Tổng hợp Giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE mới nhất

  Danh sách giftcode game ONE PIECE TREASURE CRUISE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ONE PIECE TREASURE CRUISE thôi nào!

  Giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE mới nhất

  • 7c072fd7
  • 994b289
  • 61292428
  • 2e7940c3
  • 5e75f5a4
  • 1f3a840e
  • e395f3

  Giftcode Fanpage ONE PIECE TREASURE CRUISE mới nhất

  • 6176e89b
  • 61e77303
  • 74142b94
  • 6680f92
  • 4fa9ef0f
  • 21b5ed8b
  • 5977528b

  Hướng dẫn cách nhập code ONE PIECE TREASURE CRUISE

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ONE PIECE TREASURE CRUISE
  • Bước 2: Chọn box giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code ONE PIECE TREASURE CRUISE để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage ONE PIECE TREASURE CRUISE

  • Bước 1: Truy cập fanpage ONE PIECE TREASURE CRUISE
  • Bước 2: Chọn hashtag ONE PIECE TREASURE CRUISE code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ONE PIECE TREASURE CRUISE mới nhất

  ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK (God Mode, High Damage) là một trò chơi Nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, được tạo ra bởi Oda Eiichiro. Tham gia trò chơi này ngay để thu thập các nhân vật quen thuộc trong One Piece, khám phá Grand Line và nhận kho báu của One Piece.

  Gặp gỡ TOUR DU LỊCH TREASURE MỘT MẢNH

  One Piece là bộ truyện tranh nổi tiếng thu hút thanh thiếu niên trên toàn thế giới, được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 trong số thứ 34 của nó. Cuộc phiêu lưu của loạt phim này kéo dài 23 năm và vẫn chưa kết thúc.

  ONE PIECE TREASURE CRUISE được phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment, trò chơi lấy nguyên mẫu cốt truyện giống như trong manga và được xây dựng dựa trên lối chơi theo lượt. Đồ họa vẫn được cập nhật liên tục sau mỗi lần cập nhật. Vì vậy, bạn không phải tự hỏi nếu cốt truyện đã được thay đổi hoặc cắt giảm.

  Bạn có thể đã biết rằng manga này lấy bối cảnh thời đại hải tặc, bắt đầu với việc chặt đầu tên cướp biển nổi tiếng, Gol D.Roger. Trước khi chết, anh ta đã thốt ra một câu làm thay đổi thế giới và bắt đầu kỷ nguyên hải tặc: “Bảo bối của ta? Muốn lấy thì xuống biển tìm đi! Tìm được rồi! Ta bỏ lại biển cả!”. Chính lời nói này đã khiến mọi người đổ ra biển để tìm kho báu One Piece. Và đây là phần mở đầu của câu chuyện về thời đại hải tặc.

  trò chơi phong cách

  ONE PIECE TREASURE CRUISE được xây dựng trên lối chơi Turn Based rất phức tạp. Bạn không chỉ phải ngồi xem các nhân vật đánh nhau mà còn phải tương tác để gây sát thương nhiều nhất có thể.

  Sau khi ký tự đầu tiên của bạn chạy đến mục tiêu đã chọn, từ BAM sẽ xuất hiện xung quanh mục tiêu. Khi chữ BAM thu nhỏ về tâm của vòng tròn, bạn cần nhấp vào ký tự tiếp theo để thực hiện Chain Attack. Và khi sử dụng kỹ năng đặc biệt của nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng khác nhau, bạn cũng có thể kết hợp Chain Attack với Special Attack để tăng lượng sát thương.

  Đây là một trò chơi đòi hỏi sự đúng giờ, hay còn có cách gọi khác là Định giờ chuẩn. Và trò chơi này cũng mang tính chiến thuật khá cao khi các nhân vật tấn công đối mặt với nhau. Bàn của đối thủ sẽ xuất hiện trong mọi trận chiến, các đòn đánh của bạn sẽ gây sát thương nhiều hơn khi đấu với hệ của đối thủ và ngược lại, sẽ giảm sát thương khi bị tấn công.

  Xây dựng đội ngũ

  ONE PIECE TREASURE CRUISE có hơn 2000 nhân vật trong các tác phẩm One Piece nổi tiếng. Luffy Mũ Rơm, Thợ Săn Hải Tặc Roronoa Zoro, Chân Đen Sanji, Mèo Trộm Nami, Robin – Đứa Trẻ Của Quỷ hay Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancook v.v … Bạn sẽ có thể gặp lại nhau. Với số lượng nhân vật lớn như vậy, bạn có thể thoải mái thu thập chúng. nhân vật yêu thích của bạn

  Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các nhân vật trong bộ sưu tập của mình để tạo thành một nhóm sáu người. Bạn có thể tạo ra vô số manga với hơn 2000 nhân vật và tất nhiên nó có thể là siêu mạnh hoặc rất yếu. Và tất nhiên các nhân vật cũng có tính cách mạnh và yếu, chúng sẽ có thứ bậc.

  Tuy nhiên, không phải đội nào có đầy đủ các nhân vật cấp cao nhất sẽ mạnh. Như tôi đã nói, đây là một trò chơi chiến thuật, vì vậy cần một số thông minh để xây dựng một đội hình để vượt qua các màn chơi. Nếu bạn là người mới, bạn có thể xem bảng xếp hạng và xây dựng đội ngũ trên một số trang web và kênh youtube.

  vượt qua chướng ngại vật

  Các bạn sẽ theo dõi câu chuyện về Luffy Mũ Rơm và tập đầu tiên là Romance Dawn. Tại làng Foosha, Luffy đang ở cùng thần tượng của mình, Shanks Tóc Đỏ. Chính ông là người đã khiến Luffy muốn trở thành hải tặc, và sau khi lớn lên, Luffy đã một mình ra khơi và tự mình bắt đầu băng hải tặc Mũ Rơm.

  Khi tham gia ONE PIECE TREASURE CRUISE, bạn sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch và chiến đấu với những kẻ thù mà Luffy phải đối mặt. Xuất phát điểm là Alvida, sau đó là thuyền trưởng Morgan, Chú hề Buggy,… Trên con đường tìm kiếm kho báu One Piece, bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và vất vả.

  Thay mới

  Đối thủ sẽ dần trở nên mạnh hơn và dần trở thành các Đô đốc biển, Yonko, Quái vật nước,… Bạn phải chiến đấu với nó. Vì vậy, điều quan trọng là phải nâng cấp nhân vật của bạn để đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn. . Phù hợp với việc thu thập các nhân vật chính, bạn cần phải tăng cấp, phá vỡ sức mạnh, v.v. để làm cho nó mạnh hơn.

  Hoạt động

  ONE PIECE TREASURE CRUISE cũng có thời gian tham dự có hạn. Hãy tập trung vào lời khuyên của tôi khi thực hiện các hoạt động này vì sẽ có những phần thưởng rất thú vị, có thể có nhân vật giới hạn hoặc có thể có nguyên liệu để bạn nâng cấp nhân vật của mình.

  đồ họa

  ONE PIECE TREASURE CRUISE được thiết kế trên nền đồ họa 3D chibi xen lẫn hình ảnh 2D. Khi bạn vào xem thông tin nhân vật, một hình ảnh 2D sẽ hiển thị và nhân vật sẽ được Chibi hóa khi vào trận. Nhân vật được chibi hóa trông rất dễ thương, hoạt hình kỹ năng vẫn ngầu như trong truyện. Đây chính là sự tinh tế trong cách làm đồ họa game mà BANDAI NAMCO Entertainment mang đến cho game thủ.

  lưu lại

  Như tôi đã nói, đây là một trò chơi sưu tầm, vì vậy bạn sẽ cần phải cuộn lại trước khi bắt đầu tốt. Bạn có thể lên mạng để xem Danh sách giai đoạn của nhân vật và hướng dẫn xây dựng đội, chiến thuật để bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn hoặc chỉ để sở hữu nhân vật yêu thích của bạn. Sử dụng giả lập Android là phương pháp tiện lợi nhất giúp bạn Re-Record nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  Phiên bản APK ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD

  Tính năng MOD

  • chế độ thần thánh
  • Thiệt hại cao

  Bế tắc trong giáo dục?

  Để chơi hướng dẫn, bạn cần cài đặt bỏ qua, sau đó cài đặt (ghi đè) phiên bản MOD.

  Thận trọng, không loại bỏ đường vòng.

  Tải xuống APK & MOD ONE PIECE TREASURE CRUISE cho Android

  Đây là một game One Piece rất hay và thú vị. Mọi thứ trong trò chơi này đều tuyệt vời, từ lối chơi đến đồ họa. Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh One Piece thì không thể bỏ qua trò chơi này. Chỉ cần tải và cài đặt file APK bên dưới bài viết là bạn đã có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của mình.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời