Danh sách giftcode game My Little Universe được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Little Universe thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Little Universe thôi nào!

Giftcode My Little Universe mới nhất

 • 2120f78e
 • 2fa9b054
 • 3e59e6a4
 • 7d5b1e05
 • 4bf71b7b
 • 18ca59b6
 • 29837c5d

Giftcode Fanpage My Little Universe mới nhất

 • 740922ff
 • 75a2787e
 • 64d07363
 • 1d3f15a6
 • 694339a6
 • 46648531
 • 64c4313c

Hướng dẫn cách nhập code My Little Universe

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Little Universe
 • Bước 2: Chọn box giftcode My Little Universe ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code My Little Universe để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage My Little Universe

 • Bước 1: Truy cập fanpage My Little Universe
 • Bước 2: Chọn hashtag My Little Universe code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Little Universe mới nhất

Chúa tạo ra mọi thứ trong 7 ngày làm việc. Và nếu bạn có khả năng xây dựng và tạo ra thứ gì đó, bạn sẽ mất bao lâu để tạo ra hành tinh này? Nếu bạn muốn biết “sức mạnh” của mình, hãy thử chơi My Little Universe MOD APK.

Về vũ trụ nhỏ của tôi

Tạo một đất nước thay vì Chúa!

Tiểu sử

Hành tinh bạn đã cai trị do một sự kiện không còn thích hợp để sinh sống. Bạn bay trên một chiếc máy bay để tìm một nơi ở mới. Con tàu vũ trụ đã hạ cánh xuống một hành tinh xanh trần trụi. Xung quanh toàn cây xanh chỉ có 2 cây thôi. Bạn chỉ có những công cụ sơ khai. Công việc của bạn là nhặt một cái cuốc, chặt cây, thu thập gỗ và bắt đầu xây dựng thế giới của riêng mình.

Game nhỏ gọn, đồ họa đơn giản, chơi dễ tiếp cận nhưng cảm giác sung sướng mà nó mang lại thì không phải ai cũng biết.

Thiết bị thể thao”

Có trách nhiệm xây dựng lại từ đầu, nhưng cuộc sống cũng đòi hỏi rất nhiều. Thông thường bạn chỉ có một cái cuốc, cái rìu, cái búa, v.v. những công cụ thô sơ bất ngờ như

Nhưng may mắn thay, có rất nhiều thứ hữu ích trên hành tinh mới này mà bạn có thể sử dụng thoải mái và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn: cây lấy gỗ, tài nguyên dưới lòng đất từ ​​đá vô tận, hàng triệu tấn kim loại trong hang động, hóa thạch. Mỗi loại sẽ có những tác dụng và công dụng khác nhau trong các công trình khác nhau.

Có tổng cộng 15 loại tài nguyên khác nhau trong trò chơi. Nguồn lực và công cụ có hạn, nhưng nỗ lực và sáng tạo là không giới hạn. Lập kế hoạch, hình thành hướng xây dựng trong tâm trí của bạn, và sau đó kiên trì với nó. Kết hợp với các sửa đổi thích hợp khi cần thiết. Dần dần bạn sẽ tự mình thay đổi hình dạng của cả hành tinh. Nhiều thứ đã lớn lên từ hành tinh xanh cô đơn: môi trường, cây cối, núi non, nhà cửa, khu dân cư, thành phố… tất cả đều được quy hoạch rõ ràng, trật tự và đẹp mắt.

Để tạo ra một hành tinh hoàn hảo, bạn phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo, từ những việc nhỏ nhất cho đến những thành tựu lớn hơn. Chặt cây, lấy gỗ, đào đá, khai thác quặng kim loại, chế tạo công cụ mới, nấu chảy kim loại, xây dựng nhà ở, xây dựng khu chế biến, xây dựng cụm nhà ở …

Trong quá trình xây dựng hành tinh, bạn sẽ lần lượt mở một số cơ sở kinh doanh, mở rộng các khu định cư, tận dụng các hòn đảo trống. Khám phá và phát triển dần dần không chỉ là một nơi sẽ tồn tại mãi mãi.

Chiến đấu để bảo vệ hành tinh

Ở đâu có sự sống, ở đó có sự phát triển. Ở đâu có tăng trưởng, ở đó có cạnh tranh. Bạn liên tục bận rộn xây dựng và mở rộng nhà ở trên các hành tinh mới, nhưng bạn không nên lơ là trong việc bảo vệ thành quả của mình. Đến một lúc nào đó kẻ thù sẽ xuất hiện và tiếp tục tấn công tòa nhà tuyệt đẹp mà bạn vừa tạo ra. Chúng là những con quái vật nguyên thủy, mục tiêu là tiêu diệt khắp nơi để ngăn cản quá trình sáng tạo của bạn.

Nhiệm vụ của người chơi giờ đây sẽ căng thẳng hơn trước. Nó không còn đủ để xây dựng và ngưỡng mộ. Bạn sẽ chiến đấu và bạn sẽ thường xuyên phải đảo mắt khắp hành tinh để bảo vệ hành tinh của mình khỏi mọi cuộc tấn công từ kẻ thù.

Dồi dào, ngáp dài bất tận

My Little Universe cung cấp 8 cấp độ khác nhau để phù hợp với hiệu quả và độ khó của công trình. Điểm chung của tất cả các cấp độ này là nguồn lực luôn có hạn. Vì vậy, thách thức là làm thế nào để cân bằng các nguồn lực, sử dụng chúng đúng cách và khôn ngoan cho mỗi dự án, và xây dựng bao nhiêu tùy thích trước khi nguồn lực cạn kiệt.

My Little Universe cũng có tới 10 môi trường khác nhau để bất kỳ người chơi có kỹ năng hay người mới chơi đều có đủ địa hình để thể hiện kỹ năng của mình. Các môi trường này không chỉ khác nhau về màu sắc, chúng hoàn toàn khác nhau về tài nguyên và phân bổ tài nguyên, kẻ thù hay chướng ngại vật trong cách xây dựng cũng khác nhau. Mỗi môi trường là một trải nghiệm mới. Phải chơi trò này thôi, càng hăng say nhưng không thấy chán.

Đầu tiên vẫn là cảm giác thích thú khi nhìn thấy thành quả của công trình. Từ một hành tinh trống rỗng, nó đã trở thành một nơi có thể sống được, với rất nhiều nỗ lực kiến ​​tạo, nhiều màu sắc và công trình kiến ​​trúc thú vị. Bất cứ ai đã từng chơi đều biết rằng hạnh phúc có thể được so sánh với việc một ngày nào đó có một tài năng đặc biệt hoặc đột nhiên trở thành Đấng sáng tạo của mọi thứ.

Phiên bản APK MOD của My Little Universe

Tính năng MOD

Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống My Little Universe APK & MOD cho Android

My Little Universe của SayGames Ltd là một trò chơi giản dị với ý tưởng khá hay. Chơi vui nhộn, nhịp độ trung bình vui nhộn, màu sắc và hình ảnh dễ thương. Sau khi chơi, tôi cảm thấy tuyệt vời như bất kỳ người sáng tạo nào. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra một thế giới, hãy tải My Little Universe để chơi từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ