Danh sách giftcode game Nexomon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nexomon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nexomon thôi nào!

Giftcode Nexomon mới nhất

 • 5d747ab7
 • f2a1c34
 • fc55cdc
 • 47f5162e
 • 58023b36
 • 5e61c48b
 • 3c5a3de9

Giftcode Fanpage Nexomon mới nhất

 • 37f81f79
 • 79523245
 • 3d8270a4
 • 53d8d91c
 • 586622f0
 • 4cc981d1
 • 57131cca

Hướng dẫn cách nhập code Nexomon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nexomon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Nexomon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Nexomon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Nexomon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Nexomon
 • Bước 2: Chọn hashtag Nexomon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nexomon mới nhất

Đã lâu rồi chúng ta không cảm thấy thiếu những trò chơi theo chủ đề Pokemon. Tôi đã từng rất thích phim hoạt hình và truyện tranh. pokemon. Tất nhiên, tôi cũng có thể chơi các game như Pokémon: Magikarp Jump hay Pokémon GO cả ngày mà không thấy chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề Pokemon hoàn toàn mới, tôi khuyên bạn nên dùng Nexomon từ nhà phát hành LIME TURTLE. Tuy không phải là phiên bản Pokemon “thật” nhưng trò chơi cũng giúp bạn “giải cơn khát” cho người chơi trong thời gian này.

Game dự kiến ​​ra mắt vào ngày 03/01/2018, tuy nhiên game đã ra mắt sớm hơn dự kiến. Hiện tại, bạn có thể tải game này miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Tin tôi đi, trò chơi này rất thú vị.

tổ hợp

Âm mưu Nexomon

Các vùng đất của thế giới Nexomon sống trong hòa bình. Bỗng một ngày, một con quái vật Omnicron từ trên trời xuất hiện. Anh ta tự gọi mình là Nexomon King Omnicron. Hắn muốn tiêu diệt tất cả mọi người và thống trị vùng đất rộng lớn. Omnicron đã đưa hàng ngàn sinh vật lạ đến tấn công loài người. Một tiếng thét vang lên làm rung chuyển trời đất, cuộc chiến giữa con người và sinh vật lạ chính thức bắt đầu. Nhưng sau một thời gian, mọi người bắt đầu hiểu cách thuần hóa chúng và khiến những sinh vật này trở thành bạn thân của nhau. Nexomon cũng là một con người đã chiến đấu chống lại Omnicron. Cùng với sự giúp đỡ của Nexomon, họ đã đánh bại Omnicron. Có lẽ đã ra đi vĩnh viễn. Con người và Nexomon sống hạnh phúc mãi mãi.

Tôi đang tìm Nexomon

Nexomon apk 3

Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật trong Nexomon. Có tối đa 7 ký tự để bạn lựa chọn. Bạn được phép di chuyển tự do trong thế giới mở đầy màu sắc của Nexomon để tìm kiếm và thu thập những sinh vật kỳ lạ cho riêng mình. Chúng có thể ở bất cứ đâu trong rừng, bụi rậm hoặc sau vách đá. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một Nexomon hiếm có những đặc điểm mạnh nhất. Bạn có thể thuê xe ô tô để di chuyển thoải mái hơn. Tất nhiên, nếu bạn có đủ khả năng.

sinh vật Nexomon Giống Pokemon thôi, không phải Pokemon thật. Tuy nhiên, bạn không phải thất vọng vì trò chơi này có những tính năng thú vị mà bạn không ngờ tới. Với hơn 300 loại quái vật mới, bạn sẽ phải tìm hiểu sức mạnh của từng Nexomon từ đầu. Mỗi con vật có một hệ thống sức mạnh hoàn toàn khác nhau và các chiêu thức đặc biệt khác nhau. Nó có thể phun lửa, phun nước, siêu năng lực, phát ra điện, gió, sấm sét … Bạn muốn Nexomon của mình có những sức mạnh nào? Bạn cũng có thể tăng sức mạnh của Nexomon bằng cách trang bị cho nó những thiết bị mạnh mẽ.

hoạt động giải trí

Nexomon apk 2

Trò chơi vẫn tập trung vào việc chiêu mộ, huấn luyện và chăn nuôi. Khi bạn đủ mạnh, hãy mang con vật của bạn đi cạnh tranh với những con vật khác thông qua hệ thống chiến đấu. Các trận đấu cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm để lên cấp. Đặc biệt, quái vật Nexomon có nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau như Pokemon. Tiến hóa càng cao, quái vật của bạn càng mạnh và các chiêu thức càng mạnh.

Người chơi được phép kết hợp Nexomon thành đội hình để tạo ra một thế lực không thể ngăn cản. Trò chơi này rất chiến thuật. Trong chiến đấu theo lượt, bạn cần tính toán chiến thắng của Nexomon trước đối thủ. Mỗi kỹ năng được tung ra đều phải được tính toán cẩn thận. Ngay cả khi bạn yếu hơn đối thủ, chiến thắng vẫn dễ dàng nằm trong tay bạn nếu bạn có chiến thuật phù hợp. Bạn có thể thể hiện kỹ năng huấn luyện thú của mình ở hai chế độ rất thú vị: PvP trực tuyến với máy. Cho họ thấy ai là người thống trị Nexomon trong trò chơi này.

Đồ họa độc đáo

Trò chơi Nexomon

Nexomon được nhà phát hành phát triển với đồ họa khá độc đáo, giống với những game Pokemon mà chúng ta thường chơi. Dù chỉ có đồ họa 2D nhưng Nexomon vẫn mô phỏng chính xác các chi tiết trong game. Hiệu ứng thời tiết trong game cũng rất đa dạng. Thời tiết có thể nắng, mưa, tối, tuyết, vv tùy từng thời điểm. có thể thay đổi. Trò chơi được thiết kế rất thông minh, giúp bạn dễ dàng có được trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động. chi tiết trong trò chơi. Giọng của Nexomon cũng rất hay với giai điệu dễ thương.

Hoàn thành

Nhìn chung, đây là một trò chơi tương đối thú vị. Đối với những người hâm mộ Pokemon, tôi khó có thể tìm thấy một lỗ hổng nào trong trò chơi này, mặc dù nó không phải là phiên bản gốc. Trò chơi rất đơn giản, vui nhộn và đầy bất ngờ để bạn khám phá. Trò chơi cho phép bạn tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thêm một chút tính năng, bạn sẽ phải trả 0,99 USD để mở khóa.

Bình luận
Chia sẻ