Tổng hợp Giftcode My Success Story mới nhất

  Danh sách giftcode game My Success Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Success Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Success Story thôi nào!

  Giftcode My Success Story mới nhất

  • 3192c7d8
  • b76467f
  • 15520bac
  • 2a452342
  • 1e6ff935
  • 52f40349
  • 5d8dde2b

  Giftcode Fanpage My Success Story mới nhất

  • 237d7a07
  • 6b1be705
  • 7ded4767
  • 22597992
  • 19ff269b
  • 7a0127e3
  • f9f2c56

  Hướng dẫn cách nhập code My Success Story

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Success Story
  • Bước 2: Chọn box giftcode My Success Story ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My Success Story để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My Success Story

  • Bước 1: Truy cập fanpage My Success Story
  • Bước 2: Chọn hashtag My Success Story code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Success Story mới nhất

  My Success Story MOD APK là một trò chơi mô phỏng từ nhà sản xuất Rodan mobile Kft. Trong game, bạn là một người đàn ông chỉ có một đô la trong túi và một căn phòng nhỏ trong ký túc xá. Bạn sẽ sống cuộc sống của mình như thế nào?

  Giới thiệu câu chuyện thành công của tôi

  Bạn nghĩ bạn sống để tìm kiếm điều gì? Giàu có hay hạnh phúc?

  Game mô phỏng cuộc sống mang tính tương đối và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

  Điểm chung của các game mô phỏng là tái hiện chân thực một phần cuộc sống thực của chúng ta. Và tất nhiên mọi thứ trong game là tương đối và khá lý tưởng. Quy mô mô phỏng càng lớn thì tính tương đối càng cao. Thông thường, trò chơi mô phỏng cuộc sống này có tên là Câu chuyện thành công của tôi.

  Ngay từ đầu, bạn đã được thể hiện là một người nghèo, chỉ có một xu trong túi và phải sống trên một chiếc giường trong một ký túc xá nhỏ chật chội. Bạn chỉ có mong muốn giàu có và tâm hồn thoải mái. Hãy bắt đầu tìm kiếm công việc đầu tiên, tự thân vận động, chuyển sang một công việc khác ổn định và có thu nhập cao hơn một chút. Sau khi tiết kiệm, bạn nên cân nhắc xem mình sẽ sử dụng số tiền này để tiếp tục học lên cao hay dừng lại ở đây và chuyển sang một công việc khác có nhiều tiền hơn, hoặc thậm chí sử dụng số tiền tiết kiệm được. để giành được món hời.

  Mọi thứ tôi đang nói đến trong trò chơi đều là tương đối vì nó lọc bỏ hoàn toàn các yếu tố ngẫu nhiên khỏi sự ngẫu nhiên của con người. Ví dụ, công việc chỉ là làm việc và thu tiền vào cuối tháng. Nhưng trên thực tế, đôi khi mọi người sẽ cần thư giãn, nghỉ ngơi, dinh dưỡng và hàng trăm nhu cầu khác nảy sinh để dành toàn bộ sự tập trung cho công việc. Nhưng đừng đi theo đường thẳng như thế.

  Vấn đề của trò chơi là bạn muốn sống cuộc sống của mình như thế nào?

  Câu hỏi bạn phải tự hỏi mình trong trò chơi này là: Tôi muốn trở nên giàu có như thế nào và tôi muốn kiếm tiền nhanh như thế nào? Câu trả lời sẽ hướng dẫn mọi quyết định và tiến trình của bạn. Trong trò chơi hoàn toàn không có đúng sai, chỉ có thắng thua, và hãy tự mình xem cách thực hiện. Đôi khi bạn nghĩ điều đó thật điên rồ, thiếu đạo đức, vậy thì sao? Tất cả chỉ là một trò chơi.

  Mục tiêu quan trọng nhất của trò chơi này là trở nên thật giàu có, trở thành một người thành công theo đúng nghĩa đen của từ này. Có nhà đẹp, xe sang, mặc quần áo hàng hiệu hàng ngày, có công ty lớn, do hàng trăm người điều khiển, thậm chí có thể giàu có để mua cả một hòn đảo.

  Sau đó, bạn gặp người trong mộng của bạn. Để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài hay chỉ để qua đường cho vui, để dành cả cuộc đời cho anh ấy hay để nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau cơn say? Bạn muốn có một gia đình và những đứa trẻ tốt cùng nhau hay đi du lịch một mình? Tất cả các quyết định là ở bạn.

  Chơi trò chơi này là nghĩ về bản thân và tương lai của bạn.

  Trò chơi Câu chuyện thành công của tôi này không cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó đúng, làm thế nào để sống đúng. Nhưng sau khi chơi, bạn sẽ có rất nhiều hình vẽ để suy nghĩ. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng ở một mức độ nào đó, tiền sẽ là một gánh nặng, có nhiều tiền lúc đầu bạn sẽ rất thích thú và tự hào nhưng khi bạn có hầu hết mọi thứ thì còn gì có thể khiến bạn hạnh phúc hay không. Bạn có mong muốn nỗ lực không? Bài học đầu tiên rút ra là: Hãy để tiền là phương tiện và động lực để tạo ra niềm đam mê của bạn, chứ không phải ngược lại.

  Bạn sẽ nhận ra rằng tất cả của cải vật chất có được nhờ đánh bạc hoặc kinh doanh bất hợp pháp sẽ biến mất rất nhanh. Như ông bà ta nói “từ trên trời dưới đất”. Tiền bạc và sự thịnh vượng đến và đi một cách dễ dàng. Cơ bản là do bạn không biết cách định giá những đồng tiền này, không cố gắng kiếm từng đồng nên chúng sẽ tiêu rất nhanh mà không cần nghĩ đến hậu quả. Hay tệ hơn, nghiện cờ bạc còn là khởi đầu của nhiều “căn bệnh chết người” trong cuộc sống sau này như cờ bạc. Cờ bạc là chú của người nghèo, điều đó ai cũng biết.

  Bạn cũng sẽ nhận ra rằng cuối cùng thì hạnh phúc của chính bạn mới là thứ cần phải theo đuổi. Dù bạn có ít hay không có tiền, mỗi ngày bạn sẽ cần một gia đình, một mái ấm để che chở, bảo vệ và phát triển. Có những lúc tự dưng ngồi chơi game với hàng núi tiền, trên người dát vàng, hàng hiệu, xe hơi bóng lộn mà lòng trống rỗng. Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ chơi ở đây với ngần ấy tiền, cuối cùng tôi sẽ làm gì? Nó giống như cách bạn cảm thấy khi bạn cảm thấy hài lòng về tài chính. Sau đó, những gì khác bạn muốn khám phá? Hạnh phúc và mái ấm gia đình?

  Trải nghiệm tình yêu và mối quan hệ thú vị trong trò chơi

  Nói về tình yêu, trò chơi này cũng đã cho tôi một trải nghiệm rất thú vị. Hẹn hò, gặp gỡ các cô gái cũng diễn ra chóng vánh, chóng vánh. Nhưng nếu bạn lao vào nó và vội vàng từ trò tiêu khiển này sang trò tiêu khiển khác, thì bạn sẽ thấy một vấn đề khác. Thời gian trôi qua, tôi cần tình yêu chân thành và một mối quan hệ ổn định. Cuối cùng, nó dẫn đến sự nhầm lẫn tương tự ở trên: Hạnh phúc là gì, tôi có thể tìm nó ở đâu? Của cải là một công cụ tốt, nhưng nó không thể mua được hạnh phúc. Con đường tình yêu mãnh liệt mang đến cho bạn trải nghiệm về tình yêu nhưng chắc chắn không phải là hạnh phúc.

  Nhưng điều đọng lại cuối cùng trong tôi là khi tôi quyết định từ bỏ mọi thứ, sống trong một gia đình với những người tôi yêu thương và có những đứa con trong tương lai. Đó là kết thúc hoàn hảo thực sự khiến tôi mỉm cười, khúc khích và thư giãn cả ngày khi lái trò chơi này. Cảm giác bình yên và thoải mái này hoàn toàn khác với nụ cười thỏa mãn khát vọng làm giàu khi có nhiều tiền hay lần đầu tiên sở hữu chiếc ô tô hiện đại nhất thế giới.

  Đồ họa và âm thanh

  Đồ họa trong game tuy chỉ là 2D nhưng khiến mọi thứ trông sắc nét và có chiều sâu. Quá trình chuyển đổi cũng diễn ra một cách mềm mại, không phô trương. Âm nhạc nhẹ nhàng, êm ái giúp người chơi hoàn toàn tập trung vào các quyết định lớn nhỏ của mình.

  Phiên bản APK MOD của Câu chuyện thành công của tôi

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Cách kiếm tiền khi chơi phiên bản MOD

  1. mở trò chơi
  2. Chọn “Trò chơi mới”
  3. Tạo nhân vật
  4. Đóng trò chơi và mở lại
  5. Chọn “Tiếp tục”
  6. Chọn Hồ sơ của bạn với rất nhiều tiền

  Tải xuống APK Câu chuyện thành công của tôi MOD cho Android

  Trò chơi mô phỏng này rất dễ chơi, hầu như chỉ cần nhấp, chọn và chọn. Nhưng những gì bạn rút ra, những gì bạn có thể nghĩ về trò chơi mới quan trọng. Đây chính là giá trị nhân văn sâu sắc mà game mô phỏng cuộc sống mang lại. Chơi và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với Câu chuyện thành công của tôi nhé các bạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời