Danh sách giftcode game Nonstop Knight – Offline RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nonstop Knight – Offline RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nonstop Knight – Offline RPG thôi nào!

Giftcode Nonstop Knight – Offline RPG mới nhất

 • 61295791
 • 653cef73
 • 4d170488
 • 4f9a741c
 • 5d77c7ed
 • 34451e1e
 • 7da18d8c

Giftcode Fanpage Nonstop Knight – Offline RPG mới nhất

 • 1f5359a5
 • 50326aa0
 • 2eb853de
 • 2d904cde
 • 3eca137e
 • 31da3d0d
 • 186fffa3

Hướng dẫn cách nhập code Nonstop Knight – Offline RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nonstop Knight – Offline RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Nonstop Knight – Offline RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Nonstop Knight – Offline RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Nonstop Knight – Offline RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Nonstop Knight – Offline RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Nonstop Knight – Offline RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nonstop Knight – Offline RPG mới nhất
Nonstop Knight – Offline Idle RPG Clicker là một trò chơi nhập vai tuyệt vời với cả yếu tố gameplay RPG hành động và offline. Game nhập vai hành động không bao giờ kết thúc của Nonstop Knight đầy phiêu lưu khi bạn thu thập thông tin về các nhiệm vụ trong ngục tối. Tải xuống ngay bây giờ miễn phí và đánh giá cao trò chơi RPG nhàn rỗi tuyệt vời này.

Nhàn rỗi cùng các anh hùng trong một cuộc phiêu lưu bất tận, tìm kiếm chiến lợi phẩm hoành tráng, kiểm tra kỹ năng của bạn và sống sót qua đám kẻ thù trong các trình thu thập dữ liệu của ngục tối vô tận. Giải quyết một cuộc phiêu lưu rpg nhàn rỗi ngoại tuyến khi các anh hùng của bạn kiếm được phần thưởng và chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Chơi tích cực bất cứ khi nào bạn muốn, chiến đấu trong các phiên ngắn trong giờ nghỉ giải lao hoặc tham gia các phiên dài hơn nếu bạn thích. Điều tốt nhất là bạn có thể tiến bộ ngay cả khi bạn đang ở xa hoặc ngoại tuyến và tiếp tục thu thập vàng trong nhiệm vụ trong ngục tối này: Chơi game nhập vai tuyệt vời này ngoại tuyến!

Chơi Nonstop Knight – Trò chơi nhập vai nhàn rỗi ngoại tuyến miễn phí!
Nonstop Knight, một game nhập vai hành động vui nhộn, đơn giản và bằng một ngón tay cái. Trở thành người khổng lồ vòi bằng cách chứng minh kỹ năng phá nút của bạn: Thụt lề, đánh, chém hoặc nhảy, nhiệm vụ trong ngục tối, bất cứ điều gì phù hợp với phong cách chơi của bạn – tất cả những gì bạn cần là đập bốn nút!
Tăng sức mạnh của bạn, tìm kiếm chiến lợi phẩm hoành tráng và các vật phẩm huyền thoại như áo giáp của The Beast để tăng cơ hội tấn công quan trọng của bạn, giúp bạn có thêm áo giáp và tốc độ tấn công sau khi trúng đòn. Hơn hết, với chiếc áo choàng của Hoàng đế, giúp bạn có cơ hội chạy thoát và phục hồi sức khỏe đầy đủ khi kiếm của kẻ thù đâm vào bạn. Các yếu tố chữa bệnh, AOE, Hits, Dots và Crits làm cho Nonstop Knight trở thành một trải nghiệm RPG hoàn chỉnh trên thiết bị di động. Tấn công cùng các chiến binh của bạn, tiêu diệt hàng tấn kẻ thù, cướp bóc những đám bão xung quanh bạn trong các cuộc đột kích và đè bẹp các tên trùm trong trình thu thập nhiệm vụ hầm ngục hoành tráng.

Đặc điểm của Nonstop Knight – Idle RPG:
– Tiêu diệt kẻ thù, đánh bại trùm, kiếm vàng và chiến lợi phẩm với anh hùng clicker của bạn!
– Loot và nâng cấp các hiệp sĩ nhàn rỗi của bạn để có những trận chiến hay hơn với các nhà thám hiểm hầm ngục trong game nhập vai hành động ngoại tuyến này!
– Thu thập vật nuôi trong trò chơi RPG nhàn rỗi thu thập vật nuôi này. Nhận một bộ sưu tập đầy đủ các vật nuôi sử thi để giúp bạn trong nhiệm vụ trong ngục tối của mình!
– Khám phá các khả năng mới để giải phóng các kỹ năng hành động hoành tráng của anh hùng của bạn trong trận chiến. Trải nghiệm RPG nhàn rỗi của bạn sẽ không bao giờ trở nên tốt hơn!
– Leo lên bảng xếp hạng trình thu thập thông tin của ngục tối – phần thưởng và chiến lợi phẩm đang chờ đợi! Hành động tuyệt vời nhất mà hiệp sĩ tích cực của bạn từng thấy!
– Trình thu thập dữ liệu trong ngục tối hiện được trang bị các sự kiện và săn boss! Săn boss với bạn bè và thú cưng miễn phí! Nhận thêm chiến lợi phẩm và các phần thưởng thú cưng hoành tráng khác!
– Trò chơi ngoại tuyến không căng thẳng miễn phí – Trò chơi nhập vai nhiệm vụ anh hùng trong ngục tối lý tưởng để chơi khi đang di chuyển.
– Không cần kết nối internet. Game nhập vai hành động ngoại tuyến tốt nhất! Chơi ngay bây giờ và trở thành một anh hùng clicker ngoại tuyến thực sự!
– Vuốt, nhấp, chạm ngay bây giờ và tìm kiếm chiến lợi phẩm hoành tráng trong game nhập vai nhấp chuột này!
– Trò chơi anh hùng nhàn rỗi thật tuyệt vời! Nhiệm vụ loot sử thi, khám phá như một nhà thám hiểm hầm ngục và nâng cấp không ngừng!
– Niềm vui bất tận, game nhập vai bất tận, hiệp sĩ vô tận của bạn đang chờ đợi bạn!

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng các sản phẩm của Studio Firefly, bạn đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi (https://studiofirefly.io/terms-of-service).
– Thích Nonstop Knight trên Facebook: facebook.com/nonstopknight
– Theo dõi Nonstop Knight trên Twitter: twitter.com/nonstopknight

Nonstop Knight được tải xuống và chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Nonstop Knight chỉ được phép tải xuống và chơi bởi những người từ 16 tuổi trở lên hoặc khi có sự đồng ý của cha mẹ. Bạn có thể đọc thêm tại đây: https://studiofirefly.io/woman-guide.