Danh sách giftcode game Noah’s Heart được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Noah’s Heart thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Noah’s Heart thôi nào!

Giftcode Noah’s Heart mới nhất

 • 348f7447
 • 6fd22ef
 • 17fc4e74
 • f25b4c9
 • 316db0b2
 • 1e8377b8
 • 416fd314

Giftcode Fanpage Noah’s Heart mới nhất

 • 6d875594
 • 70ae6b0b
 • 5a2b3dba
 • 602a22eb
 • 589e5508
 • 22fd8d52
 • e86d71b

Hướng dẫn cách nhập code Noah’s Heart

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Noah’s Heart
 • Bước 2: Chọn box giftcode Noah’s Heart ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Noah’s Heart để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Noah’s Heart

 • Bước 1: Truy cập fanpage Noah’s Heart
 • Bước 2: Chọn hashtag Noah’s Heart code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Noah’s Heart mới nhất

Được xuất bản bởi Archosaur Games, APK trái tim của Noah là một trong những MMORPG di động được mong đợi nhất hiện có. Một cuộc phiêu lưu phi thường sau hành tinh lạ của Noah và hàng trăm cuộc chiến tàn khốc. Như vậy đã đủ để củng cố tinh thần của bạn trong những ngày lạnh cuối năm chưa?

Giới thiệu Trái tim của Noah

Du hành mạo hiểm, chiến tranh đầy tự do, phóng khoáng!

Nếu bạn vẫn cho rằng tựa game mobile này không đáng chơi thì chắc chắn bạn nên suy nghĩ lại khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai Noah Heart này. Là một trong số ít game di động ứng dụng thành công công nghệ Unreal Engine 4, Noah Heart đã tạo ra một thế giới mở rộng lớn, nhập vai và vẽ ra nhiều kịch bản khác thường cho người chơi.

Tiểu sử

Noah Heart xoay quanh cuộc sống trên hành tinh Noah. Đây là một trạng thái ảo được tạo ra bởi “Cube”. Lập nhóm với các nhân vật để khám phá những bí mật sâu sắc nhất của nơi này và thông qua những trận chiến không hồi kết. Bạn sẽ đi đến cùng trước khi chiến tranh kết thúc hay bạn sẽ bỏ cuộc?

Tải xuống Trái tim của Noah APK 1440x810

không có giới hạn nào khác

Noah là một thế giới ảo. Nhưng mọi thứ ở đây đều rất thực tế. Bản đồ của Nô-ê trải dài mượt mà trên nhiều lĩnh vực, trên nhiều loại địa hình. Không có giới hạn, không có điểm dừng. Đây là những nơi mà bạn nên dần dần khám phá. Noah cũng là nơi sinh sống của nhiều sinh vật kỳ lạ khác nhau, mỗi sinh vật đều có những đặc điểm và mục tiêu sống khác nhau. Nền văn hóa của Nô-ê rất đa dạng, đa dạng, có những điểm tương đồng và xung đột, là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc chiến tranh lớn nhỏ cho cư dân vùng đất này.

Những cuộc phiêu lưu bất tận trong Trái tim của Noah sẽ đưa bạn đến một đỉnh núi tuyết, nơi chôn cất những bộ xương khổng lồ của quái vật cổ đại. Bạn cũng sẽ đi du lịch đến những khu rừng nhiệt đới, nơi không có dấu vết của con người. Cùng đồng đội khám phá thế giới ẩn dưới những tán cây xanh. Bạn có thể vào ngục tối sâu. Du hành qua những vùng đất mới, tìm đồng minh và tìm kẻ thù. Chính bạn cũng là người quyết định sức mạnh của kẻ thù, vì vậy nếu bạn bỏ qua chúng hoặc ngừng giết chúng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chế tạo vũ khí và kỹ năng cho phù hợp với lối chơi của chúng.

Trái tim của Noah dành cho Android 1440x810

Với Trái tim của Noah, bạn có thể nhập vai với những người chơi khác. Hãy cùng đồng đội của mình cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực nguy hiểm trong thế giới ảo của Noah.

Cuộc phiêu lưu bất tận trong Trái tim của Noah diễn ra trên một khu vực rộng lớn với hệ thống thay đổi ngày, đêm và thời tiết thường rất khắc nghiệt. Tạo ra các yếu tố sinh tồn và cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi. Mô tả chi tiết từng hành động, cùng hệ thống âm thanh độc đáo, bám sát từng diễn biến trong truyện. Những gì trái tim của Noah làm không chỉ là một trò chơi đơn giản, nó là một thứ gì đó lớn hơn, một kiệt tác của trò chơi.

Nhập vai không giới hạn

Ngay cả khi đó là một MMORPG. Noah Heart gần như vượt ra khỏi ranh giới RPG truyền thống. Một thế giới ảo rộng lớn và rộng mở, tôi đã nói rồi. Nhưng điều sẽ khiến mọi người hứng thú khi chơi trò chơi này là: Trái tim của Noah không ác cảm với việc cập nhật thể loại nhập vai cổ điển này bằng cách loại bỏ tất cả các chướng ngại vật.

Bạn sẽ không còn thấy nhiều vũ khí truyền thống. Nhưng bây giờ mọi thứ đã hoàn toàn mới. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn bất kỳ loại vũ khí nào mình muốn. Vẻ đẹp của Trái tim của Noah là một sự kết hợp không giống ai. Bạn có thể kết hợp sức mạnh của vũ khí và phối hợp với đồng đội để đánh bại lũ quái vật. Vũ khí tùy chọn, kết hợp tùy chọn, đồng minh tùy chọn. Khi chơi Noah Heart, bạn sẽ gần như quên mất rằng mình đang ở trong một trò chơi nhân tạo. Sự tự do trong Trái tim của Nô-ê là gần như tuyệt đối.

Trái tim của Noah trong APKMODY 1440x810

Có những yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi chơi Noah Heart: Career System. Hệ thống nghề nghiệp trong trò chơi này khá tự do và phóng khoáng. Ngoài việc khám phá và chiến đấu, các nhân vật còn phải được đảm bảo về lương thực, quần áo và vũ khí. Mỗi nguyên tố này được tạo ra bởi một hoặc nhiều cá nhân cụ thể trên hành tinh này. Bạn có thể chọn một nghề nghiệp ngay từ đầu và theo dõi chặng đường phát triển của nhân vật. Bạn chỉ có thể làm một cái gì đó sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngôi làng. Nếu muốn các yêu cầu khác, bạn phải giao dịch với những người chơi theo các ngành nghề khác trong làng. Điều này có nghĩa là mọi người đều quan trọng như nhau và mọi ngành nghề đều có vị trí và giá trị của nó trong cộng đồng của hành tinh Noah.

Vẫn chưa. Sự tự do hào phóng của Noah Heart thể hiện ở khả năng tùy biến nhân vật. Can thiệp vào tạo kiểu tóc, tạo hình, trang phục, mắt, môi, phụ kiện … Bằng cách chỉnh sửa nhân vật theo ý muốn, người chơi cũng bắt đầu hòa nhập tốt hơn vào game, gắn bó hơn với nhân vật. .

Tải xuống APK trái tim của Noah cho Android

Noah Heart là nơi mà mọi game thủ di động đều muốn thử sức mình. Phiêu lưu và nhập vai với những người chơi khác khi bạn khám phá một thế giới ảo huyền bí và lấp lánh. Bạn đã sẵn sàng đón nhận cuộc hành trình tự do này chưa?

Hiện tại, Trái tim của Noah vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật tệp APK của trò chơi trong thời gian sớm nhất.

Bình luận
Chia sẻ