Danh sách giftcode game Naruto: Slugfest được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Naruto: Slugfest thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Naruto: Slugfest thôi nào!

Giftcode Naruto: Slugfest mới nhất

 • 2681f1e7
 • 106ac09e
 • 459e26db
 • 52fe665d
 • 3e71fc90
 • 375122e
 • 3f10af84

Giftcode Fanpage Naruto: Slugfest mới nhất

 • 7b46ffe3
 • 10546564
 • 46cbb154
 • 3d0a0fb3
 • 5c9b6c11
 • 15f655f0
 • 3885b0de

Hướng dẫn cách nhập code Naruto: Slugfest

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Naruto: Slugfest
 • Bước 2: Chọn box giftcode Naruto: Slugfest ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Naruto: Slugfest để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Naruto: Slugfest

 • Bước 1: Truy cập fanpage Naruto: Slugfest
 • Bước 2: Chọn hashtag Naruto: Slugfest code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Naruto: Slugfest mới nhất

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Naruto? hãy tải xuống APK của Naruto: Slugfest và tham gia trận chiến để bảo vệ làng Lá khỏi các cuộc tấn công của Akatsuki.

Về Naruto: Slugfest

Naruto: Slugfest là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi HYDROGEN HAPPY LIMITED. Là một nhà phát triển game di động nhưng chỉ có sản phẩm này được đón nhận nồng nhiệt và game Azur Horizontal Line chìm nghỉm rất nhanh sau khi ra mắt được một thời gian. Tuy nhiên, tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh Naruto này lại khá hấp dẫn người chơi, không chỉ về lối chơi mà còn có đồ họa cực đẹp và rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Và bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi này nhé.

tổ hợp

Trò chơi lấy bối cảnh khi Naruto trở về làng Konoha sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cùng với yêu tinh Jiraiya đang rất “phấn khích” khi đối đầu với Akatsuki. Anh cần chuẩn bị cho một trận chiến với Akatsuki để họ không thể phong ấn Cửu Vĩ bên trong nó. Một số sức mạnh của Cửu Vĩ được phong ấn trong mẹ của Naruto (Kushina). Ngày Naruto cất tiếng khóc chào đời, Tobi đã tấn công ngôi làng để phá phong ấn cho Cửu Vĩ tiêu diệt làng Lá.

Truyện Naruto Slugfest

Vào ngày bi thảm này, gia đình của Naruto đã hy sinh thân mình để bảo vệ ngôi làng. Minato đã sử dụng Kết thúc Phong ấn Quỷ xác và phong ấn Cửu Vĩ bên trong Naruto. Điều này dẫn đến việc Naruto có một tuổi thơ rất đau khổ, bị dân làng tẩy chay và xem như một con quái vật. Nhưng sau khi lớn lên, anh đã được huấn luyện cùng với Jiraiya và giờ đây là hy vọng cuối cùng của làng để giữ Cửu Vĩ tránh xa Akatsuki. 4. Họ cần thứ này để bắt đầu Đại chiến Ninja.

Trong game bạn sẽ hóa thân thành Ninja, sát cánh cùng các nhân vật quen thuộc để bảo vệ lá cây. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với họ để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới Shinobi chưa?

Chọn ký tự bạn muốn chuyển đổi

Về cơ bản có 3 loại nhẫn thuật chính trong manga Naruto: Nhẫn thuật, Taijutsu và Ảo thuật. Tuy nhiên, Naruto: Slugfest phân chia các lớp nhân vật theo các yếu tố của chúng, đó là Đất, Lửa, Sét và Gió. Mỗi nhân vật sẽ có một yếu tố quan trọng trong thuật và phong cách chiến đấu độc đáo của họ. Bạn sẽ có thể chọn một trong bốn nhân vật để sát cánh và bảo vệ ngôi làng khỏi các cuộc tấn công của Akatsuki.

Chọn nhân vật Naruto Slugfest

Lần theo manh mối và tìm kho báu

Tổ chức Akatsuki rất mạnh, họ tập hợp rất nhiều Vĩ thú, các shinobi cấp cao quy tụ khắp nơi trên thế giới. Họ là những ninja lưu vong đã rời khỏi làng và bị coi là những kẻ phản bội. Họ tuyên chiến với toàn bộ thế giới shinobi, chứng tỏ rằng họ có sức mạnh khủng khiếp. Do đó, sẽ không có chuyện một người mới như bạn đủ mạnh để đánh bại họ. Vì vậy, bạn phải mạnh hơn để bảo vệ những chiếc lá và bạn sẽ được giao những nhiệm vụ từ dễ đến khó để học cách điều khiển Luân xa, học thêm Jutsu,… trở nên mạnh mẽ hơn.

Naruto Slugfest Khám phá

Hãy là một nhân vật và tận hưởng câu chuyện

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này, bạn có thể đã quen thuộc với các nhân vật. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện và kề vai sát cánh cùng họ, cùng nhau đi làm nhiệm vụ, cùng nhau huấn luyện, cùng chung chiến tuyến để chống lại tổ chức Akatsuki.

Bạn có thể triệu tập những người đồng đội mạnh mẽ để tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi phối hợp cùng nhau vì cấp độ Ninja đồng hành càng cao thì lực chiến của bạn càng lớn. Đôi khi, khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật này để thưởng thức câu chuyện và tương tác với các nhân vật yêu thích của mình.

Chiến đấu với những người chơi khác

Bạn cũng có thể giao tiếp với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, bởi vì Naruto: Slugfest là một trò chơi yêu cầu kết nối mạng. Có những nhiệm vụ yêu cầu bạn lập nhóm với những người chơi khác để tạo thành một liên minh shinobi bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn mà một người không thể hoàn thành.

đồ họa

Về đồ họa, Naruto: Slugfest được đánh giá cao bởi cách thể hiện các nhân vật giống như trong anime, các chi tiết cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ và các kỹ năng của nhân vật. Nó đã thu hút rất nhiều game thủ trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng yêu thích Anime. Không chỉ vậy, các nhân vật được lồng tiếng cũng rất giống trong anime, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một tập phim Naruto vậy.

Đồ họa Naruto Slugfest

Cách cài đặt Naruto: Slugfest APK + OBB

 1. Tải xuống các tệp APK và OBB. Chúng tôi có để một liên kết ở cuối bài viết, bạn có thể tải về miễn phí và nhanh chóng.
 2. Giải nén tệp “com.sinim.mnsen.android.zip”.
 3. Sao chép thư mục “com.sinim.mnsen.android” vào đường dẫn “android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Hoàn thành

Naruto: Slugfest quả thực là một trò chơi rất thú vị với sức hấp dẫn lạ thường. Mùa hè cũng đang đến gần, nếu bạn vẫn chưa tìm được game để vượt thời gian trong mùa hè nóng nực này, hãy cùng tôi tham gia và bảo vệ thế giới shinobi.

Bình luận
Chia sẻ