Danh sách giftcode game Niffelheim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Niffelheim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Niffelheim thôi nào!

Giftcode Niffelheim mới nhất

 • 1b681d78
 • 14d672bc
 • 579c04d0
 • 727c9078
 • 4411b887
 • 7bbdc99d
 • 39ad1f

Giftcode Fanpage Niffelheim mới nhất

 • 6a3123c9
 • 78975d0c
 • 284d7a6b
 • 2217e4d7
 • 42b1148c
 • 2d0e34a5
 • 2f2cd649

Hướng dẫn cách nhập code Niffelheim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Niffelheim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Niffelheim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Niffelheim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Niffelheim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Niffelheim
 • Bước 2: Chọn hashtag Niffelheim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Niffelheim mới nhất

Niffelheim APK từ Ellada Games hiện được đánh giá là một trong những game Viking hay nhất trên di động. Sự độc đáo và “vụng về” của những chiến binh đặc trưng ở Niffelheim cũng như các chế độ sinh tồn đầy thử thách và chế tạo chính xác giờ đây sẽ cho bạn hiểu ranh giới của chơi game trên thiết bị di động và chơi game trên PC nằm ở đâu.

Về Niffelheim

Một khi là một chiến binh, hãy chết một chiến binh!

Tiểu sử

Niffelheim kể về cuộc phiêu lưu của một chiến binh Viking dũng cảm. Anh đã ngã xuống trong một trận chiến khốc liệt. Và linh hồn bị mắc kẹt trong thế giới khắc nghiệt của Niffelheim. Vì vậy một chiến binh không thể thoát khỏi số phận của một chiến binh phải chiến đấu với nhiều kẻ thù để một lần nữa chứng tỏ giá trị của mình với các vị thần trong thế giới hỗn loạn này. Khám phá những vùng đất lân cận, khám phá nhiều ngục tối nguy hiểm và mục tiêu chính là tìm đường đến Valhalla, nơi ở huyền thoại của các vị thần. Toàn bộ trò chơi là một cuộc phiêu lưu sinh tồn khắc nghiệt và những trận chiến khốc liệt trong môi trường nhiều mây. Nếu bạn đã sẵn sàng nói về các chiến binh Viking, hãy chuyển sang phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về Niffelheim.

Niffelheim dành cho Android 1440x810

Về lối chơi của Niffelheim, mình sẽ chia làm 3 phần để dễ phân tách. Chương 1 nói về Hệ thống Sinh tồn. Phần 2 là về Chiến tranh. Chương 3 là Chế tạo.

Đầu tiên, về khả năng sinh tồn trong game.

Niffelheim đã hình thành nên một hình ảnh tuyệt vời về một chiến binh Viking dũng mãnh. Sinh ra là chiến binh, kiếp này và kiếp sau là chiến binh. Ngay cả khi đã chết, các nhân vật của chúng ta vẫn phải nỗ lực để sống một mình và đến được miền đất hứa. Một phần để chứng tỏ bản thân với các vị thần, một phần vì anh muốn tìm kiếm một điều gì đó cho riêng mình và tìm ra con đường cho riêng mình, con đường dẫn đến miền đất hứa. Thật là khó chịu cho anh chàng này khi phải xử lý nhiều việc cùng một lúc. Nhưng không sao, đó là một trò chơi để chơi.

Để đến được miền đất hứa, các chiến binh Viking đã phải than khóc trong thời gian dài, phiêu bạt khắp vùng đất giữa lưng chừng trời. Nơi đây, bao trùm trong bóng tối, cái lạnh xuyên thấu da thịt, và cái chết có thể (một lần nữa) ập đến bất cứ lúc nào. Đây là lúc bạn phải thể hiện kỹ năng sinh tồn và vượt qua mọi điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Sức mạnh này có được bằng cách thu thập tất cả các nguyên liệu cần thiết để ăn, uống, làm ấm cơ thể, di chuyển thoải mái và chế tạo vũ khí phòng thủ.

Cuộc chiến bắt đầu khá chậm, nhưng sẽ tốt hơn theo thời gian

Vùng đất bạn đi qua đầy ma quỷ. Nhưng chỉ với một phút rơi xuống, bạn có thể tiến gần hơn một chút đến cổng địa ngục. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại, tiêu diệt và đánh bại tất cả những linh hồn xấu xa này. Sử dụng xương, răng, lông vũ, bất cứ thứ gì còn sót lại trước đó đều có thể trở thành vũ khí tự vệ hoặc áo giáp an toàn cho binh lính. .

Sau khi xử lý tiếp tế trong vài phút đầu tiên, kẻ thù bắt đầu đến từng người một. Sự khác biệt về sức mạnh dường như là một chút nhiều, vì vậy bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng bằng bất kỳ loại vũ khí nào. Tôi hơi ngán ngẩm khi đến đây, không biết mọi thứ ra sao với sự ra đi này.

Niffelheim tại APKMODY 1440x810

Nhưng bạn đã nhầm. Sau đó, những con ma quế què đi nhanh hơn, nhanh hơn, xa hơn và không đi một mình, đôi khi đi theo nhóm. Bây giờ bạn không thể chỉ đứng đó và nói đúng sai hoặc lấy súng của bạn và bắn từng người một. Bạn phải bắt đầu tạo lâu đài hoành tráng của riêng mình. Nó là một nơi trú ẩn và một nơi phòng thủ, nơi lưu trữ tất cả các thiết bị mạnh mẽ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều khi có một lâu đài.

Điều tôi muốn nói ở đây là chúng ta không được coi thường kẻ thù. Nhưng thay vì xem chúng một cách tự mãn khi chúng hiếm khi xảy ra, hãy dành thời gian để xây dựng một pháo đài. Đừng như tôi, hãy tự hào về bản thân và sẽ là quá muộn khi bạn nhận ra rằng bố tôi cần một nơi an toàn. Lúc đó tôi đang đánh nhau với con ma cỏ, chạy tới chạy lui làm công trình xây dựng, tôi hơi choáng ngợp.

Con đường dẫn đến vùng đất thánh là qua cổng địa ngục. Để đến được cổng địa ngục, bạn cần thu thập các bộ phận từ các hướng. Những lối đi này thay vào đó được canh gác bởi những con quái vật đáng sợ nhất mà thế giới từng thấy. Hoặc là một người khổng lồ cực kỳ mạnh mẽ, một đám zombie chưa từng thấy, hoặc một con nhện khổng lồ với nọc độc chết người. Bạn phải tự mình đối phó với tất cả những điều này.

Vẫn chưa.

Các vị thần, những người đã ăn ở Đất Hứa và sau đó ngồi yên, thỉnh thoảng sẽ gửi một số tối hậu thư cho các chiến binh của chúng ta. Tất nhiên, đó là một loại mệnh lệnh và nhiệm vụ trong trò chơi. Bạn có thể tuân thủ hoặc hoàn toàn từ chối. Nhưng mọi thứ đều có giá phải trả. Nhưng thông thường chiến đấu với các vị thần không mang lại kết quả tốt.

Phần crafting thực sự rất thú vị, hiếm có game Viking nào làm tốt được điều này.

Trên đường đi, bạn phải tự mình làm mọi việc, lớn nhỏ, từ trong ra ngoài. Đồ ăn, thức uống và vật dụng có ở khắp mọi nơi. Khi đã có nguyên liệu, bạn sẽ phải chuẩn bị thủ công để làm món này, món kia. Nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng để tăng sức nhanh chóng, chế thuốc độc để tiêu diệt quái vật khổng lồ ngay lập tức. Tự lắp ráp các loại vũ khí độc đáo cho riêng mình, từ đơn giản đến phức tạp hơn như sừng nhọn, dao, xương lớn để làm vật hỗ trợ, sau đó chế tạo những thanh kiếm sắc bén để chém kẻ thù điên cuồng từ cõi chết.

Tải về Niffelheim APK 1440x810

Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra những bộ áo giáp độc đáo có khả năng chống lạnh và an toàn hơn trong trận chiến bằng cách tận dụng mọi thứ trừ lông thú và da động vật.

Tải xuống APK trò chơi Niffelheim cho Android

Hệ thống sinh tồn và chế tạo độc đáo. Phần chiến đấu hơi nhàm chán trong những cảnh đầu tiên do tiết tấu chậm. Thứ hai là sống động hơn và nhịp độ thú vị hơn. Khi chơi Niffelheim, tất cả những gì bạn cần làm là dành thời gian kiên nhẫn và dần dần khám phá và củng cố bản thân. Khi bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình, diễn biến trò chơi ngày càng trở nên phức tạp hơn, dẫn bạn đến những trận chiến bất ngờ nhất.

Bình luận
Chia sẻ