Tổng hợp Giftcode OPUS: Rocket of Whispers mới nhất

  Danh sách giftcode game OPUS: Rocket of Whispers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode OPUS: Rocket of Whispers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc OPUS: Rocket of Whispers thôi nào!

  Giftcode OPUS: Rocket of Whispers mới nhất

  • 178e01a0
  • 52b8996a
  • 6bcd6cf1
  • 5b40359d
  • 32bc5dc6
  • 5c9fb570
  • 2277ec05

  Giftcode Fanpage OPUS: Rocket of Whispers mới nhất

  • 3c191eed
  • 444f6d03
  • 15c79916
  • 71776398
  • 1770a644
  • f5e9aeb
  • 13516450

  Hướng dẫn cách nhập code OPUS: Rocket of Whispers

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website OPUS: Rocket of Whispers
  • Bước 2: Chọn box giftcode OPUS: Rocket of Whispers ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code OPUS: Rocket of Whispers để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage OPUS: Rocket of Whispers

  • Bước 1: Truy cập fanpage OPUS: Rocket of Whispers
  • Bước 2: Chọn hashtag OPUS: Rocket of Whispers code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code OPUS: Rocket of Whispers mới nhất

  OPUS: Rocket of Whispers MOD APK là một game nhập vai sinh tồn thuộc thể loại riêng, được phát hành bởi Sigono (Đài Loan). Bạn sẽ vào vai một nhân vật đột nhiên rơi vào tình huống vô cùng khó hiểu và là một trong số ít những người sống sót sau thảm họa hành tinh. Bạn cần tìm cách sinh tồn và tìm đường trở lại Trái đất yêu thương.

  OPUS: Rocket Whisper: Không còn đường quay lại Trái đất và tuyết trắng khắp nơi, bạn sẽ làm gì?

  Một trò chơi sinh tồn nhưng lãng mạn và đáng suy nghĩ

  OPUS là một game nhập vai trông rất nhẹ nhàng và dễ thương với thiết kế nhân vật rất mềm mại, hoàn hảo cho Anime, nhưng chơi thì rất nhớ và mang lại nhiều suy nghĩ.

  Bạn đã bao giờ mơ thấy mình bị lạc vào một vũ trụ bao la hay bị mắc kẹt ở một nơi và không thể tìm thấy đường về, xung quanh chỉ là sa mạc hay tuyết trắng? Đây là cách trò chơi bắt đầu. Trong OPUS, bạn vào vai một cô gái (hoặc chàng trai) đột nhiên tỉnh dậy và thấy mọi thứ chỉ là một cơn ác mộng. Sử dụng những suy nghĩ cuối cùng của bạn, bạn thấy mình nhanh chóng đâm vào một hành tinh xa lạ đầy tuyết. Xung quanh anh dường như không có dấu vết của sự sống. Bạn cảm thấy lạnh, đói và rất hoảng loạn. Bạn hét lên xung quanh để xem một người, động vật, cây hoặc một mảnh cỏ. Nhưng phản ứng duy nhất là một sự im lặng kỳ lạ.

  OPUS Whisper Rocket dành cho Android 1440x810

  May mắn thay, OPUS là một trò chơi sinh tồn thú vị được sinh ra để đưa mọi người trở thành xu hướng chính, vì vậy OPUS không quá chú trọng vào chỉ số sinh tồn như một số trò chơi hạng nặng khác. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá và học hỏi từng chút một về mọi thứ xung quanh mình. Trên đường đi, bạn sẽ thu thập thứ gì đó để ăn, thứ gì đó để sưởi ấm cho bản thân, và cuối cùng, trong một sa mạc tuyết kỳ lạ, bạn sẽ tìm thấy một số người may mắn vẫn còn sống như bạn.

  Tôi muốn sống sót, chuẩn bị giải các câu đố đầy thử thách

  Sau bao khó khăn và hàng loạt tình huống nguy hiểm có thể nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào. Bạn và những người sống sót cũng đã tìm ra cách giúp bạn quay trở lại Trái đất: thu thập những vật dụng, thiết bị và phụ tùng bị thất lạc trôi nổi khắp hành tinh để chế tạo lại tên lửa, cách khả thi duy nhất để đưa nhân loại về nhà.

  Tất nhiên, mọi thứ sẽ rất khó để đạt được mục tiêu cuối cùng này, người chơi sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và lòng dũng cảm để giải được những câu đố và những tình huống hết sức khó khăn mà game đưa ra. Trốn đâu đó trên đường trở về quê hương, bạn và một vài người khác sẽ từ từ mở ra bức màn bí mật về chính hành tinh phủ đầy tuyết. Tàn tích, đồ tạo tác và thậm chí là di vật sẽ kể câu chuyện về một hành tinh đã từng là xa xỉ trong thời hiện đại và giờ đã trở thành một đống đổ nát trong tuyết. Đồng thời, giải thích một cách logic về tai nạn rất hy hữu mà bạn và đồng đội gặp phải khiến tất cả bị bắn khỏi Trái đất.

  Tải xuống OPUS Whisper Rocket MOD APK 1440x810

  Mặc dù nó nói rằng “không đẩy bạn đến cùng” với các chỉ số sinh tồn vững chắc, nhưng nhịp điệu của trò chơi luôn khiến bạn di chuyển, luôn thử thách bản thân, câu chuyện và cách nó buộc và kết nối các tình huống. trình độ cao nhất.

  Một câu chuyện nhân văn hỗ trợ sức mạnh tinh thần của con người

  OPUS: Điều khiến tôi nhớ nhất về Rocket of Whispers là sự thất vọng, kiệt sức và gần như tuyệt vọng của các nhân vật. Những lúc như vậy, những kỷ niệm về gia đình êm ấm và những ngày tốt đẹp lại hiện về trong chuyển động chậm, nhưng nó đủ để làm tan băng và sưởi ấm ngọn lửa trong bạn. . Có những đoạn tôi khóc khi cố nghĩ xem mình sẽ làm gì nếu cô gái này là tôi, nếu tôi đủ mạnh mẽ để đối phó với cô ấy.

  Đồ họa và âm thanh

  Và một trong những yếu tố làm nên thành công của OPUS: Rocket of Whispers không chỉ nằm ở khâu dựng phim và lối chơi. Đó là cách xây dựng nhân vật, góc nhìn xung quanh, âm thanh, nhạc nền trong game tạo thành một đơn vị duy nhất. Đặc biệt là hình tượng nhân vật yếu ớt, mỏng manh nhưng đứng giữa sự sống và cái chết lại rất rắn, rất người, không thừa, không ảo.

  OPUS Whisper Rocket MOD APKMODY x 1440x810

  Về phần phối cảnh xung quanh, nó không chỉ là toàn bộ khu vực tuyết. Đó cũng là đêm đầy sao, ngày nhiều mây, hoặc buổi sáng có sương mù. Mọi thứ có vẻ mờ ảo, nhưng rất lãng mạn. Hơn nữa, mọi bước đi và mọi quyết định của bạn đều được hỗ trợ bởi nhạc nền khi bạn nhẹ nhàng, khi bạn bất lực, khi bạn bùng cháy. Mọi thứ đều hài hòa với nhau.

  Phiên bản APK MOD của OPUS: Whisper Rocket

  Tính năng MOD

  mở khoá mọi thứ

  Tải xuống OPUS: Whisper Rocket APK dành cho Android

  Tóm lại, hãy tải và chơi OPUS: Rocket of Whispers tại đây! Tôi sẽ tiếp tục chơi, tên lửa gần như hoàn thành.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời