Tổng hợp Giftcode Nautical Life mới nhất

  Danh sách giftcode game Nautical Life được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nautical Life thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nautical Life thôi nào!

  Giftcode Nautical Life mới nhất

  • 33a7d7fc
  • 7b6e9c2c
  • 70a70e1f
  • d4bc128
  • 76c91e3
  • 45ec2220
  • fc46a6d

  Giftcode Fanpage Nautical Life mới nhất

  • 35a89628
  • 546e84e4
  • 2155856f
  • 32d20805
  • 56f986f7
  • 6be86f27
  • 1fff7203

  Hướng dẫn cách nhập code Nautical Life

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nautical Life
  • Bước 2: Chọn box giftcode Nautical Life ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Nautical Life để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Nautical Life

  • Bước 1: Truy cập fanpage Nautical Life
  • Bước 2: Chọn hashtag Nautical Life code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nautical Life mới nhất

  Nautical Life MOD APK là một trò chơi mô phỏng ông trùm pha trộn với RPG từ Alphaquest Game Studio. Bạn sẽ là một ngư dân tự do tự tại trên biển, đầy phiêu lưu, mỗi ngày một sự kiện, mỗi ngày vui.

  Về sinh vật biển

  Xây dựng đế chế câu cá của bạn

  Nautical Life, trò chơi mô phỏng câu cá mà tôi đã chờ đợi từ lâu

  Hãy nhớ rằng ngoài việc trở thành một phi công, trở thành một ngư dân là một trong những ước mơ cháy bỏng của tôi khi còn nhỏ. Khi đó, ngẫm lại cảm giác lênh đênh trên biển cả ngày với tay cầm chiếc tàu đánh cá lớn thật vui như cưỡi chim sắt bay trên bầu trời. Khi lớn hơn một chút, tôi biết rằng làm những điều này không đơn giản và thi vị như tôi nghĩ. Mọi thứ đều đòi hỏi kiến ​​thức, sự chăm chỉ, sử dụng lý trí và duyên dáng. Anh ấy không nghe thấy, vì vậy bây giờ anh ấy là một người anh trai vui tươi và thích viết.

  Marine Life dành cho Android 1440x810

  Nhưng Chúa cũng yêu những ước mơ nhỏ nhoi nên đã gửi một số tiền vệ có cùng mục tiêu lớn như tôi. Và đây, Nautical Life, một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một ngư dân thực thụ, là trò chơi duy nhất tôi tìm thấy cho đến nay về chủ đề này.

  Bộ sưu tập tàu du lịch cho tàu du lịch

  Có một số trò chơi mô phỏng câu cá đơn giản trên mạng. Nhưng Sea Life không đơn giản như vậy. Bạn biến thành một cậu bé đánh cá giàu có trong game. Sử dụng số tiền tiết kiệm tích lũy được để mua du thuyền mà bạn muốn. Có 13 mảnh tuyệt đẹp với đủ màu sắc và hình dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn.

  Nhưng đây mới chỉ là bước đầu tiên của người ngư dân làm giàu từ ba đời nay. Sau khi mua xong anh sẽ mua nội thất bên trong sẽ thiết kế lại theo ý muốn của anh. Vì đây là nơi bạn qua đêm hàng ngày và dùng thuyền đánh cá. Vì vậy, vẻ đẹp, sự thoải mái và chức năng là ba yếu tố chính khi cải tạo một chiếc du thuyền khi nó được mua.

  Con thuyền bây giờ đã sẵn sàng, sẵn sàng ra khơi. Chúng tôi sẽ đi khắp thế giới trên con tàu du lịch của riêng mình, dừng lại một chút mỗi lần để bắt những con cá chất lượng cao, đấu giá những con cá quý hiếm và thu về rất nhiều tiền. Sau đó, bạn sẽ sử dụng số tiền này một lần nữa để đầu tư một số tiền để mua chiếc du thuyền tiếp theo của mình, phần còn lại sẽ dành để nâng cấp các thiết bị câu cá cần thiết của bạn nhằm đánh bắt cá hiệu quả và bám được những con cá lớn hơn.

  Tải xuống Sea Life MOD APK 1440x810

  Chỉ cần quay, mua, trang trí, câu cá, thu thập tiền xu, sau đó mua, trang trí… Bộ sưu tập du thuyền mơ ước nằm ngay trong tay bạn. Nghề đánh bắt cá lẻ ngày nào giờ đã trở thành nghề kinh doanh quy mô lớn, đánh bắt được những con cá to, đắt tiền, lãi hàng loạt. Và anh, từ một ngư dân bình thường với chút máu giàu có trong người, giờ đã trở thành một “đại gia du thuyền” thực sự.

  Game mô phỏng khá chi tiết và quan trọng là thao tác dễ hơn câu cá rất nhiều

  Mở đầu trò chơi có hình ảnh một chiếc du thuyền mà bạn sẽ sử dụng (tất nhiên chiếc thuyền đầu tiên này là trò chơi miễn phí, những chiếc khác sẽ được mua sau). Con thuyền vẫn neo đậu ở bến tàu.

  Tiếp theo, bạn sẽ chọn loại cá mà bạn sẽ bắt hôm nay từ danh sách 50 loài cá khác nhau. Bạn gọi đứa trẻ nào trước, tùy thuộc vào cảm nhận của bạn: Và từ đây trở đi, trò chơi có vẻ rất thú vị. Màn hình này tiết lộ phong cách “thông minh” dễ thương của Nautical Life.

  Và bây giờ đến câu. Dù trời tối hay sáng, cảnh buồn tẻ hay sống động, bạn vẫn phải làm tốt công việc làm nền của mình, đó là câu cá. Chỉ cần chạm vào màn hình của điện thoại / máy tính bảng và điểm được chạm sẽ xuất hiện dưới dạng một vòng tròn màu xám và trắng. Dấu này xuất hiện ở nơi bạn đã bỏ câu. Câu cá dính kiếm điểm, kiếm tiền, mở khóa nhiều kỹ năng, loài cá, thiết bị và đồ trang trí nội thất.

  Để thuận tiện, những cảnh đầu tiên tôi nghĩ đến các bạn nên chọn loại cá to, màu sắc dễ nhìn. Vì có thể trong lúc rong chơi nhầm biển nửa đêm, anh ta quyết tâm chọn một con cá nhỏ đen khác, về nhà một ngày ăn rác.

  Trên đường đi, hãy luôn nhớ kiểm tra hành trang của bạn để xem những gì bạn có thể nhìn thấy. Đặc biệt nếu bạn có đủ tiền để mua một con tàu mới. Trong khi đó, kiểm tra kho vật phẩm (đặc biệt là cần câu với tổng số hơn 13 loại) và tiền xu các loại. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ sót bất kỳ thiết bị nào vì ra biển lần sau có thể khó khăn hơn nhiều.

  Khi bạn có đủ tiền để mua một chiếc du thuyền mới bằng khả năng của mình. Bạn sẽ tiếp tục trang trí con tàu. Vật liệu để mô phỏng công trình này là hơn 100 vật dụng đặc biệt trên tàu đánh cá. Bạn càng thu thập được nhiều điểm, càng có nhiều tàu được mở khóa. Và trải nghiệm lái tàu ra biển cũng sẽ “bay” hơn.

  Đôi khi trong trò chơi, bạn sẽ cần một chút hướng dẫn. Nó xuất hiện dưới dạng cuộc đối thoại của các nhân vật trong cảnh, nói một vài từ với bạn, sau đó biến mất. Đó là nó, nhưng bạn chỉ cần tìm cách tiếp theo để làm điều đó.

  Các cấp độ mô phỏng trong Sinh vật biển là gì?

  Tôi không biết mình nên xem xét những yếu tố nào khi xếp hạng một trò chơi mô phỏng. Nhưng đối với tôi, mô phỏng trong Nautical Life làm tốt công việc của nó. Từng chi tiết nhỏ như sóng vỗ du thuyền của bạn, con cá chập chờn chập chờn, thậm chí cách anh quăng và kéo lại dây câu, cho phép tôi cảm nhận rõ ràng hoạt động bên trong của mỗi ngư dân.

  Sea Life MOD APKMODY bởi 1440x810

  Không cần sử dụng hình ảnh thật hay phối cảnh 3D quá phức tạp, tiêu điểm càng đơn giản thì không gian mô phỏng càng cao. Đó là cách mà Nautical Life muốn đi.

  Âm nhạc cũng là một yếu tố thú vị của trò chơi. Tiết tấu chậm, giai điệu rõ ràng, sôi động nhưng không ồn ào. Tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở, phong cách nhạc nền sẽ thay đổi. Khi âm nhạc đã “chết” tại thời điểm đó, điều quan trọng là đôi khi phải lồng tiếng cho nó thật tuyệt vời.

  Phiên bản APK MOD của Nautical Life

  Tính năng MOD

  • Tiền bảo hiểm không giới hạn
  • Tiền PvP không giới hạn

  sử dụng

  Bạn có thể mua các mặt hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

  Tải xuống Marine Life MOD APK dành cho Android

  Mùa hè đang đến. Nếu bạn thích chèo thuyền, thư giãn và câu cá trên du thuyền sang trọng mỗi ngày, hãy tải xuống APK Nautical Life MOD từ liên kết bên dưới bài viết ngay bây giờ.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời