Danh sách giftcode game Pandaclip: The Black Thief được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pandaclip: The Black Thief thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pandaclip: The Black Thief thôi nào!

Giftcode Pandaclip: The Black Thief mới nhất

 • 70715bfa
 • 6bc80802
 • 6a2ea0a7
 • d5b04e2
 • 29e5a876
 • 29ec5a34
 • c32a1ea

Giftcode Fanpage Pandaclip: The Black Thief mới nhất

 • 58f265f0
 • 6577c6f
 • 3a75613e
 • 75c3f6e9
 • 2e48e1a
 • 66d3a1e7
 • 4f5c884a

Hướng dẫn cách nhập code Pandaclip: The Black Thief

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pandaclip: The Black Thief
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pandaclip: The Black Thief ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pandaclip: The Black Thief để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pandaclip: The Black Thief

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pandaclip: The Black Thief
 • Bước 2: Chọn hashtag Pandaclip: The Black Thief code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pandaclip: The Black Thief mới nhất

Trên đời này không có gì là hoàn hảo cả. Nếu bạn muốn cắt và đi bằng máu, nếu bạn muốn hài hước, bạn phải đi với những câu chuyện cười. Tuy nhiên, vẫn có một số ngoại lệ như trò chơi APK Pandaclip: The Black Thief MOD được đóng gói với hành động và hài hước. Bạn có muốn đọc vài dòng trước khi quyết định chơi không?

Giới thiệu Pandaclip: Black Thief

Trò chơi chiến đấu anime, chơi và cười

Quyến rũ nhờ phong cách anime truyền thống

Pandaclip: The Black Thief là một game nhập vai chiến đấu với các nhân vật anime được yêu thích nhất trên thế giới. Nhân vật bạn thay đổi sẽ toàn là những cô gái khi bạn trò chuyện và tán gẫu với nhau. Nhưng gần đây cô ấy đã quay ngoắt 180 độ và hóa thân thành một cô gái anime ngắn dễ thương chiến đấu với một tên trộm đáng ghét.

Black Thief Pandaclip dành cho Android 1440x868

Gameplay phong cách anime luôn là như vậy. Luôn cho một cú rơi từ trên cao xuống đất, đôi khi rất đau khi xem tạo hình nhân vật. Cô luôn là kiểu con gái vạn người mê khi được chăm sóc chu đáo, nhưng khi vào game, cô lại biến thành một cô gái dễ thương với đôi mắt to tròn và bầu bĩnh. Nhưng chính cảm giác “hụt hẫng” này lại tạo nên bản sắc riêng của từng thể loại game đồ họa anime độc ​​đáo. Pandaclip: Black Thief cũng không ngoại lệ.

Tiểu sử

Thế giới vô tư tươi đẹp đang bị đe dọa bởi con Gấu đen khủng khiếp. Bạn sẽ dẫn dắt những cô gái nghịch ngợm được huấn luyện đặc biệt để chiến đấu với Gấu đen và một đội quân quái vật.

Những cô gái này chiến đấu với nước. Mỗi người có những bước di chuyển độc đáo với vũ khí đặc biệt để chiến đấu. Bạn có thể tưởng tượng tình hình đã thay đổi như thế nào. Nhờ những người lính có tay nghề cao này, chúng tôi đã liên tục có thể đối mặt với nhiều tình huống và kẻ thù khác nhau.

Gameplay

Đáng ngạc nhiên là họ có thể sử dụng thứ này thứ kia, nhưng khi chiến đấu họ lại sử dụng tất cả các loại vũ khí tối tân của thế giới hiện đại. Ban đầu sử dụng chiếc nồi để đánh bại con gấu panda to béo, sau đó nó được nâng cấp lên các loại vũ khí. Sau đó, khi bạn mở khóa nhiều hơn, bạn có thể tự do thay đổi trang bị và vũ khí của mỗi cô gái và tăng sức mạnh tổng thể của cô gái.

Pandaclip: The Black Thief còn có rất nhiều mini game khác nhau và một số sự kiện đặc biệt, bạn có thể tham gia thêm cho vui nếu muốn. Phần thưởng cũng tốt. Nó cũng có thể được sử dụng sau khi quay lại trò chơi chính. Tất nhiên với những chiến binh xinh đẹp này.

Có những người rất đặc biệt. Cũng giống như ngoài đời, khi bạn có tình cảm đặc biệt với ai đó, bạn sẽ muốn gặp họ liên tục, hãy luôn cho đi. Nếu bạn phải lòng một võ sĩ nào đó khi đang chơi và thường xuyên “tặng quà”, tính cách và cách cư xử của anh ta với bạn cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Một loại tình yêu có đi có lại.

Tải xuống Pandaclip Dark Thief MOD APK 1440x891

Một điểm hay nữa là bạn có thể tương tác với từng cô gái trong các nhiệm vụ. Đọc các cuộc đối thoại, lời nói và niềm tin của họ để tìm hiểu về cuộc sống, xuất thân và tính cách của nhau. Và cũng có một cuộc đối thoại rất thú vị và trào phúng giữa họ. Thấy anh ấy hay quên đánh nhau. Nói chung trò chuyện cũng vui nên trò chơi mới nhẹ nhàng và tươi mới hơn.

Chú ý rằng kẻ thù của gấu đen ngày càng mạnh hơn. Không chỉ có thể đi bộ một mình, giờ đây chúng có thể bắn đạn và có khả năng tự hồi máu khi bị trúng đạn.

Bằng cách chiến thắng một màn, bạn sẽ không chỉ vượt qua màn tiếp theo mà còn thu thập được rất nhiều danh hiệu. Chỉ cần tấn công nhanh nhất có thể. Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhận được nhiều trang bị hơn để sẵn sàng đánh boss.

Nếu bạn thích nhân vật trong quá trình chơi hoặc nhận thấy kỹ năng của người bạn ở đường phù hợp với cảnh hơn, bạn cũng có thể tự do chuyển đổi giữa các nhân vật để có cách chiến đấu hiệu quả hơn. Ví dụ: với một màn hình có nhiều con gấu liên tục tiếp cận, bạn sẽ cần phải chọn một người có khả năng cận chiến (chẳng hạn như sử dụng một chiếc bình đựng gấu chẳng hạn). Còn với cảnh gấu đen từ xa tiến lại gần thì nên chọn cô gái có thể sử dụng vũ khí tầm xa. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và an toàn hơn.

Ở đâu có con gái ở đó có quần áo đẹp

Những người lính trong trò chơi này đều là những cô gái xinh đẹp. Chính vì vậy tôi không ngạc nhiên khi nhà sản xuất cho phép nó để lộ rất nhiều quần áo. Chơi lâu hơn và mở khóa nhiều chủ đề da hơn. Thoải mái diện đồ đi các cô gái. Chụp bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng trước hết bạn phải đẹp.

Pandaclip Dark Thief MOD 1440x891 bởi APKMODY

Ngoài váy, còn có rất nhiều phụ kiện xinh xắn. Tôi chắc rằng các cô gái sẽ thích tập này. Tôi chỉ cần mặc cho họ những bộ quần áo sexy nóng bỏng. Đôi khi bạn cần phụ kiện. Không, tôi chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Càng đơn giản càng tốt, bạn có đồng ý không?

Phiên bản APK MOD của Pandaclip: Black Thief

Tính năng MOD

 • Gacha không giới hạn
 • Các mặt hàng không giới hạn
 • Khóa ký tự

Tải xuống APK Pandaclip: Dark Thief MOD cho Android

Trò chơi Pandaclip: The Black Thief này vừa đánh nhau vừa cười, người đẹp, cảnh vật cũng tươi vui, có thể chơi offline mà không sợ bị mất tiến độ vì có thể tự động lưu lên đám mây. Nói chung vui, trẻ em đáng thử.

Bình luận
Chia sẻ