Danh sách giftcode game Northgard được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Northgard thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Northgard thôi nào!

Giftcode Northgard mới nhất

 • 5fb5b72b
 • 9a3f12a
 • 4a97bb03
 • 78b7f81a
 • 7e1cddce
 • 7e6e94f2
 • 26dfb908

Giftcode Fanpage Northgard mới nhất

 • 63683655
 • 494ebff6
 • 1e9dcb6
 • 55ed05bc
 • 11cbdffe
 • 63e83ac9
 • fd5e00a

Hướng dẫn cách nhập code Northgard

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Northgard
 • Bước 2: Chọn box giftcode Northgard ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Northgard để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Northgard

 • Bước 1: Truy cập fanpage Northgard
 • Bước 2: Chọn hashtag Northgard code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Northgard mới nhất

Northgard APK là game chiến thuật của Playdigious, nội dung xoay quanh việc khám phá những vùng đất mới của người Viking. Trò chơi không kỳ lạ, nhưng nó hay và được đánh giá tốt nhất trên thiết bị di động và các nền tảng khác.

Về Northgard

Sở thích của những người chơi game chiến thuật sương mù chiến tranh là chinh phục những vùng đất mới, chiến đấu với những kẻ thù bất ngờ, và từng bước xây dựng đế chế của riêng mình. Và ở khía cạnh này, không quốc gia nào có niềm đam mê mãnh liệt hơn những người Viking hùng mạnh.

Có lẽ vì vậy mà Playdigious chọn cách kết hợp hai yếu tố này trong tựa game chiến thuật bom tấn Northgard. Những trận chiến hấp dẫn, khám phá địa hình rộng lớn, không ngừng mở mang ngôi làng, soi sáng muôn nơi trong sương mù. Trò chơi mang tính kích thích và kịch tính chứ không hề êm đềm như tên gọi.

tổ hợp

Trên màn hình đen khi bắt đầu trò chơi, “Tôi là Rig, con trai của Vua tối cao Hargurorf, và đây là câu chuyện của tôi … Tất cả bắt đầu, một ngày định mệnh …” chỉ ra những sự kiện đen tối.

Và như một linh cảm. Ở Snowy North, người Viking sống yên bình và bị phân chia và cai trị bởi các lãnh thổ và nhóm quyền lực, nhưng bất chấp sự khác biệt của họ, họ vẫn đoàn kết rất nhiều thông qua một hệ thống gọi là Liên minh các bộ tộc.

Tải xuống Northgard APK 1440x810

Nhưng bây giờ, liên minh đã tan vỡ khi Hagen, một kẻ phản bội từ Raven Clan, giết tất cả các vị Vua tối cao của Viking và lấy đi sừng và biểu tượng chính của toàn bộ tộc, Royal Horns, cũng như bản đồ của Northgard. mà các tù trưởng bộ lạc vừa triệu tập và đang có ý định tập hợp lại với nhau cho một kế hoạch chinh phục những vùng đất mới.

Bạn vào vai Rig, con trai được kính trọng nhất của Vua tối cao. Nếu không có điều này, anh đã lên ngôi vua, kế thừa ngai vàng của cha mình. Trong cuộc thảm sát này, Rig phải che giấu cái chết giả và thân phận thật của mình, trốn thoát, tìm cách giành lại quyền lực, đất đai và những nhà tù quý giá khác từ tay Hagen. Rig thu thập những chiến binh Viking trung thành còn lại cùng cảnh ngộ, giương buồm, tìm vùng đất đã mất trên bản đồ, trui rèn một cuộc sống mới và trả thù, đòi lại những gì đã mất từ ​​tay quân nổi dậy.

Cuối cùng, nhóm người sống sót tìm thấy Northgard, nơi họ có thể an toàn bước vào hành trình xây dựng mới. Nhưng cuộc chiến thực sự chỉ mới bắt đầu. Đây là một đất nước hoang dã và xa xôi, nơi mà tất cả bắt đầu, cách hướng dẫn mọi người, nơi bạn sẽ phải đối mặt với khí hậu khắc nghiệt và động vật hoang dã. Chưa kể anh ta có bản đồ, Hagen và đám đông sẽ đến. Cuộc chiến này sẽ thắng hay thua?

Hệ thống gia tộc chưa từng thấy trước đây

Một trong những điều khiến Northgard trở nên thú vị chính là hệ thống gia tộc và kỹ năng của từng nhóm người. Có tổng cộng 12 bộ lạc trên đảo: Eikthyrnir, Heidrun, Fenrir, Huginn và Muninn, Bjarki, Slidrugtanni, Svafnir, Nidhogg, Svadilfari, Lyngbakr, Himminbrjotir và Brundr và Kaelinn. Mỗi chủng tộc sẽ có những ưu và nhược điểm sinh tồn khác nhau. Chẳng hạn như Bộ tộc Gấu: có thể đóng băng kẻ thù bằng thanh kiếm Gram của mình, Bộ tộc Bò rừng: phòng thủ rất cao và nhanh, Bộ tộc Ngựa: giúp tăng sức khỏe, tăng sức tấn công, phòng thủ, đào mỏ và thợ rèn nhanh chóng, Bộ tộc Lợn: có thể nhìn thấy rừng và Những người khổng lồ ẩn giấu Hoang dã để chiến đấu Triệu hồi những con lợn của bạn…

Northgard dành cho Android 1440x810

Cách phát triển như sau: Khi clan của bạn sở hữu một khu đất nhỏ, bạn sẽ chỉ đạo các thành viên đảm nhận các công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực đó. Đồng thời, không ngừng thu thập các nguồn lực để mở rộng khu tự trị. Từ đình làng, lều quán của từng gia đình, đến các khu riêng như lò rèn, tháp canh, doanh trại, bến du thuyền, xưởng, xưởng sản xuất vũ khí, đền thờ … Hãy tạo dựng bằng sự kiên nhẫn và từng bước, vì vậy tất cả đều là chìa khóa để đưa bạn đến sự phát triển bền vững .

Học hỏi, xây dựng mọi thứ, nhưng vẫn không phải là tất cả

Ngoài việc xây dựng và mở rộng lãnh thổ, bạn còn phải chiến đấu, tiếp tục chiến đấu. Vì bạn không phải là “cư dân” duy nhất trên hòn đảo này. Có cả những con thú và quái vật đang ẩn nấp đâu đó ở đây, chỉ chờ sơ hở để tấn công những người trong đoàn. Ngoài ra còn có các cuộc tấn công từ các bộ lạc nhỏ khác đang tìm kiếm một nơi để sinh sống như bạn. Và họ sẽ thách thức mọi người chiến đấu đến cùng để duy trì sự sống còn, đảm bảo tính độc nhất. Nếu bạn không muốn bị loại khỏi hòn đảo giàu có này, bạn chỉ cần trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại chúng.

Để làm được điều này, bạn phải biến mình thành một clan rất tiên tiến và hùng mạnh với một đội quân đông đảo và những trận chiến tốt. Do đó, cùng với quá trình xây dựng cơ bản, đừng quên mở các trại huấn luyện quân sự, xưởng chế tạo vũ khí, để trang bị vũ khí chiến đấu cho nhiều nhóm binh lính khác nhau. Không ngừng huấn luyện và đào tạo các tướng lĩnh và binh lính để họ sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào trong các nhóm bộ binh, cung thủ, kỵ binh.

Ngoài ra, đừng quên huấn luyện một nhóm trinh sát đặc biệt. Nhóm người này sẽ giúp bạn nghe được từ các gia tộc và kẻ thù khác trên đảo. Và nhờ tầm nhìn xa hơn mức trung bình, họ sẽ giúp bạn khám phá những vùng đất mới có giá trị để tìm và xác định kẻ thù nhanh hơn nhằm giúp quân đội phản ứng kịp thời.

Northgard ở APKMODY 1440x810

Lưu ý rằng vùng đất sâu tiếp theo trên đảo sẽ có nhiều tài nguyên hơn, nhiều màu mỡ hơn nhưng cũng có nhiều quái vật hơn. Có những nơi có những con thú thần thoại khổng lồ được tiếp sức bởi các thế lực đen tối. Do đó, càng chơi lâu, bạn sẽ càng cần phải liên tục củng cố và phát triển đội quân mạnh nhất, tốt nhất và đa dạng nhất.

Khi nào thì được coi là thắng?

Có nhiều cách để đạt được chiến thắng trước các gia tộc khác nhau trên đảo. Tùy thuộc vào tình trạng và lợi thế của bang hội và đối thủ, bạn có thể chọn:

 • Phá hủy Town Hall, trụ sở trung tâm xây dựng của mỗi clan.
 • Thống trị mọi quốc gia thuộc về tộc địch
 • Sức mạnh kinh tế khổng lồ được đo bằng việc có hơn 12/14 quận, huyện, đền vua và 1200 tòa nhà nổi tiếng trên bản đồ.
 • Hoặc nhận được 4 phước lành từ các vị thần khi khám phá.
 • Hoặc sử dụng sức mạnh của giao dịch để vô hiệu hóa bất kỳ tốc độ thị trường nào khác: bạn sẽ giành được tất cả các đèn hiệu và 2000 nhóm giao dịch.
 • Cách cuối cùng là sử dụng một trong ba phương pháp đặc biệt: lấy thanh kiếm của Odin, tìm cây Yggdrasil, hoặc chiếm cổng Helheim.

Tải xuống trò chơi Northgard APK miễn phí cho Android

Đồ họa của game tươi sáng, rõ ràng, chi tiết từ mọi góc nhìn, âm thanh du dương nhẹ nhàng. Nhưng tất cả những điều này chỉ là một chiếc mặt nạ cho một trận chiến chiến thuật hấp dẫn từng phút và mở ra không có giây phút nghỉ ngơi. Chỉ cần đọc những điều trên, bạn có thể hình dung được mức độ công việc và độ khó, sự phức tạp trong cuộc chiến sức mạnh và trí tuệ này. Nếu bạn chọn chơi Northgard lâu dài, chúc bạn may mắn trên con đường đã chọn.

Tôi đã chơi trò chơi này được một tuần, vẫn còn quá nhiều để giành chiến thắng. Nào, hãy thử nó!

Bình luận
Chia sẻ