Danh sách giftcode game Nobodies: Murder Cleaner được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nobodies: Murder Cleaner thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nobodies: Murder Cleaner thôi nào!

Giftcode Nobodies: Murder Cleaner mới nhất

 • 23c44f98
 • c586a33
 • 5209a279
 • 4483a1af
 • 31bdc713
 • 54c0c03f
 • 26b5775f

Giftcode Fanpage Nobodies: Murder Cleaner mới nhất

 • 35d7e564
 • f1588dd
 • 302b2e90
 • 2d1907fc
 • 7a9bc95d
 • 7aa3a0ad
 • 5d88f6ac

Hướng dẫn cách nhập code Nobodies: Murder Cleaner

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nobodies: Murder Cleaner
 • Bước 2: Chọn box giftcode Nobodies: Murder Cleaner ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Nobodies: Murder Cleaner để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Nobodies: Murder Cleaner

 • Bước 1: Truy cập fanpage Nobodies: Murder Cleaner
 • Bước 2: Chọn hashtag Nobodies: Murder Cleaner code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nobodies: Murder Cleaner mới nhất

Nobodies: Murder Cleaner MOD APK (No Ads) là một trò chơi phiêu lưu giải đố với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoại trừ studio phát hành Blyts. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy bắt đầu tìm kiếm sự thật ngay bây giờ.

Gặp gỡ không ai: Kẻ giết người dọn dẹp

“Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm và chúng tôi yêu thích nó”. Đây là câu giới thiệu, đồng thời là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng sản phẩm của Blyts. Nobodies: Murder Clean là một trong những trò chơi chất lượng nhất mà bạn có thể mong muốn. Nó được xây dựng khá nhiều về chủ đề kinh dị và có một lối chơi cho phép người chơi đặt hết tâm trí của mình để vận dụng tốt. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề, nhưng chỉ có một cách là hiệu quả. Nếu bạn thử những trò chơi mà tôi đề cập trong bài viết này, bạn sẽ bị thuyết phục bởi điểm này.

Câu chuyện bắt đầu

Theo thông tin về nhiệm vụ đầu tiên, cốt truyện của Nobodies: Murder Clean diễn ra khi thế giới chuẩn bị cho một trận đại dịch. Tổ chức khủng bố Q-100 đã nghiên cứu một loại virus mới và chuẩn bị tung ra để thử nghiệm. Nhờ các điệp viên, chính phủ đã sớm tìm ra anh ta và lên kế hoạch ngăn chặn anh ta. Giết các thành viên chủ chốt của Q-100 là khiến họ phân tán. Sát thủ sẽ phải chịu trách nhiệm về việc này và khi chúng rời đi, bạn cần xóa sạch những dấu vết còn lại.

trò chơi phong cách

Dựa vào tên của trò chơi, bạn có thể đoán được lối chơi do Blyts thiết kế. Tôi sẽ giải thích ngắn gọn những gì bạn cần đạt được và những gì bạn cần làm một cách rõ ràng hơn. Như phần thiết lập trước, bạn sẽ theo chân các sát thủ. Họ giết người, bạn làm sạch xác của những người bị giết. Điều này là để tránh bị Q-100 phát hiện và hãy cẩn thận. Kế hoạch được coi là thành công cho đến khi tất cả các thành viên chủ chốt bị giết.

Trò chơi không có sát thủ sạch hơn 1024x573

Sau đó, làm thế nào để chơi nó? Sẽ có những xác chết trong mọi cảnh hay mọi nhiệm vụ và bạn cần nghĩ cách để không ai biết có một vụ giết người ở đây. Để làm điều này, bạn cần sử dụng các công cụ và vật phẩm tại hiện trường. Ví dụ trực quan nhất là Quest đầu tiên tôi nhận. Đó là một công trường xây dựng bị bỏ hoang với máy trộn bê tông, nước, cát, xi măng và các cột không được lấp đầy. Tôi nghĩ đến việc đưa xác nạn nhân vào đó và nhét nó vào. Nó thực sự có thể và tôi bỏ qua màn hình.

Để điều khiển, chỉ cần chạm và kéo các mục trên màn hình. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, chỉ cần chạm vào nó. Nếu bạn muốn sử dụng thứ gì đó, hãy mở khoảng không quảng cáo của bạn, sau đó chọn nó và đặt nó vào nơi bạn muốn sử dụng. Tôi nhặt xác lên, thả xuống một trụ bê tông rồi lấy kìm cắt nhỏ hơn cho vừa với xác. Tôi lấy một cái xô, đặt dưới vòi nước để lấy một ít nước, và kéo nó vào máy trộn cùng với các thành phần cần thiết để tạo ra bê tông. Và câu đố đã được giải quyết.

không để lại dấu vết

Đừng mua bất cứ thứ gì, vì đây có thể là một sai lầm chết người. Ai đó sẽ phát hiện ra sự thay đổi và thấy rằng nạn nhân đã biến mất. Do đó, nhiệm vụ sẽ không được hoàn thành. Trong ví dụ tôi vừa nêu, khi tôi mua kéo và quên trả lại, hệ thống đã đưa ra cảnh báo về những rủi ro. Vì vậy, hãy nhớ trả mọi thứ về vị trí ban đầu trước khi điều tồi tệ xảy ra. Một điều cuối cùng cần nhớ là không để lại dấu vết. Đó có thể là quần áo hoặc vết máu của nạn nhân.

Trở thành một kẻ giết người chuyên nghiệp

Có nhiều cách để đối phó với xác chết. Nhưng cái nào là kỹ lưỡng nhất, sạch sẽ nhất và không để lại bằng chứng về việc ai đó đã bị sát hại? Blyts xây dựng trò chơi của họ một cách hợp lý, vì vậy chỉ có thể có một kết quả chấp nhận được. Bạn không thể chơi ngẫu nhiên hoặc thử và sai. Hệ thống sẽ cảnh báo về những điều không ổn (ví dụ như không hoạt động, không thể kết hợp các vật dụng không liên quan, hoặc bạn không thể cho nước vào xô nếu không có nguồn cấp nước).

Không ai giết người sạch sẽ hơn 1024x573

Suy nghĩ nhanh hơn, thể hiện sự mưu trí và thông minh của bạn khi đối mặt với vấn đề. Nếu điều này không thể thực hiện được, hãy cố gắng tìm một cách tiếp cận mới, hiệu quả hơn và hợp lý hơn dựa trên các tài liệu có sẵn tại hiện trường.

đồ họa

Hầu hết các cảnh trong Nobodies: Murder Sweeper đều được vẽ tay. Điều này cho thấy cam kết của nhà phát triển đối với trò chơi này, cũng như cam kết mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Ngoài ra, về chi tiết và bối cảnh, mọi thứ đều được thiết kế dựa trên các sự kiện có thật, để bạn có thể trải nghiệm trò chơi này và có được cảm giác chân thực nhất. Căng thẳng, lo lắng và kịch tính.

Không giết ai làm sạch đồ họa 1024x573

Phiên bản MOD của Nobodies: Kill Cleaner

Tại sao cần có phiên bản MOD?

Trong quá trình giải câu đố, đôi khi bạn sẽ mắc lỗi và phải quay lại thao tác trước đó. Khi bạn hủy một hành động, các quảng cáo gây phiền nhiễu sẽ xuất hiện trước khi tiếp tục trò chơi của bạn.

Phiên bản MOD sẽ sửa nó.

Tính năng MOD

Xóa Quảng cáo: Phiên bản MOD của APKMODY giúp trải nghiệm của bạn mượt mà hơn khi bạn không còn bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống Nobodies: Murder MOD APK cho Android

Giấu xác là nghệ thuật che đậy sự tàn ác. Blyts tái hiện lại những sự kiện có thật của các thí nghiệm trên người bệnh tật vào những năm 1950 và 1960 trong trò chơi phiêu lưu giải đố: Nobodies: Murder clean. Bạn đã sẵn sàng để tìm chúng và giải các câu đố đầy thử thách chưa?

Bình luận
Chia sẻ