Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode My Little Pony: Magic Princess mới nhất

Danh sách giftcode game My Little Pony: Magic Princess được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Little Pony: Magic Princess thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Little Pony: Magic Princess thôi nào!

Giftcode My Little Pony: Magic Princess mới nhất

 • 3aa644db
 • 6c029b47
 • 5284dc10
 • 21aff759
 • 32d519
 • 6538615d
 • 44f8d2dd

Giftcode Fanpage My Little Pony: Magic Princess mới nhất

 • 7d5ff87a
 • 5841ff99
 • 7ec847b1
 • 7bf6287a
 • 308b2d53
 • 7748e4c5
 • 7948e12f

Hướng dẫn cách nhập code My Little Pony: Magic Princess

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Little Pony: Magic Princess
 • Bước 2: Chọn box giftcode My Little Pony: Magic Princess ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code My Little Pony: Magic Princess để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage My Little Pony: Magic Princess

 • Bước 1: Truy cập fanpage My Little Pony: Magic Princess
 • Bước 2: Chọn hashtag My Little Pony: Magic Princess code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Little Pony: Magic Princess mới nhất
Hãy sẵn sàng để vui chơi, kết bạn và phiêu lưu với tất cả những chú ngựa con phổ biến nhất ở Equestria trong trò chơi chính thức miễn phí dựa trên chương trình truyền hình MLP tuyệt vời này.

Chỉ học sinh của Công chúa Celestia là Twilight Sparkle và những người bạn của cô ấy là Rainbow Dash, Fluttershy và những người khác mới có thể tiết kiệm thời gian trong ngày khi họ thu thập tài nguyên cho mọi con ngựa trong thị trấn, gặp gỡ những người bạn dễ thương và đạt được ước mơ của mình.

· Hơn 300 nhân vật: Một ngày với hoàng tử hoặc công chúa, ngày hôm sau với những chú ngựa dễ thương tìm kiếm cuộc phiêu lưu, và sau đó ai biết được điều gì. Cho chúng một nơi ở, gặm cỏ khô và nghe những gì chúng nói.
Khám phá Crystal Empire, Canterlot, trang trại Sweet Apple Acres và hơn thế nữa.

· Xây dựng một ngôi nhà ngựa đẹp: Làm đẹp thành phố MLP của bạn và làm cho nó tốt hơn so với những người xây dựng thành phố khác với những ngôi nhà dễ thương, đồ trang trí dễ thương và đủ phép thuật cho mọi chú ngựa con đang phi nước đại.

Nhiệm vụ tuyệt vời: Tham gia vào một cuộc phiêu lưu dựa trên câu chuyện yêu thích của bạn từ chương trình truyền hình và đối mặt với những kẻ phản diện như Tirek, King Sombra, Nightmare Moon, Changelings, v.v.

Mini-game: Chơi Ball Bounce với Twilight Sparkle, Magic Wings với Rainbow Dash và hạ cánh bằng mọi con ngựa trong thị trấn trong trò chơi Equestria Girls Dance.

Chế độ đặc biệt: Trang điểm dễ thương để biến bất kỳ chú ngựa nào thành hoàng tử hoặc công chúa ngựa với trang phục hoàng gia và kiểu tóc cầu vồng tuyệt đẹp.

Tình bạn là điều kỳ diệu: tương tác với bạn bè và cạnh tranh trong các sự kiện đơn giản.

· Giọng ngựa thật: Thưởng thức tài năng của các giọng chính thức trong chương trình.
Hoàn hảo cho những người hâm mộ xây dựng thành phố, trò chơi miễn phí hoặc bất kỳ ai mơ ước được thư giãn trên đống cỏ khô và trở thành hoàng tử hoặc công chúa trong trang trại được bao quanh bởi những người bạn ngựa MLP dễ thương như Twilight Sparkle và Rainbow Dash.
_____
Bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí. Xin lưu ý rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo mà bạn có thể kiếm được khi tiến bộ qua trò chơi hoặc bằng cách quyết định xem một số quảng cáo nhất định hoặc bằng cách thanh toán bằng tiền thật. Các giao dịch mua tiền ảo bằng tiền thật được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác được liên kết với tài khoản của bạn và được kích hoạt khi bạn nhập mật khẩu tài khoản Google Play mà không cần nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN.
Mua hàng trong ứng dụng có thể bị hạn chế bằng cách điều chỉnh cài đặt xác thực trong cài đặt Cửa hàng Play của bạn (Trang chủ Cửa hàng Google Play> Cài đặt> Yêu cầu xác thực khi mua hàng) và đặt mật khẩu cho mỗi lần mua hàng / 30 phút một lần hoặc Không bao giờ.
Việc tắt bảo vệ bằng mật khẩu có thể dẫn đến việc mua hàng trái phép. Nếu bạn có con hoặc người khác có quyền truy cập vào thiết bị của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật bảo vệ bằng mật khẩu.
Trò chơi này chứa các quảng cáo cho một số sản phẩm của Gameloft hoặc bên thứ ba sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa số nhận dạng quảng cáo của thiết bị, được sử dụng cho quảng cáo dựa trên sở thích, trong menu cài đặt của thiết bị. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong ứng dụng Cài đặt> Tài khoản (Cá nhân)> Google> Quảng cáo (Cài đặt & Bảo mật)> Tắt quảng cáo dựa trên sở thích.
Một số khía cạnh của trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi phải kết nối với internet.
_____

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến các trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Viết một bình luận