Danh sách giftcode game One Piece Bounty Rush được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode One Piece Bounty Rush thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc One Piece Bounty Rush thôi nào!

Giftcode One Piece Bounty Rush mới nhất

 • 111969b4
 • 7d185bcd
 • dac87b5
 • f9d10d9
 • 427b45da
 • 75fb7be5
 • 4655d145

Giftcode Fanpage One Piece Bounty Rush mới nhất

 • 44d9cb5d
 • 20fce974
 • 551b0a5a
 • 1f01f23c
 • 12dbe8a3
 • 7f9060a
 • 1c274b4a

Hướng dẫn cách nhập code One Piece Bounty Rush

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website One Piece Bounty Rush
 • Bước 2: Chọn box giftcode One Piece Bounty Rush ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code One Piece Bounty Rush để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage One Piece Bounty Rush

 • Bước 1: Truy cập fanpage One Piece Bounty Rush
 • Bước 2: Chọn hashtag One Piece Bounty Rush code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code One Piece Bounty Rush mới nhất

One Piece Bounty Rush MOD APK là một trò chơi chiến đấu hành động được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trong game, bạn hóa thân thành nhân vật cướp biển nổi tiếng trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece bằng cách tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tranh giành kho báu hải tặc huyền thoại!

Giới thiệu One Piece Bounty Rush

Hãy trở thành cướp biển khó khăn nhất trong Thế giới mới

Tham gia cùng băng hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng trong chuyến phiêu lưu đến Thế giới mới bằng cách hóa thân thành Thuyền trưởng Luffy và nhiều nhân vật yêu thích của bạn từ vũ trụ One Piece. Chiến đấu trong các trận chiến 4v4 pvp thời gian thực tại các địa điểm anime quen thuộc. Mỗi trận đấu đều chứa đầy các vật phẩm và kho báu từ vũ trụ One Piece để mang lại lợi thế cho đội của bạn. Cố gắng hết sức để dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng, nhưng hãy cẩn thận với những cái bẫy và kẻ thù mạnh mẽ với phần thưởng cao.

trò chơi phong cách

One Piece Bounty Rush là một trò chơi chiến đấu hành động 4v4 thời gian thực cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến kho báu trên khắp các bản đồ. Người chơi phải thu thập tất cả các đồng xu trong lĩnh vực này bằng cách giết tất cả kẻ thù và ăn cắp từ chúng. Hoặc nếu bạn đủ mạnh, hãy tấn công căn cứ của chúng và đánh cắp các rương kho báu để nhận thêm điểm.

One Piece Bounty Rush dành cho Android 1440x810

Để giành chiến thắng, bạn phải chiếm được ba trong số năm quận kho báu trên bản đồ, mỗi quận trong số đó bạn phải chiếm được hơn mười lăm giây. Mỗi trận đấu dài ba phút, nhưng có thể kết thúc sớm nếu bạn chinh phục được cả năm khu kho báu trên bản đồ. Khi kết thúc trò chơi, giải thưởng phụ thuộc vào việc đội của bạn có bao nhiêu kho báu.

hệ thống nhân vật

Tuyệt vời để chiến đấu chống lại các đội đối lập sử dụng các nhân vật anime One Piece nổi tiếng như Luffy, Zolo, Sanj cũng như các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Hợp nhất các nhân vật khi bạn thấy phù hợp để tạo ra đội cướp biển kho báu mạnh nhất! Bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn trong trò chơi bằng cách thu thập các mảnh của họ từ trận chiến.

Mỗi nhân vật trong game có ba khả năng: tấn công, phòng thủ và tốc độ. Điểm mạnh và kỹ năng của từng nhân vật đều theo nguyên tác.

Nếu bạn là fan của One Piece thì không thể bỏ qua ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK.

Tài nguyên trong trò chơi

Đồng tiền cơ bản được sử dụng để nâng cấp và đào tạo nhân vật trong trò chơi cũng có thể được sử dụng để mua các bộ phận của nhân vật trong cửa hàng. Loại tiền cao cấp hơn được sử dụng trong trò chơi là “Rainbow Diamond”. Đơn vị tiền tệ này được sử dụng để thay đổi các ký tự. Có nhiều tài nguyên trong trò chơi khác có thể được sử dụng để mua các bộ phận của nhân vật và nâng cấp nguyên liệu cho các bộ phận phụ tùng trong cửa hàng, chẳng hạn như “Battle Points”, đơn vị tiền tệ bổ sung kiếm được từ “League Wars”. Trở thành một nhân vật. “Thỏi Vàng” là vật phẩm quý hiếm có thể đổi lấy vật phẩm đặc biệt trong shop sự kiện đặc biệt. “Gold Bar” có được bằng cách tham gia vào các cuộc Chiến tranh Liên minh.

One Piece Bounty Rush MOD của APKMODY 1440x810

chế độ chơi

One Piece Bounty Rush chứa nhiều chế độ chơi, chế độ chơi thông thường của game là “Liên quân đại chiến”, thử thách chính là tập hợp một tổ đội để chiếm lấy kho báu. Ngoài ra, “Trận chiến thử thách” có lối chơi giống như “Trận chiến liên minh”, nhưng điểm khác biệt là người chơi sử dụng một số nhân vật nhất định để chơi, người chơi phải hoàn thành các thử thách để nhận phần thưởng. Cải thiện điểm số của bạn và có bảng thành tích của riêng bạn.

Chế độ “Đấu Boss” mới ra mắt là chế độ đấu trùm cho phép nhiều người chơi cùng tham gia và có những điều kiện nhất định để người chơi chiến thắng.

Thông qua các giải đấu, người chơi tham gia và chiến thắng rất nhiều. Đã tăng cấp bậc, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm thưởng hấp dẫn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Gặp lại những cảnh quen thuộc trong One Piece

Những chiến trường khốc liệt mà bạn thấy trong One Piece Bounty Rush đã được tái hiện lại từ thế giới manga One Piece với không gian và đồ họa 3D đẹp mắt. Tái hiện những trận chiến nổi tiếng trong One Piece như nhà hàng Baratie, vườn Arlong, đảo Drum, vương quốc Arabasta, đảo Người Cá, Biển Gấp, đảo Bánh, đấu trường Corrida.

Tải xuống One Piece Bounty Rush MOD APK 1440x810

Phiên bản APK One Piece Bounty Rush MOD

Tính năng MOD

 • Ngu ngốc ngu ngốc
 • Giảm thời gian hồi chiêu

Lưu ý rằng bạn đang sử dụng MENU MOD để bật / tắt tính năng MOD.

Tải xuống APK & MOD One Piece Bounty Rush cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến kho báu giữa những tên cướp biển huyền thoại chưa? Chuẩn bị phi hành đoàn của bạn và tham gia hành trình trở thành Vua Hải Tặc trong One Piece Bounty Rush!

Bình luận
Chia sẻ