Danh sách giftcode game OH~! My Office được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode OH~! My Office thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc OH~! My Office thôi nào!

Giftcode OH~! My Office mới nhất

 • 4a991d9e
 • 7d8e267a
 • 3a0f1175
 • 20492081
 • 1ce0fe30
 • 5ec2a2db
 • 6e8b9b48

Giftcode Fanpage OH~! My Office mới nhất

 • 650ea44d
 • e5b86b8
 • 391bfc68
 • 1fdd4866
 • 671517c5
 • 20f77b9
 • 70260319

Hướng dẫn cách nhập code OH~! My Office

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website OH~! My Office
 • Bước 2: Chọn box giftcode OH~! My Office ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code OH~! My Office để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage OH~! My Office

 • Bước 1: Truy cập fanpage OH~! My Office
 • Bước 2: Chọn hashtag OH~! My Office code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code OH~! My Office mới nhất

AH ~! My Office MOD APK là game mô phỏng với cốt truyện kỳ ​​lạ, khi bạn có cơ hội quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm trong quản lý nhằm cứu công ty khỏi bờ vực phá sản.

Gặp OH ~! Văn phòng của tôi

Quay ngược thời gian để cứu công ty!

tổ hợp

AH ~! Văn phòng của tôi là về nhân vật của bạn, con trai của một ông chủ lớn. Anh được thừa hưởng toàn bộ công ty mà cha anh đã làm việc chăm chỉ để thành lập từ khi anh còn là một thiếu niên nhiều thập kỷ trước. Tuy nhiên, công ty hiện đang trên bờ vực sụp đổ do sự thiếu kinh nghiệm và khả năng phán đoán kém của quản lý nhân viên và quản lý sản phẩm.

Hiện nay. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng. Nói lời tạm biệt với những nhân viên trung thành (nhưng chậm chạp) của bạn. Kể từ khi cha bạn còn sống, đã có người theo dõi công ty. Nhưng tất cả đã kết thúc, chỉ còn lại ký ức, bạn không biết nó đã sai ở đâu khi dẫn đến vụ phá sản đáng buồn này. Ngày làm việc hoài niệm đã kết thúc, mọi người đã về hết, chỉ còn bạn và thư ký cũ Elsa đang câu giờ để nhìn quanh văn phòng một lần nữa.

Nhưng Chúa yêu thiên đàng. Đột nhiên, một cô gái bí ẩn tự xưng là Kana xuất hiện. Kana có một đề xuất kỳ lạ: bạn sẽ được đưa trở lại thời kỳ đầu của công ty để tìm cách thay đổi hiện thực phá sản của công ty. Bạn đã đồng ý và nghĩ ngay đến việc đến gặp bố để tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ này. Nhưng đột nhiên bạn nhận ra rằng anh ấy đã biến mất. Và trong khi bạn chờ đợi để tìm thấy ông ấy, bạn phải thay thế cha bạn trong việc điều hành công ty.

Bạn có thể vực dậy công ty, tìm thấy cha mình và hiểu được thân thế bí ẩn của Kana ở cuối câu chuyện? Tất cả phụ thuộc vào tài năng và sự sáng tạo của bạn.

Bây giờ tại sao các bạn lại OH ~! My Office có thực sự nổi bật giữa biển trò chơi mô phỏng di động không? Cốt truyện sâu sắc, cách tiếp cận hay thay đổi, là một game mô phỏng nhưng cách diễn ra trước sau, tuần tự và luôn tạo ra sự thích thú và tò mò về những sai lầm trong quá khứ của anh chàng này. Đã thêm yếu tố du hành không gian và một chút nhân quả không OH ~! Văn phòng của tôi sớm trở thành một đặc sản của những người hâm mộ trò chơi mô phỏng.

Trò chơi gacha kết hợp mô phỏng điển hình

Nhưng không phải vì thêm cái này cái kia rồi mới có yếu tố kỳ ảo OH ~! Văn phòng của tôi đang trở nên nặng nề. Tuyệt đối không. Điểm nhấn vẫn là game gacha quản lý văn phòng siêu dễ thương, hình ảnh vui nhộn đẹp mắt, màu sắc pastel đặc trưng của game gacha điển hình. Phần khác là nhiệm vụ của bạn trong OH ~! Văn phòng của tôi có vẻ sâu và có nhiều thứ cho giới văn phòng này hơn là may mắn.

Nhiệm vụ của bạn trong game là quản lý một nhóm công nhân uể oải và uể oải. Làm thế nào để kích thích toàn đội, tăng năng suất, làm việc hiệu quả và sáng tạo trong thời gian ngắn nhất có thể, làm thế nào để mọi việc từ nhỏ đến lớn đều đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Cuối cùng, công ty không nên để thất bại như bây giờ mà hãy trở thành một doanh nghiệp thành công trên thị trường.

Trên đường đi, bạn cũng được cung cấp rất nhiều công cụ kỳ lạ nhưng rất hiệu quả để tăng năng suất của nhân viên và giúp thay đổi lợi nhuận của công ty. Các công cụ này sẽ được người chơi tích lũy thông qua vòng quay gacha. Cơ hội nhẹ nhàng, dễ chơi và gacha trung tâm, giống như nhiều trò chơi khác, cảm giác tự nhiên như thở, không phải là một cơ chế “hút máu”, mà là một phần quan trọng của câu chuyện. Đây cũng là phần yêu thích của tôi về OH ~! Văn phòng của tôi.

Nhiều giai đoạn cho mỗi bước ngoặt lớn của câu chuyện

Được biết đến là một game mô phỏng trên di động với “vẻ ngoài” đơn giản, But OH ~! Văn phòng của tôi là cấp 90, tình tiết rất sâu sắc và kịch tính. Mức độ được chia thành các giai đoạn, mỗi giai đoạn là một ngày. Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức lớn nhỏ hàng ngày trong công ty để quản lý nhân viên đạt được mục tiêu trong ngày.

Nhanh chóng, sau này khi nhận được tài sản thừa kế quý giá này, bạn mới phát hiện ra một trong những nguyên nhân khiến công ty phá sản ngay lập tức. Đó là một nhân viên công ty rất lười biếng. Anh ấy lười biếng và mất tập trung. Đó là lý do tại sao rất khó để kỷ luật họ và hoàn thành công việc.

Một trong những “vũ khí” bạn sẽ sử dụng nhiều nhất là gõ bàn. Nó giống như đập bàn để tạo ra âm thanh. Bất cứ ai bị phân tâm, bạn phải đập vào bàn của họ và yêu cầu họ tập trung. Đôi khi, có một số nhân viên lo lắng về công việc hàng ngày đến mức bạn cần phải cẩn thận và liên tục đập bàn để họ quay trở lại làm việc.

Chính xác thì chúng ta sẽ làm gì trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này?

Nhiệm vụ đầu tiên là “quản lý con người”, chìa khóa thành công hay thất bại của một công ty phụ thuộc vào chất lượng của nhân viên. Vì vậy điều quan trọng nhất trong suốt quá trình chơi game là phải động viên, nhắc nhở và làm việc, đặc biệt là những anh em lười biếng. Bạn có thể chạm vào bàn để thu hút sự chú ý, bạn có Búa năng suất trong tay để báo động một cách táo bạo. Tất cả với mục đích đạt được mọi thứ, đạt năng suất từ ​​những mục tiêu nhỏ nhất mỗi ngày.

Nhiệm vụ quan trọng thứ hai để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp là đầu tư. Bạn có quyền quyết định mọi thứ, hãy xem mình phải làm gì với lợi thế hiện tại: trang bị thiết bị mới, máy móc hiện đại, mua thêm thú cưng, trang trí văn phòng… nâng cấp. Chìa khóa của nhiệm vụ này là tiêu tiền một cách khôn ngoan. Hãy nhớ rằng lợi nhuận luôn có giới hạn, vì vậy việc của bạn là đầu tư đúng nơi, đúng lúc. Khi công ty gặp khó khăn, khi công ty thịnh vượng, hãy loại bỏ mọi nhu cầu không cần thiết và bước tiếp.

Nói đến nhân viên, một nhiệm vụ lớn khác mà bạn cần làm là tuyển dụng những nhân viên giỏi. Game cho phép người chơi tự do lựa chọn trong số 80 nhân viên hiện có để có được nhóm nhân viên tốt nhất cho mình. AH ~! Văn phòng của tôi rất sâu nên mỗi nhân viên này đều có ngoại hình, tài năng và tính cách riêng. 80 người này được chia thành 10 nhóm nhân vật khác nhau và có tới 6 khả năng thú vị. Đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho nhân viên mọi lúc sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho con người.

Ngoài ra còn có một số nhiệm vụ nhỏ vui nhộn trên đường đi giúp người chơi liên tục “đổi gió”, chẳng hạn như thiết kế, tùy chỉnh và sắp xếp các đồ vật trong văn phòng, lựa chọn quần áo đi làm hàng ngày để trông giống như một ông chủ đáng tin cậy. thú cưng để gắn kết tinh thần cho nhân viên. Mỗi khi bạn “tậu” thêm một sản phẩm cho văn phòng, chỉ số làm việc của nhân viên lại tăng lên một chút.

Phiên bản APK MOD OH ~! Văn phòng của tôi

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tải xuống OH ~! APK và MOD của My Office dành cho Android

Game mô phỏng rất cá tính, cốt truyện lạ chưa từng thấy, hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc, hài hước, tình huống và cấp độ rất phong phú. Nếu bạn muốn biết đôi khi các trò chơi Indie hay như thế nào, hãy chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ