Danh sách giftcode game OVERDOX được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode OVERDOX thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc OVERDOX thôi nào!

Giftcode OVERDOX mới nhất

 • 3b91d68a
 • 585c7c0b
 • 6bb4bda3
 • ed831f3
 • 64615b4d
 • 7dca32cd
 • 170d14ee

Giftcode Fanpage OVERDOX mới nhất

 • 741ebfc3
 • 241016d2
 • 5ed93d49
 • 6c9cb39e
 • 330726a7
 • 2b6c1d46
 • 5f3aff26

Hướng dẫn cách nhập code OVERDOX

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website OVERDOX
 • Bước 2: Chọn box giftcode OVERDOX ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code OVERDOX để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage OVERDOX

 • Bước 1: Truy cập fanpage OVERDOX
 • Bước 2: Chọn hashtag OVERDOX code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code OVERDOX mới nhất

Haegin’s OVERDOX MOD APK không chỉ là một trò chơi hành động đơn thuần, nó là sự kết hợp “hoàn hảo” giữa MOBA (chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale (tất cả đều chống lại tất cả, mỗi màn chỉ có một màn chơi tốt nhất để đời).

Giới thiệu về DOX EXTREME

Điểm nhấn đầu tiên là những ai thích những pha hành động chặt chém nảy lửa, ánh sáng rực rỡ thì thực sự cần chơi OVERDOX.

Vậy thì còn một lý do nữa để chơi OVERDOX cho những ai thích chơi cận chiến, những người muốn xem một chiến trường rộng lớn.

Trải qua một trận chiến sinh tử, dù nhỏ nhưng cũng rất phấn khích.

Có rất nhiều anh hùng trong OVERDOX. Điều này có nghĩa là trong bất kỳ trận chiến nào, bạn có thể chọn “người yêu lý tưởng” của mình tùy thuộc vào chiến lược cận chiến của bạn và sức mạnh của mọi người. Kiểu kết hợp giữa MOBA và Battle Royale trong OVERDOX là: một đấu trường có 12 người chơi được đại diện bởi 12 chiến binh chiến đấu với nhau. Người sống sót cuối cùng chiến thắng.

Tải xuống OVERDOX MOD APK 1440x810

Tất cả các trận đấu trong trò chơi này đều tập trung vào cận chiến, cận chiến và cận chiến. Mỗi trận đấu chỉ dài khoảng 5 phút. Trong thời gian ngắn đó, bạn đã cắt được bao nhiêu lần tùy thích ngay từ giây đầu tiên. Chơi game là thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỹ thuật và trải nghiệm hương vị khắc nghiệt của sự sống và cái chết. Chỉ cần một phút bất cẩn, ngay lập tức trời giáng.

Một điều tôi thích ở OVERDOX: không phải 100, mà là vài chục, mà chỉ có 12 người trong đấu trường, nên bản đồ sân khấu rất nhỏ. Không cần không gian rộng mở, không cần rượt đuổi cầu kỳ, chỉ cần tập trung vào kẻ thù trước mặt, bắn và chém cho đến khi không còn ai xung quanh. Đây là trò chơi Battle Royale ở cấp độ nhỏ nhất mà tôi từng chơi.

Trò chơi MOBA điển hình

OVERDOX thực chất cũng là một game MOBA truyền thống. Như vậy, xung quanh những người lính của tôi sẽ là một vòng tròn với tầm nhìn hạn chế nhất định. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra trên bản đồ bên ngoài vòng kết nối.

Bù lại, và cũng vì hoàn cảnh “cận chiến” nên các nhân vật cận chiến của chúng ta có khả năng thao túng cực mạnh. Như nhập cuộc tấn công như vũ bão, né đòn, phòng thủ. Tất cả các kỹ năng cận chiến đều có sẵn, từ cơ bản đến nâng cao. Càng chiến đấu, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm và nhiều kỹ năng, vũ khí thu thập ngẫu nhiên từ chiến trường như lao nhanh như chớp, đặt bẫy độc vào kẻ thù … Có một số vật phẩm độc đáo và duy nhất. tồn tại trong thời gian ngắn như một cột năng lượng làm giảm tầm nhìn của kẻ thù.

OVERDOX MOD APKMODY bởi 1440x810

Mọi người đều được nâng cấp. Những người lính trong OVERDOX cũng vậy. Đánh nhau là một chuyện, chỉ cần nhớ đừng bỏ qua phần bánh răng. Chúng sẽ giúp tăng sức tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng và tốc độ. Nói chung mua càng nhiều càng tốt, không nâng cấp thì xong cái khác. Khi tất cả các bộ phận đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được một bộ đồ nghề hoàn chỉnh. Các cài đặt này giúp bạn có được các kỹ năng đặc biệt cũng như tăng chỉ số của mình. Thông qua đó, vũ khí cũng được nâng cấp để tăng sức công phá.

Cùng một bản đồ, cùng một chiến trường, nhưng sinh ra ở những góc độ khác nhau sẽ gợi lên những chiến lược chiến tranh khác nhau ở người chơi, không có gì giống nhau và không có giới hạn. Và cho những ai chưa biết, đây là bản chất của việc kết hợp các kỹ năng MOBA và Battle Royale. Nó đang chết vì sản xuất.

chiến đấu với quái vật không ngừng trên đường đi

Luôn có rất nhiều quái vật trên bản đồ, từ ít đến nhiều. Nói cách khác, bạn phải chiến đấu với những con quái vật xung quanh bạn cũng như 11 người chơi đang cố gắng giết bạn. Tùy thuộc vào số lượng kẻ thù NPC này và trạng thái của bản đồ, khi vào trận chiến, bạn sẽ chọn vũ khí mình có trong hành trang để chiến đấu, hầu hết đều xoay quanh búa và kiếm. Hãy tận dụng các mảnh ghép để tăng các chỉ số khác nhau càng nhanh càng tốt để có thể sống sót đến cuối cùng. Nếu chăm chỉ và nhạy bén, đôi khi bạn còn có thể sử dụng một số loại công cụ như drone đi cùng để tăng khả năng chiến thắng.

OVERDOX cho Android 1440x810

Dành cho phụ nữ thân thiện

Vấn đề với các game Battle Royale là không phải ai cũng thích thua những người chơi khác. Nhưng đôi khi, khi bước vào trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, chúng ta muốn rủ một vài người bạn chơi cùng nhau và sau đó cùng họ kề vai sát cánh chống lại kẻ thù máy tính. Anh ta không muốn điều hành bất kỳ ai trong số họ. Đối với những đứa trẻ “hơi kỳ lạ” (bao gồm cả tôi), OVERDOX cung cấp thêm tính năng Chế độ thân thiện. Chắc chắn rằng hoa hậu thân thiện sẽ thích.

Phiên bản APK MOD OVERDOX

Tính năng MOD

 • Kẻ thù ngu ngốc
 • con quái vật ngu ngốc

ghi chú

Kích hoạt tính năng MOD trước khi vào trận đấu.

Bạn cần gỡ cài đặt một số ứng dụng hack như Lucky Patcher hoặc GameGuardian, nếu không trò chơi sẽ phát hiện ra bạn đang gian lận.

Tải xuống APK & MOD OVERDOX cho Android

Hình ảnh đẹp, sắc nét, góc nhìn từ trên xuống cho những cảnh cận cảnh tuyệt đẹp. Các chiến sĩ đánh mạnh, đòn nào cũng dứt khoát, âm thanh rõ ràng. Chiến trường sinh tử MOBA thời gian thực, chiến đấu đến chết với 11 người để sống sót và là người chiến thắng duy nhất. Nếu có một lý do để không chơi OVERDOX nữa, đó là sợ nghiện.

Bình luận
Chia sẻ