Tổng hợp Giftcode Omega Strikers mới nhất

Omega Strikers là một trò chơi được thiết kế thông minh; lúc đầu, tôi bị lôi cuốn bởi các nhân vật đầy màu sắc và tiền đề đơn giản. Nhà phát triển Odyssey Interactive, bao gồm các cựu lãnh đạo của Riot Games, đã đủ dũng cảm để hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại , với khả năng độc đáo và cá tính mạnh mẽ, ngồi chơi một trò chơi bóng đá ba chọi ba?

Polygon đã được mời tham gia một thử nghiệm xem trước của Omega Strikers và câu trả lời là nó nhanh, vui nhộn và năng động; Omega Strikers là loại trò chơi mà bạn ngứa ngáy khi chơi chỉ một hiệp nhanh để tiêu diệt trong vài phút, và sau đó uh-oh Spaghettios, 45 phút đã trôi qua.

Omega Strikers

Một hiệp đấu bắt đầu với một bản nháp nhanh, trong đó mỗi đội chọn tiền đạo của mình. Có một dàn nhân vật nhỏ nhưng đa dạng, với nhiều hơn thế nữa và người chơi có thể chọn từ 10 nhân vật gọn gàng. Đội hình là một luồng không khí trong lành; có một phù thủy nhút nhát được bao quanh bởi những yêu tinh, một cô gái goo trong trang phục không gian, một con gấu thân thiện khổng lồ và một anh chàng cởi trần bắn ra lửa từ tay mình.

“Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó có sức hấp dẫn và khả năng tiếp cận rộng rãi. Chúng tôi không muốn đi xuống một con đường tưởng tượng tối tăm, nghiệt ngã. Chúng tôi muốn tạo ra, giống như, – chúng tôi gọi đó là một cái nhìn đầy hy vọng và tràn đầy năng lượng về tương lai. Dax Andrus, đồng sáng lập của Odyssey Interactive, cho biết một sự kết hợp giữa Splatoon và Overwatch. “Các mức thấp của bạn trong trò chơi bị giảm bớt và các mức cao của bạn được nhấn mạnh bởi phong cách vui nhộn, tràn đầy năng lượng này sẽ nâng bạn lên khi bạn chơi nó.”

Khi bạn đã khóa chặt tiền đạo của mình, bạn sẽ bước vào một trận đấu chỉ kéo dài vài phút. Đây là một tốc độ tốt vì rất khó để trở nên quá điên cuồng với Omega Striker ; chỉ là không có đủ thời gian đầu tư cho mỗi trận đấu. Các khoản lỗ xảy ra như nước dội xuống lưng vịt. Thay vào đó, tôi thấy mình ngưỡng mộ lối chơi của đối thủ và tự hỏi liệu tôi có thể tự mình tái tạo chúng hay không. Đồng thời, những lúc cao vẫn hát; hiệu ứng động học, hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và hành động rõ ràng mang lại cảm giác dễ chịu. Cảm giác thắng tuyệt vời, khi máy ảnh phóng to tiền đạo của bạn, trò chơi chơi một chút MVP và có một lượng phô trương thích hợp.

Review Omega Strikers

“Đó là một trò chơi rất hướng về nhân vật, nơi mọi người chơi theo một cách rất khác nhau, không chỉ bằng cách thiết kế bộ cơ sở của họ, mà được tăng cường bởi các tùy chọn đào tạo và [tùy chỉnh] cách bạn tham gia PvPing với những người chơi khác hoặc tập trung vào việc ghi điểm,” Richard Henkel, đồng sáng lập và chủ tịch của Odyssey, nói trong cuộc gọi với Polygon. “Có rất nhiều biến thể, và những khoảnh khắc đỉnh cao đó có thể khác nhau – một số cầu thủ là siêu siêu đẳng, những người khác là xạ thủ sắc bén hoặc tìm cách ghi tất cả các bàn thắng đến mắt cá chân.”

Mỗi trận đấu bắt đầu với những người chơi được sắp xếp trên bản đồ theo đội hình ba người. Một khi trận đấu bắt đầu, mục tiêu bắt đầu là một khoảng cách rất hẹp. Theo thời gian, nó mở rộng, tạo ra cảm giác áp lực ngày càng tăng. Các nhân vật đều có những khả năng riêng biệt; ví dụ, tôi đóng vai một phù thủy có thể tạo ra các khu vực để tăng tốc cho đồng minh của cô ấy và ném lốc xoáy để làm choáng kẻ thù của cô ấy.

Tất cả các góc cạnh thô ráp làm phức tạp một trận đấu của Overwatch hoặc Liên minh huyền thoại đã được loại bỏ. Henkel nói rằng không có bẫy thành thạo, không có trò chuyện văn bản (một quyết định rất cân nhắc) và các hệ thống tự động để phát hiện sự đau buồn. Tôi phát hiện ra rằng cách duy nhất để thực sự làm ai đó đau buồn một cách hiệu quả là chạy đến gần họ trong khi máy quay tập trung vào họ để ăn mừng sau bàn thắng và gửi spam một biểu tượng cảm xúc ngớ ngẩn.

Giftcode Omega Strikers

Omega Strikers được xây dựng với một cốt lõi nhỏ, mạnh mẽ, nhưng rõ ràng là trò chơi có chỗ để mở rộng. Odyssey dự định hợp tác với những người sáng tạo, bao gồm 1% chia sẻ doanh thu trong mùa đầu tiên với người sáng tạo có cộng đồng thắng nhiều trò chơi nhất. Nhà phát triển dự định kiểm tra người sáng tạo để duy trì chương trình; ý tưởng là giữ cho trò chơi được chấp nhận cho một đêm trò chơi gia đình hoặc câu lạc bộ đại học. Ngoài ra còn có chỗ cho thể thao điện tử, truyện tranh và thậm chí có thể là các trò chơi khác.

Bầu trời là giới hạn, và mặc dù Omega Strikers hiện còn nhỏ và khiêm tốn, Odyssey hy vọng rằng niềm vui trong từng khoảnh khắc sẽ tạo động lực khởi động và dẫn đến một cộng đồng cơ sở vững mạnh. Omega Strikers ra mắt vào thứ Sáu trong bản beta trên Steam; nó sẽ triển khai cho các nền tảng khác trong các bản cập nhật liên tiếp.

Giftcode Omega Strikers mới nhất

 • 896b887
 • 71b341d
 • 625d003d
 • c6ff4d7
 • 12495445
 • f7730d6
 • 63180e62

Giftcode Fanpage Omega Strikers mới nhất

 • 7a25509d
 • 7f73f8f7
 • 338d12ab
 • 1c980112
 • 1b5fec83
 • 4598acf3
 • 30c57c46

Hướng dẫn cách nhập code Omega Strikers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Omega Strikers
 • Bước 2: Chọn box giftcode Omega Strikers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Omega Strikers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Omega Strikers

 • Bước 1: Truy cập fanpage Omega Strikers
 • Bước 2: Chọn hashtag Omega Strikers
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận Omega Strikers mới nhất

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Trang web: https://salenhanh.com/
Mail: [email protected]
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận