Danh sách giftcode game Paint by Number được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Paint by Number thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Paint by Number thôi nào!

Giftcode Paint by Number mới nhất

 • 2bf10205
 • 6b214cd1
 • 5e443836
 • 58785990
 • 3e7e546a
 • 6c332f26
 • 7a7b7673

Giftcode Fanpage Paint by Number mới nhất

 • 38989523
 • 26ad0fc0
 • 7ece2dd0
 • 9e579b8
 • 2bf7927b
 • ea1edcc
 • 4755ab79

Hướng dẫn cách nhập code Paint by Number

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Paint by Number
 • Bước 2: Chọn box giftcode Paint by Number ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Paint by Number để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Paint by Number

 • Bước 1: Truy cập fanpage Paint by Number
 • Bước 2: Chọn hashtag Paint by Number code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Paint by Number mới nhất

Đoán xem, thế giới đến trước hay màu sắc có trước? Vậy nếu không có màu sắc trên thế giới này, liệu chúng có thực sự tồn tại? Đặt câu hỏi tâm linh này để hướng bạn đến một trò chơi mà tôi đã chơi trong hai ngày và không thể rời mắt. Tên của trò chơi là Paint By Number MOD APK.

Giới thiệu Sơn theo số

Màu sắc theo số: vui vẻ lành mạnh, nhưng cũng rất thông minh!

Tô màu là một trong những thú vui lành mạnh trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một ứng dụng và trò chơi với nhiều tác dụng: nuôi dưỡng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng vui vẻ, thu nạp năng lượng tươi đẹp, bình tĩnh, tích cực. Một lần nữa tại nhà, bạn có thể thoải mái chơi trực tuyến với trẻ em, người lớn hoặc bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thoải mái để tô màu và bạn có nhiều bức tranh để bay với màu sắc, mời bạn chơi Paint by Number.

Paint by Number là gì?

Bạn có thể gọi nó là một trò chơi, bạn có thể gọi nó là bất kỳ ứng dụng nào. Paint by Number quá dễ dàng, quá đơn giản để gọi nó là một trò chơi, nhưng nó có quá nhiều ưu điểm, tính tương tác và sự thú vị khi chỉ được coi là một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mô tả ngắn gọn của tôi: Paint by Number là một trò chơi / ứng dụng tô màu khá độc đáo. Không chỉ trẻ em, mà cả người lớn (thường là người viết những dòng này) cũng nghiện một khi kìm nén được, lúc nào không biết. Chỉ cần tải xuống, bắt đầu chơi, chơi miễn phí, không có quảng cáo, hoàn toàn ngoại tuyến. Cuộc phiêu lưu nơi thế giới màu sắc bắt đầu thật dễ dàng.

Tô màu trong Paint by Number có khó không?

Câu trả lời là không. Đó là một nơi mà bạn có thể tự do điều hướng với màu sắc, đường nét và hình ảnh mà không cần phải do dự. Bắt đầu với Paint by Number rất đơn giản. Bạn sẽ chọn hình ảnh mình thích từ thư viện hình ảnh có sẵn của trò chơi. Sau đó, tiếp tục tô màu với bảng chi tiết ở bên. Các ô được tô màu được đánh số. Có thể có nhiều ô có cùng số, tức là cùng màu, trong một hình ảnh. Màu sắc bạn áp dụng là tùy thuộc vào bạn.

Cho dù vẽ tranh trên giấy thật, máy tính bảng hay điện thoại vẫn là một công việc dễ dàng trong tự nhiên. Nhưng tô màu đẹp, hợp lý và sáng tạo thì tùy thuộc vào mỗi người. Điều quan trọng trong trò chơi này không phải là giỏi hơn ai hay bạn thua như thế nào, mà là phản ánh cảm xúc của chính bạn trong quá trình chơi.

Kết quả cuối cùng đạt được khi bạn biến một hình ảnh đen trắng ban đầu thành một kiệt tác màu sắc rực rỡ. Có chế độ xem lại ảnh Before After để bạn xem thành công của mình trong thời gian thực.

Sau khi tự làm đẹp, bạn có thể lưu tác phẩm của mình vào thiết bị, trò chơi hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Thao tác đơn giản nhưng trải nghiệm là không giới hạn

Đây chính xác là quá trình thưởng thức nghệ thuật trong Paint by Number. Nhưng trước tiên phải nói rằng sự sung sướng và mãn nguyện mà nó mang lại không phải dạng vừa đâu. Bạn sẽ thấy mình yêu khi bơi trong những màu sắc tuyệt đẹp này.

Cũng một phần vì có quá nhiều tranh gốc trong Paint by Number. Có nhiều hình ảnh mới được cập nhật hàng ngày. Tất cả các phong cách: tranh trừu tượng, tranh thiên nhiên, tranh phong cách hoạt hình, nhân vật nam, nhân vật nữ, chủ đề gia đình, tình yêu, động vật, cây cối, hoa quả. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn nghĩ đến thông qua hình ảnh trong thư viện hàng nghìn hình ảnh của Paint by Number.

Thành thật mà nói, đôi khi chỉ cần nhìn vào bức ảnh gốc, trái tim bạn đã đập loạn nhịp vì những đường nét thanh thoát và hài hòa trong đó. Việc không có tất cả các màu cùng một lúc sẽ khuyến khích bạn bắt đầu công việc của mình một cách nhanh chóng, mang đến cho bức tranh một sức sống và diện mạo hoàn toàn khác, và trở nên đẹp hơn rất nhiều so với trước mắt bạn.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một cảm xúc. Một khi bạn tô màu cảm xúc này, nó sẽ trở nên thú vị hơn. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ thực sự giải phóng tâm trạng bay bổng theo nhiều cấp độ khác nhau.

Chọn một màu để cho vào ô số và tạo một bảng màu ngẫu nhiên cũng sẽ tăng thêm phần thú vị. Bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì. Đối với hình ảnh dịu nhẹ của bầu trời đêm, hãy chọn tông màu trầm, đối với hình ảnh của ký ức tuổi thơ, hãy chọn tông màu ấm với màu sắc tươi sáng nhất. Các tông màu được hình dung trong tâm trí và sau đó được chuyển thành hiện thực, một nghệ thuật mà không thú vui nào có thể mang lại.

Phiên bản APK Paint By Number MOD

Tính năng MOD

Mẹo không giới hạn

Tải xuống Paint By Number APK & MOD cho Android

Hay còn gọi là game tô màu đơn giản trên di động, ứng dụng này còn là một trò giải trí nhẹ nhàng, lành mạnh khiến cảm xúc dâng trào và nguồn năng lượng hứng khởi tuôn trào. Có lý do gì để không có em bé ở nhà hoặc để tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với Paint by Number?

Bình luận
Chia sẻ