Tổng hợp Giftcode Necropolis: Story of Lich mới nhất

Heroes and Magic Necropolis: Story of Lich là một trò chơi di động nhập vai RPG với nội dung xoay quanh một Lich king và đội quân xác sống của bạn trỗi dậy từng ngày. Bạn sẽ thu thập được nhiều anh hùng và đơn vị thần thoại như Medusa hoặc kẻ si tình, khám phá những thế giới mới, và thực hiện các trận chiến chiến lược theo lượt hoành tráng với những người chơi khác trong Đấu trường chiến lược PVP hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng và nâng cấp đế chế đen tối của bạn, vượt qua các thử thách trong Tháp bóng tối và đấu trường ma thuật, khám phá ngục tối và đấu với các boss huyền thoại. Trong trò chơi này, bạn còn có thể thu thập nhiều anh hùng sử thi và quái vật ma thuật, nâng cấp sức mạnh và kỹ năng của họ để hoàn thành nhiệm vụ và đối phó với kẻ thù của bạn.

Xin chào các game thủ đam mê Necropolis: Story of Lich!

Salenhanh đã tìm kiếm và thu thập danh sách giftcode Necropolis: Story of Lich từ những nguồn uy tín và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để cùng trải nghiệm trò chơi Necropolis: Story of Lich, đây là cơ hội không thể bỏ qua!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi Necropolis: Story of Lich tuyệt vời hơn và cũng giúp bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi Necropolis: Story of Lich!

Giftcode Necropolis: Story of Lich mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI1cda7689 1000 kim cương miễn phí
SVI2099a8e7 Nhận kim cương miễn phí
VVI1cac162d Random
EVIbf07bc2 Random
TAI12583ef4 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI3d3d0525 Code sự kiện fanpage events
BHIe351e9f Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Necropolis: Story of Lich mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI3ca67308 1000 kim cương miễn phí
SVI339ae211 Nhận nhân vật miễn phí
VVI613a73f3 Nhận JBN miễn phí
EVI725b91c1 Random
TAI619f1f6f Nhận code quà tặng fanpage events
FRI87f8e44 Code sự kiện fanpage events
BHI20db127f Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Necropolis: Story of Lich

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Necropolis: Story of Lich
 • Bước 2: Chọn box giftcode Necropolis: Story of Lich ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Necropolis: Story of Lich để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Necropolis: Story of Lich

 • Bước 1: Truy cập fanpage Necropolis: Story of Lich
 • Bước 2: Chọn hashtag Necropolis: Story of Lich code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Necropolis: Story of Lich mới nhất
Thu thập các anh hùng, có được các đơn vị thần thoại như medusa hoặc kẻ si tình và khám phá những thế giới mới. Bạn vào vai một Lich king – một pháp sư gọi hồn mạnh mẽ và đội quân xác sống của bạn trỗi dậy từng ngày. Đóng vai các anh hùng và phép thuật sử thi và đấu tay đôi với những người chơi khác trong các trận chiến chiến lược theo lượt hoành tráng.

Khám phá thế giới rộng lớn của sức mạnh và trò chơi ma thuật xuyên qua sức mạnh của ánh sáng và bóng tối. Gặp gỡ những anh hùng huyền thoại và chiến đấu trong những trận RPG hoành tráng với những kẻ thù đáng sợ. Theo dõi câu chuyện của Necromancer và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bước vào bóng tối và gặp gỡ những sinh vật có sức mạnh và phép thuật, những kẻ sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được những gì chúng muốn.


THẾ GIỚI ẢO ĐẦY ANH HÙNG VÀ PHÉP THUẬT
Necropolis: Story of Lich mang đến cho bạn những trận đấu PVP đỉnh cao. Xây dựng nhóm hàng đầu gồm các anh hùng sử thi, thực hiện chiến thuật cho đội của bạn và thách thức những người chơi khác trong Đấu trường chiến lược PVP hàng ngày. Chiến đấu theo cách của bạn lên hàng đầu để giành được vinh quang và phần thưởng hoành tráng!
NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI
Xây dựng và nâng cấp đế chế đen tối của bạn. Trèo lên Tháp bóng tối để đối mặt với những thử thách liên tục, hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù của bạn trong đấu trường ma thuật, khám phá những ngục tối rộng lớn chứa đầy sức mạnh và phép thuật cũng như đấu với những con rồng đen và minotaur huyền thoại mạnh mẽ. Có được ma cà rồng và người sói khát máu và xây dựng một quân đoàn xác sống từ Necropolis, một đám lãnh chúa.
HƠN 50 ANH HÙNG ĐỂ THU THẬP BAO GỒM CÁC ĐƠN VỊ HUYỀN THOẠI
Hơn 50 anh hùng sử thi và quái vật ma thuật có sẵn trong bộ sưu tập của bạn! Nâng cấp và cải thiện sức mạnh cũng như các kỹ năng đặc biệt của họ. Thu thập càng nhiều càng tốt!
SỰ KIỆN HÀNG TUẦN
Khám phá tất cả các sự kiện và thu thập càng nhiều phần thưởng càng tốt!

Bạn có muốn chơi một trò chơi di động như những anh hùng của sức mạnh và phép thuật không? Giành chiến thắng trong mọi trận chiến trò chơi theo lượt? Hãy thử Heroes and Magic Necropolis: Story of Lich. Đã đến lúc bắt đầu một cuộc phiêu lưu nhập vai RPG tuyệt vời! Kẻ thù của bạn là một trong những sinh vật hùng mạnh của thế giới giả tưởng như một con rồng hùng mạnh, pháp sư hoặc từ loài người lâu đài dũng cảm. Trò chơi chiến thuật theo lượt Heroes and Magic đang chờ đợi bạn!

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận