Tổng hợp Giftcode Ocean Is Home: Survival Island mới nhất

  Danh sách giftcode game Ocean Is Home: Survival Island được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ocean Is Home: Survival Island thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ocean Is Home: Survival Island thôi nào!

  Giftcode Ocean Is Home: Survival Island mới nhất

  • 232089c8
  • 2915721e
  • 399f7dfe
  • 7ab840de
  • 5a4c4efb
  • 466d2f64
  • 3313886

  Giftcode Fanpage Ocean Is Home: Survival Island mới nhất

  • 62b97533
  • 51de56a8
  • 6f05275d
  • 7984e037
  • 1cd41920
  • 11558a7d
  • 3c9f7596

  Hướng dẫn cách nhập code Ocean Is Home: Survival Island

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ocean Is Home: Survival Island
  • Bước 2: Chọn box giftcode Ocean Is Home: Survival Island ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Ocean Is Home: Survival Island để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Ocean Is Home: Survival Island

  • Bước 1: Truy cập fanpage Ocean Is Home: Survival Island
  • Bước 2: Chọn hashtag Ocean Is Home: Survival Island code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ocean Is Home: Survival Island mới nhất

  Ocean Is Home: Survival Island MOD APK là một trò chơi sinh tồn trên một hòn đảo hoang, nhưng theo một cách hoàn toàn mới mà bạn thậm chí không thể nghĩ đến vàng. Để hiểu tại sao lại như vậy, mời bạn đọc tiếp phần tiếp theo.

  Meet Ocean Is Home: Island Survival

  Sinh tồn trên đảo sa mạc chất lượng cao

  tương tự nhưng khác

  Ocean Is Home: Island Survival về cơ bản giống với bất kỳ trò chơi sinh tồn trên đảo nào bạn chơi. Nhiệm vụ duy nhất là làm mọi thứ, giúp nhân vật của bạn sống sót trên hoang đảo trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong tự nhiên và đồng thời vượt qua mọi nguy hiểm rải rác khắp nơi.

  Tải về Ocean Is Home Survival Island APK

  Nhưng không phải chỉ nhàn hạ ở mức lang thang ngược xuôi, băn khoăn và khó hiểu, cho ăn mỗi ngày, nhặt mảnh ghép để làm cái này cái kia dần dần. Ocean Is Home: Survival Island cho phép bạn xây dựng những thứ “hoành tráng” hơn: nhà cửa (đẹp như resort), căn cứ, kho vũ khí và cơ sở sản xuất. Chế tạo ô tô để đi xung quanh đảo, chế tạo một số loại súng tiên tiến để chống lại kẻ thù trên đảo.

  Tiểu sử

  Vì lý do nào đó mà bạn đã hạ cánh trên một hoang đảo. Trò chơi bắt đầu khi bạn nhận ra rằng mình phải tìm cách sống sót ở nơi không có người này. Bạn phải kiếm thức ăn, xây nhà, thu thập tài nguyên, chế tạo tất cả các công cụ, thiết bị và vũ khí cần thiết. Dù bạn làm gì, cuối cùng, cuộc sống là tất cả.

  Trong khi chơi, bạn có thể tự do đi bất cứ đâu, tự do khám phá môi trường rộng lớn. Xem những gì bạn cần, tùy theo thời gian, hãy thoải mái thu thập các dụng cụ cần thiết và tự chế tạo. Theo thời gian, kỹ năng phát triển, bạn có thể làm hao mòn nhiều kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Việc di chuyển qua lại trên đảo bằng các phương tiện giao thông khác nhau thậm chí còn dễ dàng hơn.

  Gameplay

  Nếu tình huống này xảy ra trong đời thực, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Có thể giống như trong game, chúng ta cần thu thập tài nguyên, thu thập gỗ và đá. Bởi vì đây là tất cả cơ bản. Bạn sẽ cần chúng để xây nhà, đồ thủ công, đồ dùng cơ bản hàng ngày và vũ khí, đồng thời tạo ra điện. Nhà là nơi che chở, bảo vệ, che chắn nắng mưa, tạo ra cái này cái kia. Vũ khí được sử dụng để săn bắn, phòng thủ và đánh cá. Phương tiện đi kiếm ăn, làm ruộng, làm ruộng, trữ nước.

  Chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện. Bạn cũng đã quen với ý tưởng sống và ở đây. Thậm chí có thể thường trú. Suy nghĩ này giúp bạn thay đổi dần phương châm sống, tích cực đấu tranh sinh tồn, thích nghi, cải thiện cuộc sống và làm nhiều hơn nữa để nắm bắt mọi thứ trên hoang đảo. Bạn bắt đầu nghĩ đến những thứ phức tạp hơn như tạo ra điện, kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo thành một trang trại hoàn chỉnh, xây thêm những ngôi nhà để chuyên chế tạo công cụ. Sau đó phát triển sản xuất các phương tiện giao thông đặc biệt để đi lại quanh đảo một cách thoải mái.

  Ocean Is Home Survival Island dành cho Android

  Đang suy nghĩ về việc phải làm gì nếu một cái gì đó nguy hiểm bất ngờ ập đến hòn đảo. Vì vậy, bạn đang bận rộn với việc chế tạo vũ khí, xây dựng những căn cứ đồ sộ và biến ngôi nhà của mình thành một thứ gì đó hiện đại, tinh vi và chứa đầy thực phẩm và năng lượng dự trữ.

  nguyên tắc sinh tồn

  Khi chơi, hãy luôn nhớ nguyên tắc của mỗi game sinh tồn: Chú ý đến các thống kê sinh tồn của nhân vật, bao gồm Sinh mệnh, Ăn uống, Sức khỏe và Tinh thần. Nếu chỉ giảm một trong bốn chỉ số này, bạn có nguy cơ tử vong.

  Thanh Sinh mệnh giảm dần khi bạn bị tác động trực tiếp vào cơ thể: khi bạn bị động vật tấn công, khi bạn ngã, khi bạn rơi khỏi ô tô … Tính năng này có thể tăng dần theo thời gian, sẽ nhanh hơn khi có thêm sự hỗ trợ từ kinh nghiệm thuốc.

  Hoàn cảnh ăn uống phản ánh tình trạng đói khát của nhân vật. Và cách duy nhất để tình trạng đó trở lại khỏe mạnh là ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn. Sức khỏe là một chỉ số cũng có thể bị ảnh hưởng từ bên trong, chẳng hạn như mệt mỏi do cảm lạnh, nhiễm độc hoặc ảnh hưởng của thời tiết xấu trên đảo. Cách phục hồi là nghỉ ngơi, bổ sung chế độ ăn uống và dùng thuốc. Cuối cùng là chỉ số Tinh thần, cho thấy khả năng lạc quan và nâng cao tinh thần của cơ thể. Khi chỉ số này đi xuống, cách tốt nhất để bạn phục hồi tinh thần là ngủ và nghỉ ngơi.

  Đồ họa và âm thanh

  Cũng là đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc trong game sinh tồn này rất tươi sáng, mang phong cách “bầu trời phía trước”, không có gì đáng ngại. Chỉ điều đó thôi đã khơi dậy sự lạc quan trong các cầu thủ, vì vậy họ bắt đầu tất cả với sự nhiệt tình.

  Chuyển động và thao tác của nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng hình thành nên chất lượng của một trò chơi mô phỏng. Trong Ocean Is Home: Survival Island, bạn sẽ cảm thấy như đang tự mình làm tất cả. Góc nhìn thứ nhất, đa dạng và thực tế, gần và xa, tự động điều chỉnh để bạn có thể quan sát môi trường xung quanh một cách thoải mái. Quá trình tự làm trực tiếp, với mô phỏng vật lý tốt và kết nối người chơi hợp lý. Nó có thể kéo bạn từ thứ này sang thứ khác.

  Nội tâm và cảm xúc của nhân vật cũng được khắc họa khá sâu sắc. Đặc biệt là khi đối mặt với cơn đau từ bên trong cơ thể. Bạn có thể nhìn thấy các nhân vật đang nhăn mặt vì đau đớn và bạn có thể cảm nhận rất rõ sự cô đơn vào những lúc như thế. Họ nói rằng họ không sợ bất cứ điều gì, họ chỉ sợ một mình.

  Ocean Is Home Survival Island MOD của APKMODY

  Âm thanh cũng rất thú vị. Đôi khi bạn sẽ nghe thấy tiếng sóng biển va chạm, gió hú trên mái nhà, thiết bị chế tạo, tiếng bước chân của động vật hoang dã chạy khi bị truy đuổi, âm thanh nghẹt thở của một nhân vật bị thương, âm thanh của một nhân vật bị thương. dấu vết… Có vẻ như âm thanh của cuộc sống được trộn lẫn trong một trò chơi này.

  Phiên bản APK Ocean Is Home: Survival Island MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống Ocean Is Home: Survival Island APK & MOD cho Android

  Ocean Is Home: Survival Island đã chọn con đường rất dũng cảm của mình để trở nên nổi bật và khác biệt so với nhiều game sinh tồn khác. Bạn không chỉ sống, mà còn làm việc chăm chỉ, cải thiện và hiện đại hóa mọi thứ, biến mình thành người cai trị thực sự của hòn đảo. Trong cuộc sống thực, mọi thứ có thể hơi choáng ngợp và hào nhoáng một chút, nhưng trải nghiệm sinh tồn cuối cùng như thế này chắc chắn rất đáng để thử.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời