Danh sách giftcode game Nail Woman được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Nail Woman thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Nail Woman thôi nào!

Giftcode Nail Woman mới nhất

 • 21e37146
 • 7f07c219
 • 789e9e41
 • 8fc817f
 • 3ade959a
 • 7ee46d9a
 • 3663f2cc

Giftcode Fanpage Nail Woman mới nhất

 • 474dac4
 • 3eaf1640
 • 7ddbc948
 • 4d96a5f5
 • 1985e667
 • 7f40c936
 • 5745b691

Hướng dẫn cách nhập code Nail Woman

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Nail Woman
 • Bước 2: Chọn box giftcode Nail Woman ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Nail Woman để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Nail Woman

 • Bước 1: Truy cập fanpage Nail Woman
 • Bước 2: Chọn hashtag Nail Woman code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Nail Woman mới nhất
Ảnh chụp màn hình Nail Woman
Nail Woman trong APKMODY
Nail Woman dành cho Android

Vẫn chưa biết lợi ích của móng tay dài và cong là gì? Chơi Nail Woman APK, bạn sẽ hiểu ngay tại sao phụ nữ chăm sóc móng tay suốt ngày.

Gặp gỡ Nail Lady

Móng tay dài để làm gì?

Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều phụ nữ xung quanh bạn dành rất nhiều thời gian cho móng tay của họ. Một số người thậm chí còn bị ám ảnh bởi chữ nail, tìm đủ mọi cách để chăm sóc móng suốt ngày, sơn móng, tỉa các góc, nuôi dài móng rồi chải chuốt, tô màu, đính cườm. Vì vậy, công nghệ làm móng đã trở nên quá phát triển và là một nghệ thuật thực sự.

Nếu bạn là đàn ông mà vẫn không hiểu tại sao phụ nữ lại làm như vậy thì hãy chơi game vui nhộn có tên Nail Woman này nhé. Và nếu bạn là phụ nữ, lại càng có lý do để theo dõi màn cắt bỏ móng tay siêu quyến rũ tại đây. Tóm lại, trò chơi này phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Chủ yếu là vì nó rất dễ và hình dạng hơi sến nhưng khá vui.

Nail Woman, một trò chơi về móng tay rất dài

Nail Woman là một trò chơi arcade thực sự vui nhộn mà không có bất cứ điều gì khó hiểu, ẩn ý hay chiến thuật. Bạn chỉ cần tải game, nhấc máy lên và đi chơi với các cô gái trong game. Nữ diễn viên sẽ vào vai một cô gái “đả kích, bảo kê”, có vẻ như cô ấy biết mình phải làm thế nào. Cô gái này có đặc điểm rất thích mở rộng móng tay. Trên đường đi với nó, bạn sẽ thấy những “gò móng tay” màu hồng và tím trên đường đi. Ăn những loại nước ngâm móng này sẽ khiến móng tay bạn dài hơn một chút. Đồng thời bạn cần ăn nhiều vàng rải rác khắp nơi. Đôi khi chúng nằm rất xa theo chiều ngang. Nhưng đừng lo vì nếu gom hết móng từ trước thì móng của bạn sẽ đủ dài để vẫy tay một lần và thu về ngàn vàng. Bởi vì điều này, bạn sẽ không mất bất kỳ đồng tiền vàng nào, đặc biệt là nếu các gai đủ dài.

Có một chướng ngại vật khác trên con đường, những người đàn ông đang đứng ở đâu đó ở hai bên đường. Và nếu móng tay đủ dài và sắc, bạn có thể tát chúng một phát, xé những kẻ này thành những mảnh nhỏ. Nghĩa nhân là người, không dối trá.

Cũng có những thanh buộc bạn phải dùng cánh tay và móng vuốt dài của mình để trượt, cũng có một số cầu thang khá cao hoặc những khối nhà hẹp bạn phải khéo léo điều hướng để cô gái có thể vượt qua, hãy băng qua thật cẩn thận. Những lúc như thế bạn cần phải cẩn thận hơn bình thường một chút, không nên di chuyển quá nhanh, điều quan trọng là phải ở đúng vị trí và nhanh chóng trở lại đường đi.

Nhưng có điều gì đó cần chú ý

Hầu hết tất cả các chướng ngại vật đều rất dễ dàng vượt qua. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý vì nó có thể khiến bạn “trống rỗng” theo đúng nghĩa đen. Đó là một cột sắt dài ven đường. Chỉ có một cách là né qua trái phải để né, đừng có ngu mà quẹt vào chướng ngại vật như vậy. Bởi vì chỉ trong một lần bẻ móng tay, bạn sẽ bị trừng phạt không thương tiếc. Sau đó, bạn phải trồng móng tay lại từ đầu. Nhưng có lẽ chờ đợi phía trước chỉ là bộ xà ngang mà đôi bóng dài có thể giúp bạn vượt qua.

Khi về đích, bạn sẽ nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ nhiều cô gái khác. Nếu bạn cộng điểm, nhiều điểm hơn sẽ được mở khóa cho bạn một nhân vật cô gái khác, xinh đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Trò chơi tiếp tục mà không bị gián đoạn cho đến khi bạn muốn dừng lại.

Dễ dàng như chơi một trò chơi

Thao tác duy nhất bạn phải làm trong trò chơi này là chạm vào màn hình để di chuyển trái phải cho nhân vật. Các hành động khác như đi bộ, chạy, nhảy, nhặt, chặt và cắt đều được thực hiện tự động, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa.

Đối với những chướng ngại vật đòi hỏi độ chi tiết và chính xác cao, chẳng hạn như băng qua “cầu khỉ”, trò chơi sẽ hỗ trợ một đèn báo điều hướng ngay chính giữa màn hình. Để không bị hụt chân, bạn có thể chạm vào điện thoại và xem các chuyển động nhỏ của nhân vật trên thang đo này.

Nhưng mọi người có chú ý đến trò chơi không? Nail Woman nghe giống như Wonder Woman, phải không? Họ đều là những người đàn ông mạnh mẽ, chỉ là mỗi người có một phong cách riêng. Wonder Woman có khả năng chiến đấu và bạn Nail Woman có khả năng vượt qua chướng ngại vật bằng bộ móng to của mình. Nhưng “mánh khóe” này chưa chắc Wonder Woman có thể thực hiện được. Theo mô hình này, việc đặt tên đồ ăn như vậy cảm thấy dễ thương và ngớ ngẩn, một ấn tượng ban đầu rất phù hợp với một trò chơi nhỏ, tốn nhiều thời gian như thế này.

Tải xuống Nail Woman APK dành cho Android

Trò chơi có đồ họa tươi mới, nhiều năng lượng, chuyển động mượt mà và linh hoạt. Các chướng ngại vật khác nhau, dưới nhiều hình thức, vì vậy chúng càng thú vị, chúng càng diễn ra nhiều cảnh hơn. Chơi Nails Hai từ này phải được nói chính xác khi một người phụ nữ làm móng.

Bình luận
Chia sẻ