Danh sách giftcode game Olympus Rising: Strategy Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Olympus Rising: Strategy Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Olympus Rising: Strategy Game thôi nào!

Giftcode Olympus Rising: Strategy Game mới nhất

 • 842878b
 • 4f790652
 • 1718b8e5
 • 84caf23
 • 212d03d1
 • 3a38be7
 • 5814f180

Giftcode Fanpage Olympus Rising: Strategy Game mới nhất

 • 5f118a4c
 • 433f3a1f
 • 1983aed1
 • 509d302b
 • 3b504f66
 • 5c7e714d
 • 11c0a6d2

Hướng dẫn cách nhập code Olympus Rising: Strategy Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Olympus Rising: Strategy Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Olympus Rising: Strategy Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Olympus Rising: Strategy Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Olympus Rising: Strategy Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Olympus Rising: Strategy Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Olympus Rising: Strategy Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Olympus Rising: Strategy Game mới nhất
Đỉnh Olympus đã sụp đổ và các vị thần trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp đang chiến tranh. Ares, Poseidon và các anh hùng đấu sĩ khác đụng độ trong trò chơi chiến lược chiến tranh này!

Sử dụng các chiến thuật quân sự xảo quyệt để hướng dẫn các vị thần và anh hùng Hy Lạp của bạn khi bạn chiến đấu với kẻ thù! Nó có thể được đặt hàng cho các vị thần của Olympus. Bạn phải đụng độ với các anh hùng đấu sĩ của kẻ thù bằng cách sử dụng chiến lược chiến đấu, sức mạnh của xác sống, kỹ năng chinh phục và phòng thủ. Đi sâu vào một trò chơi thần thoại Hy Lạp đồ họa tuyệt đẹp!

Olympus Rising là một trò chơi thần thoại Hy Lạp với các vị thần trên đỉnh Olympus và cuộc chinh phục các hòn đảo mà bạn phải chiến đấu. Các anh hùng đấu sĩ như Poseidon, Ares và những người khác đối đầu với quái vật từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Chứng kiến ​​sự ra đời của nền văn minh trong thế giới thần thoại Hy Lạp trong trò chơi chiến lược chiến tranh này.

Các vị thần trên đỉnh Olympus đang trông cậy vào sự giúp đỡ của bạn. Từ những người sáng tạo ra trò chơi chiến lược chiến tranh Royal Revolt, hãy tận hưởng trận chiến hoành tráng này và nhiệm vụ với các vị thần trong thần thoại Hy Lạp và mở ra cuộc chiến toàn diện.

– – – CUỘC GỌI CỦA NHỮNG ANH HÙNG TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI CỔ ĐẠI – – –
Các vị thần Hy Lạp và các anh hùng đấu sĩ đang chờ đợi sự xuất hiện của bạn. Trong trò chơi đấu sĩ này, bạn có thể viết lại lịch sử cổ đại, chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nền văn minh và chứng kiến ​​buổi bình minh của một cuộc chiến mới. Trở thành vị thần chiến tranh cuối cùng và chống đỡ những người chơi đối thủ bằng chiến lược chiến tranh của bạn.
Bảo vệ huyền thoại về các vị thần Hy Lạp cổ đại bằng cách dẫn dắt các anh hùng của bạn vào trận chiến và chinh phục các hòn đảo bằng các chiến lược chiến tranh khôn ngoan để tạo ra bình minh của một thời đại mới.

– – – NGHỆ THUẬT TRÒ CHƠI VÀ ĐỒ HỌA 3D THẾ HỆ MỚI TUYỆT ĐỐI – – –
Chọn vị thần của bạn và tài nguyên liên minh của bạn để xây dựng phòng thủ anh hùng tốt nhất. Tận hưởng các điều khiển chiến đấu cảm ứng đơn giản và trực quan cùng với đồ họa 3D tuyệt đẹp.
Mục tiêu chính là nâng cấp các anh hùng đấu sĩ của bạn. Các anh hùng đấu sĩ của bạn sẽ chiến đấu tốt hơn nếu bạn nâng cấp và trang bị cho họ những vũ khí và áo giáp hoành tráng để chiến đấu. Bạn càng thắng nhiều trận chiến bằng chiến lược, bạn càng nhận được nhiều chiến lợi phẩm cho Olympus và các anh hùng của mình.

– – – CHƠI TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC NÀY VÀ CHIẾN LƯỢC TRONG CUỘC CHIẾN TRANH- – –
Chơi trò chơi Các vị thần Hy Lạp này, tham gia liên minh và bảo vệ đỉnh Olympus! Các trận chiến trong Olympus Rising hầu hết tập trung vào chiến thuật và chiến lược chiến đấu thông minh.
Trong trò chơi phòng thủ anh hùng này, bạn phải thu thập và phát triển tài nguyên của mình theo thời gian. Đưa đỉnh Olympus trở lại vinh quang trước đây khi bạn chiến đấu và chiến thắng trong trò chơi bảo vệ anh hùng Hy Lạp cổ đại này!

– – – PHÙ HỢP VỚI ĐỨC CHÚA TRỜI TUYỆT VỜI – – –
Bảo vệ Olympus và hợp tác với các thành viên liên minh của bạn và những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra các chiến lược tấn công và phòng thủ vững chắc để tấn công các hòn đảo của kẻ thù và né tránh các cuộc tấn công.
Chơi với Hercules, Athena, Apollo, Poseidon và nhiều anh hùng đấu sĩ Spartan khác và phá hủy hệ thống phòng thủ tháp của những người chơi anh hùng khác. Chiến lược chiến tranh là chìa khóa để làm chủ nghệ thuật chinh phục!

– – – GIẢI THƯỞNG VÀ VŨ KHÍ EPIC – – –
Bạn có thể thu thập và sử dụng các vật phẩm huyền thoại từng được các vị thần Hy Lạp sử dụng để cải thiện chiến lược chiến tranh của mình.
Chinh phục bằng cách sử dụng các anh hùng đấu sĩ và tư duy chiến thuật. Tăng sức mạnh cho các anh hùng và quân đội của bạn để giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu với kẻ thù bằng cách thu thập vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác để trang bị cho các anh hùng của bạn.

– – – Cộng đồng và Hỗ trợ – – –
Giống như Olympus Rising trên Facebook:
https://www.facebook.com/olympususinggame

Tham gia thảo luận chuyên sâu trên diễn đàn của chúng tôi:
https://forums.olympusinity.com

Hỗ trợ Flaregame:
https://support.flaregames.com

– – – Hướng dẫn của phụ huynh – – –
Olympus Rising miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt Google Play của bạn. Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Olympus Rising chỉ được phép tải xuống và chơi bởi những người từ 16 tuổi trở lên hoặc với sự đồng ý của cha mẹ. Bạn có thể đọc thêm tại đây: http://www.flaregames.com/ooter-guide/