Tổng hợp Giftcode My Tamagotchi Forever mới nhất

  Danh sách giftcode game My Tamagotchi Forever được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Tamagotchi Forever thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Tamagotchi Forever thôi nào!

  Giftcode My Tamagotchi Forever mới nhất

  • 7c562d8b
  • 4f7e35df
  • 574a9a33
  • 2a755b89
  • 19298eeb
  • 716adcd5
  • 2e924b09

  Giftcode Fanpage My Tamagotchi Forever mới nhất

  • 7c9f9ba7
  • 5ac140d3
  • 61eeebd5
  • 2759411a
  • 6c6077c0
  • 3fd3dfd7
  • 73c16856

  Hướng dẫn cách nhập code My Tamagotchi Forever

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Tamagotchi Forever
  • Bước 2: Chọn box giftcode My Tamagotchi Forever ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My Tamagotchi Forever để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My Tamagotchi Forever

  • Bước 1: Truy cập fanpage My Tamagotchi Forever
  • Bước 2: Chọn hashtag My Tamagotchi Forever code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Tamagotchi Forever mới nhất

  Tải xuống APK MOD (Tiền không giới hạn, Kim cương) của My Tamagotchi Forever để mua sắm trang phục gà Tamagotchi độc đáo!

  Gặp Tamagotchiku Forever

  Tựa game nông trại gà ảo Tamagotchi đã được Bandai Namco phát hành trên nền tảng di động với tên gọi My Tamagotchi Forever. Tham gia trò chơi này bạn sẽ được sống lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của tuổi thơ. Chăm sóc những chú gà Tamagotchi dễ thương, cho chúng ăn, tắm cho chúng và khám phá những điều thú vị khác trong thị trấn.

  Nhiều người luôn nghĩ rằng My Talking Tom và My Talking Tom 2 là những game đặt nền móng cho thể loại nuôi thú ảo. Nhưng thực tế, cuộc đua này đã ra đời cách đây hơn 20 năm, và ví dụ rõ ràng nhất chính là My Tamagotchi Forever.

  Dù đã ra mắt hơn hai thập kỷ nhưng trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển, với nhiều cải tiến và cập nhật. Sự khác biệt duy nhất là trước khi bạn cần một thiết bị cầm tay để nâng cấp Tamagotchi của mình, bây giờ bạn có thể thực hiện hành động này ngay trên điện thoại thông minh của mình.

  trò chơi phong cách

  Gameplay của My Tamagotchi Forever không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Một số tính năng đã được cải thiện cho thiết bị di động, nhiều trò chơi nhỏ và nhiệm vụ cần hoàn thành đã được thêm vào.

  Ban đầu, bạn sẽ có thể chọn loài Tamagotchi yêu thích của mình và bắt đầu quá trình nhân giống. Bạn cần đáp ứng những nhu cầu cơ bản của thú cưng để chúng lớn lên khỏe mạnh.

  Bốn nhu cầu hiển thị ở cuối màn hình là hạnh phúc, thực phẩm, sạch sẽ và năng lượng. Màu sắc thể hiện trạng thái hài lòng, cho biết bạn có đang đáp ứng nhu cầu của Tamagotchi hay không. Nếu nó có màu đỏ, bạn cần đưa nó vào phòng tắm, cho ăn hoặc mang ra ngoài. Nếu nó có màu xanh lam, Tamagotchi cảm thấy ổn và không cần bất cứ thứ gì khác.

  Khám phá Tamatown

  My Tamagotchi Forever đang xây dựng khu phố đầu tiên ở Tamatown. Bạn sẽ khám phá thành phố trong chế độ thực tế tăng cường.

  Bạn có thể tùy chỉnh thành phố với những đồ trang trí độc đáo để việc khám phá trở nên thú vị hơn. Tìm một nơi để đặt đồ đạc, sau đó chơi Hide and Seek với bạn bè của bạn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các nhân vật ẩn trong các tòa nhà và thậm chí là bụi rậm. Nếu bạn hoàn thành nó trong thời hạn, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lớn. Khi khám phá thành phố, bạn cũng có thể thu thập thêm tiền xu để mua sắm.

  Giúp tamagotchi phát triển

  Nếu bạn luôn giữ cho Tamagotchi của mình vui vẻ, anh ta sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để giúp anh ta phát triển. Trong quá trình tăng trưởng, hệ thống mở khóa ngày càng nhiều vật phẩm mới từ quần áo, đồ chơi, đồ ăn và vật phẩm trang trí …

  Một điều mới nữa, mỗi Tamagotchi sẽ phát triển dựa trên cách bạn chăm sóc nó. Bạn thậm chí không biết loại thú cưng của bạn sẽ biến thành!

  Khóa vật nuôi

  Không giống như các trò chơi nuôi thú ảo khác, bạn có thể chọn từ 24 thú cưng khác nhau trong My Tamagotchi Forever.

  Mỗi loại thú cưng đều có bộ da riêng, mỗi loại có từ 1 đến 3 bộ trang phục với những đặc điểm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng vàng hoặc đá quý để mua thêm da.

  Nếu không có nhiều tiền, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thu thập trang phục bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiệm vụ này dựa trên chủ đề trang phục và không quá khó để thực hiện. Ví dụ, nếu phần thưởng là quần áo thể thao, thì thử thách là về các bước di chuyển.

  Nhiều cách kiếm tiền

  Có rất nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm tiền trong trò chơi này. Để kiếm xu, bạn chỉ cần đăng nhập My Tamagotchi Forever mỗi ngày, mở hộp quà và xem video quảng cáo. Đơn giản hơn, rửa Tamagotchi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, mặc dù không nhiều.

  Chụp ảnh là một trong những hoạt động chính để kiếm thêm tiền. Bạn có thể tạo kỷ niệm mỗi khi dắt Tamagotchi đi dạo. Mỗi trang trong Album ảnh sẽ có những yêu cầu cụ thể. Khi hoàn thành mỗi trang, bạn cũng có cơ hội mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới.

  Bạn cũng có thể gặp các Tamagotchis khác trong quá trình đi bộ của mình. Nếu họ mang theo một hộp quà, hãy nhấp vào nó và bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn.

  Phiên bản APK MOD của My Tamagotchi Forever

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Thức ăn, trang phục, đồ đạc, v.v. Vật phẩm này miễn phí. Bạn sẽ không bị tính phí cho giao dịch mua của mình.

  Tải xuống My Tamagotchi Forever MOD APK dành cho Android

  Đơn giản, nhẹ nhàng và không kém phần vui nhộn. My Tamagotchi Forever được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Trong quá trình khám phá thành phố Tamatown, bạn sẽ được vui chơi cùng những người bạn dễ thương trong game.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời