Tổng hợp Giftcode PAKO Caravan mới nhất

  Danh sách giftcode game PAKO Caravan được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode PAKO Caravan thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc PAKO Caravan thôi nào!

  Giftcode PAKO Caravan mới nhất

  • 2b5b903c
  • 7ca1a04e
  • 7fbeee3d
  • 6922aa08
  • 82366e2
  • 105fb9f9
  • 631d9d71

  Giftcode Fanpage PAKO Caravan mới nhất

  • 65242daf
  • 63e3090f
  • 7d7a987
  • 2785e82d
  • 7a71b38d
  • 583b676e
  • 36f6aa1c

  Hướng dẫn cách nhập code PAKO Caravan

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website PAKO Caravan
  • Bước 2: Chọn box giftcode PAKO Caravan ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code PAKO Caravan để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage PAKO Caravan

  • Bước 1: Truy cập fanpage PAKO Caravan
  • Bước 2: Chọn hashtag PAKO Caravan code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code PAKO Caravan mới nhất

  Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi lái xe PAKO? Bạn có thích tốc độ hoặc tốc độ trôi chảy để đánh bại cảnh sát khó chịu? Tải xuống APK PAKO Caravan để thỏa mãn cơn thèm của bạn ngay hôm nay!

  Giới thiệu PAKO Caravan

  Bạn đã bỏ lỡ tất cả các cấp PAKO Forever và không còn gì để bạn khám phá. Đừng lo, hôm nay APKMODY sẽ giới thiệu đến các bạn một phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi này và cũng mang đến cho các bạn một lối chơi khác hứa hẹn nhiều điều thú vị đó là trò chơi mang tên PAKO Caravan!

  Tiểu sử

  Trong khi PAKO Forever tham gia vào một cuộc rượt đuổi giữa xe cảnh sát và người chơi, PAKO Caravan lại đưa ra một tình huống hoàn toàn khác. Từ con mồi đang bị săn đuổi bởi cảnh sát, người chơi sẽ trở thành thợ săn trên màn hình bản đồ trong game. Và đọc phần Gameplay để hiểu chi tiết như thế nào.

  Gameplay

  Về cơ bản PAKO Caravan có lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Người chơi sẽ nhập vai vào những chiếc ô tô, trượt và điều khiển chúng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Xe sẽ tiến theo mặc định, bạn cần điều khiển xe bằng cách chạm vào bên trái và bên phải của màn hình, bạn giúp xe trượt theo hướng liên quan.

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng rất khó đối với những người mới chơi lần đầu, khi bạn không thể làm chủ được cú tạt nước của xe thì việc xuống hố trong 50 lần thử đầu tiên là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nó là một cái gì đó thú vị, một cái gì đó gây nghiện cho những người chơi muốn chinh phục.

  Vậy tại sao bạn lại nói rằng PAKO Caravan là một trò chơi biến bạn thành một thợ săn? Không có áp lực của cảnh sát hay bất cứ điều gì để truy đuổi bạn ở đây, nhưng nhiệm vụ của bạn là thu thập những chiếc xe khác, tham gia vào đoàn xe của bạn, rượt đuổi nhau khắp thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn đụng phải chướng ngại vật trên bản đồ, nhảy khỏi vách đá, hoặc tông vào xe trong đoàn xe của mình, bạn sẽ mất mạng. Nhân tiện, nhiều người chắc chắn đã nhận thấy rằng PAKO Caravan đã từng có một hoạt động tương tự như trò chơi nổi tiếng “Snake Predator”.

  Nhiệm vụ và bản đồ

  PAKO Caravan có tới 10 cấp độ khác nhau, nhưng bạn không thể chơi tất cả chúng ngay từ đầu mà phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa chúng. Các nhiệm vụ trong trò chơi này rất phong phú và rất… nhiều. Nếu bạn dành cả ngày chỉ để chơi các vòng khởi động, bạn sẽ không thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của cấp độ này, vì vậy bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ cấp N và tiếp tục chơi N +. 1 cấp độ.

  Mặt khác, cơ chế mở khóa các cấp độ cũng được tính toán khác nhau. Bạn sẽ nhận được sao mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải đạt đủ số sao tối thiểu cần thiết để mở khóa cấp độ mới, tất nhiên là vẫn phải farm, nhưng cũng khá nhẹ nhàng. .

  Mỗi lần lên cấp độ tiếp theo, độ khó của game sẽ tăng thêm một bậc về tốc độ và chướng ngại vật. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ đạt được những kỹ năng mới với các động tác tay để vượt qua các thử thách trên đường đua. Hướng dẫn sử dụng kỹ năng được xuất bản ngay khi bạn bước vào cấp độ mới và ở đó cho đến khi bạn sử dụng chúng. Hãy ghi chú lại vì nó rất hữu ích.

  Chúc may mắn

  Khi bạn hoàn thành mỗi lượt, trò chơi sẽ tự động lưu thành tích của bạn về số lượng xe thu thập được, số cột bị phá hủy hay những bí mật mà PAKO Caravan gửi đến màn chơi. Điều này có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nếu đó là những gì nhiệm vụ yêu cầu. Ngoài ra, thành tích cao nhất của mọi người sẽ được trò chơi ghi nhớ để lập kỷ lục cá nhân.

  Tôi khuyên bạn nên tắt Wifi và 3G để bạn không bị quấy rầy bởi quảng cáo khi chơi trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn có thành tích cao và muốn biết mình giỏi như thế nào, hãy bật kết nối mạng và vào game, nó sẽ tính bạn đạt được bao nhiêu trong bảng xếp hạng thế giới. Đối với những người có tài năng và những người yêu thích vươn tới đỉnh cao, đây là một cơ hội rất thú vị. “Top 1 thế giới” nghe rất tuyệt, phải không?

  Một chút về đồ họa

  Khi tôi lần đầu tiên nghe nói rằng có một phiên bản mới của PAKO, tôi đã mong đợi một sự khác biệt trong lối chơi và đồ họa. Trò chơi thực sự khiến tôi bất ngờ, nhưng đồ họa không tốt như tôi mong đợi. So với PAKO Forever, đồ họa không phải là một cải tiến lớn và màu sắc ở một số cấp độ ít được chú ý hơn. Tuy nhiên, PAKO Caravan vẫn giữ được vẻ đẹp hình ảnh của mình. Mọi thứ đều được thiết kế đơn giản, dễ chịu và ngoài ra, các hình ảnh động mới tuyệt vời được thêm vào theo thời gian. Đánh giá chung là khá tốt.

  Tải xuống PAKO Caravan APK dành cho Android

  PAKO Caravan thực sự là một game đáng chơi ngay cả khi bạn chưa thử PAKO Forever. Hoàn thành tất cả các thử thách của trò chơi và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng thế giới!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời