Tổng hợp Giftcode Nobodies: After Death mới nhất

  Danh sách giftcode game Nobodies: After Death được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nobodies: After Death thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nobodies: After Death thôi nào!

  Giftcode Nobodies: After Death mới nhất

  • 1161cc9
  • 4a584be1
  • 6ac79a0b
  • 5ba7cdcd
  • 78b4cd93
  • 2434f409
  • 5b22efd6

  Giftcode Fanpage Nobodies: After Death mới nhất

  • 39cd2abc
  • 3d251821
  • 1e73c3
  • 2d058d77
  • 27f81c24
  • 4b92c17d
  • 34e23efa

  Hướng dẫn cách nhập code Nobodies: After Death

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nobodies: After Death
  • Bước 2: Chọn box giftcode Nobodies: After Death ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Nobodies: After Death để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Nobodies: After Death

  • Bước 1: Truy cập fanpage Nobodies: After Death
  • Bước 2: Chọn hashtag Nobodies: After Death code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nobodies: After Death mới nhất
  Không có menu chính sau khi chết
  Ảnh chụp màn hình của Nobody After Death
  Không có gì sau cái chết MOD APK
  Không ai sau khi chết Ảnh chụp màn hình 2

  Nếu bạn cho rằng mình biết ý tưởng kỳ lạ nhất trong thế giới game, hãy chơi Nobodies: After Death MOD APK để tìm ra rằng bạn đã sai. Trò chơi mô phỏng và giải đố giết người độc đáo này sẽ khiến bạn rùng mình vì những màn chơi đầy thử thách của nó.

  Gặp gỡ không ai: Sau khi chết

  Bạn có thực sự giỏi trong việc “lùng sục hiện trường vụ án, loại bỏ chứng cứ giết người”?

  Ý tưởng lạ lùng, nghe có vẻ đáng sợ

  Không phải ai cũng thích chơi trò chơi nhẹ nhàng của tình yêu. Ngoài ra, không phải lúc nào mọi người cũng đến với những trò chơi hành động chiến tranh chiến thuật này. Dù thế giới thực có màu sắc đến đâu thì thế giới game được vẽ ra cũng đa dạng không kém. Anh hùng, phản diện, phản diện, thường dân có thể là nhân vật chính của trò chơi. Ngay cả khi bạn là một nhân vật có cái nghề rất bất nhân: “chuyên gia” tiêu hủy chứng cứ.

  Nobodies: After Death kể về một kẻ chuyên dọn dẹp tàn tích của những vụ giết người đẫm máu. Là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, được một tổ chức bí mật tin cậy, bạn luôn là người đầu tiên gọi khi có án mạng xảy ra. Nơi nào có tác nhân giết người, bạn ở đó. Tất nhiên, công việc của anh ta là xóa mọi thứ để lực lượng thực thi pháp luật không thể phát hiện ra một sợi tóc, một dấu vết máu, một dấu vân tay, hay thậm chí một hạt bụi.

  Sự chính xác và chiến thuật là “vũ khí” của người chơi

  Nếu bạn đã từng xem một bộ phim tội phạm hay có nội dung về một vụ giết người tinh vi, có lẽ bạn sẽ đồng ý với tôi: hung thủ, những người đánh bại tất cả cảnh sát, cảnh sát, công tố viên … Tất cả đều có điểm chung: họ ‘ lại vô cùng thông minh, tinh vi và tỉ mỉ. Ở đây, bạn cũng cần có những phẩm chất này để bắt đầu trò chơi. Bạn không cần phải vội vàng làm loạn mỗi khi nhìn thấy một câu nào đó. Bạn phải khám nghiệm hiện trường một cách cẩn thận, đặt mình vào vị trí của nạn nhân, kẻ giết người và thanh tra cảnh sát, kiểm tra tất cả các ngóc ngách của hiện trường vụ án. Mọi hành động phải được lên kế hoạch cẩn thận.

  Trải nghiệm chính mà Nobodies: After Death mang lại là mô phỏng mô phỏng. Do đó, nó buộc bạn phải lựa chọn bằng cách đưa ra những tình huống khó khăn. Mục tiêu chính là hoàn thành công việc được giao: dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ, loại bỏ tất cả các bằng chứng, vật chứng và dấu vết có thể dẫn đến danh tính của kẻ giết người, thu dọn, làm sạch hiện trường vụ án.

  Không dễ gì che giấu cái ác

  Nobodies: After Death không kết thúc ở đó. Hãy giơ tay lên nhiều hơn là bạn đến một hiện trường giết người ghê rợn. Và cho dù bạn có cẩn thận đến đâu, bạn cũng sẽ bỏ lỡ một hoặc hai mẹo quan trọng. Đây là bước tiếp theo trong trò chơi: bạn phải bào chữa cho thủ phạm. Phương sách cuối cùng, nếu câu chuyện từ từ mở ra, chủ nhân của bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi cái ác vì lợi ích của một bằng chứng ngoại phạm mạnh mẽ.

  Sự hiện diện của bạn trong tổ chức bí mật này giống như một lá chắn. Các vụ giết người được thực hiện bởi các thành viên của cơ quan mật vụ được đảm bảo hoàn toàn an toàn không có sơ hở. Và trong một số ít trường hợp cùng các đặc vụ phản công, sếp của bạn sẽ không ngần ngại giao cho bạn nhiệm vụ giết người để nhổ cỏ.

  Có rất nhiều tình huống xảy ra trong trò chơi. Bạn luôn bị đặt vào thế khá bị động và đôi khi không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp. Nhưng dù làm gì đi nữa, bạn nên luôn ghi nhớ nhiệm vụ chính và vai trò của một chuyên gia. Bạn sẽ biết phải làm gì và phải làm gì.

  Gameplay

  Về cách vận hành, Nobodies: After Death gần như khá đơn giản và theo kiểu trỏ chuột. Tất nhiên, không phải là một phong cách điểm và nhấp chuột cho trẻ em. Game khá nặng với đồ họa rất máu me và bạo lực. Các điều kiện mô phỏng cũng có thể khiến người chơi thực tế ảo không thể đoán trước được. Khuyến cáo không nên cho trẻ em chơi.

  Trong suốt trò chơi, bạn sẽ dựa vào hình ảnh của phong cảnh trước mặt bạn, các sự kiện, đồ vật xung quanh nó và trong những trường hợp khẩn cấp. Từ đó, lớn và nhỏ, từ bằng chứng có thể nhìn thấy đến bằng chứng được giấu ở đâu đó, từ những vật dụng nhất định (như súng ống) đến những chi tiết có thể gián tiếp kết tội hung thủ (như vết lốp xe hoặc dấu giày trên sàn nhà).

  Điều tuyệt vời là bạn có nhiều cách để đối phó với mọi tình huống xảy ra theo cách của bạn. Lần tới khi chơi, bạn có thể thử các cách mới để tìm các câu trả lời khác nhau cho các nhiệm vụ. Nobodies: After Death thực hiện hơn 100 vụ án giết người. Tất cả được vẽ tay hoàn toàn, đưa người chơi vào thế giới phong phú của các hiện trường tội phạm, nơi bạn có thể tự do chạm, tương tác và thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong hình ảnh.

  Đồ họa và âm thanh trong Nobodies: After Death khá đơn giản. Hình ảnh chỉ gồm một vài lát cắt và chủ yếu là phóng to hiện trường vụ giết người đẫm máu. Âm thanh cũng bao quanh các hiệu ứng đơn giản khi bạn tương tác với các đối tượng xung quanh cảnh. Điều quan trọng là sự phấn khích tột độ mà bạn nhận được khi tham gia vào quá trình che đậy tội ác. Phạm tội chưa bao giờ thú vị đến thế, cảm giác mà tôi muốn nói đến khi chơi Nobodies: After Death.

  Tiếp tục công việc của bạn trong Nobodies: Murder Cleaner.

  Phiên bản APK MOD của Nobodies: After Death

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK & MOD Nobodies: After Death cho Android

  Gọi Nobodies: After Death là game mô phỏng thì đúng, nói là game phiêu lưu giải đố cũng không sai. Dù nó là gì, nó không còn quan trọng nữa. Điều tốt nhất bạn có thể làm khi bước vào cấp độ đầu tiên của trò chơi này là tập trung một cách chậm rãi, bình tĩnh nhất có thể. Càng cẩn thận, kỹ lưỡng và chi tiết, và bạn càng hiểu rõ tình hình, thì cơ hội đưa kẻ giết người qua mạng càng cao.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời