Tổng hợp Giftcode My City: Star Stable mới nhất

  Danh sách giftcode game My City: Star Stable được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My City: Star Stable thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My City: Star Stable thôi nào!

  Giftcode My City: Star Stable mới nhất

  • 705fcefb
  • 654672f
  • 7cd4ae04
  • 61aecd07
  • 1505ba26
  • 2d12ebae
  • 21e89f27

  Giftcode Fanpage My City: Star Stable mới nhất

  • 25699904
  • 7c0a2012
  • 7fb4272
  • 5539186c
  • 569fd8e
  • 3df024ca
  • 4042088

  Hướng dẫn cách nhập code My City: Star Stable

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My City: Star Stable
  • Bước 2: Chọn box giftcode My City: Star Stable ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My City: Star Stable để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My City: Star Stable

  • Bước 1: Truy cập fanpage My City: Star Stable
  • Bước 2: Chọn hashtag My City: Star Stable code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My City: Star Stable mới nhất

  Thế giới ảo đầy màu sắc của My Town: Star Stable APK, một trò chơi vừa học vừa chơi từ My Town Games sẽ đưa bạn vào một vai trò đặc biệt. Bạn có một trang trại ngựa với nhiều giống ngựa độc đáo và nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn.

  Gặp gỡ thị trấn của tôi: Ngôi sao ổn định

  Cùng con bạn nuôi và chăm sóc ngựa trong một trang trại đầy màu sắc

  Tại sao trẻ em phải tiếp cận sớm với trò chơi để học tập, học tập và vui chơi?

  Trong một thế giới hiện đại hơn, trẻ em cũng đang được hưởng lợi từ những thành tựu của công nghệ mới. Thông thường là một loạt các trò chơi để học khi bạn chơi, ngày càng nhiều trò chơi trên điện thoại và máy tính bảng. Trò chơi di động này không chỉ mang màu sắc rực rỡ, tràn đầy năng lượng, mang đến cho trẻ những giờ phút vui vẻ đầy thi vị mà còn là cách để trẻ làm những điều mà chúng không thể làm trong đời (vì chúng còn quá nhỏ). thực tế. Và đó là một cách tuyệt vời để trẻ em tìm hiểu về thế giới bên ngoài và vui chơi cùng bố mẹ một cách vui vẻ và thư giãn nhất.

  Tải xuống miễn phí My City Star Stable 1440x810

  Có rất nhiều trò chơi giáo dục như vậy với tất cả các loại tương tác và học tập. Từ kiến ​​thức nấu ăn, học tập, vui chơi, giải trí, học nội trú, xây nhà, chăm sóc thú cưng … Và tôi vừa tìm được một trò chơi học tập với chủ đề khá lạ, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Tên của trò chơi là My City: Star Stable.

  My City: Star Stable đưa bọn trẻ đi đâu?

  My City: Star Stable là một trò chơi rất phổ biến trên các thiết bị di động trong suốt series My City. Nhưng lần này nó trình bày một định dạng mới, khác, thú vị hơn.

  Điều thú vị đầu tiên là điều mà đứa trẻ nào cũng mong muốn sau một vài lần xem phim hoạt hình. Đó là về việc sở hữu con ngựa của riêng bạn. Để chăm sóc, bảo dưỡng, đào tạo và đồng hành trong mỗi trận đấu. Trong My Town: Star Stable, con bạn sẽ có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa. Bởi khi đến với My City: Star Stable, bạn sẽ trở thành chủ nhân của một trang trại ngựa rộng lớn, nơi bạn sẽ làm được rất nhiều điều hay ho với hàng đàn ngựa dễ thương.

  My City: Star Stable dạy trẻ em những gì?

  Đầu tiên tất nhiên là tinh thần khám phá và ham học hỏi. Trò chơi mở ra một thế giới ảo tuyệt đẹp. Trang trại ngựa lớn có nhiều địa điểm khác nhau trong khuôn viên của nó. Các bé có thể tự do khám phá, vui chơi và trải nghiệm từng khu chức năng.

  Trẻ em đến khu huấn luyện sẽ có cơ hội tự huấn luyện những chú ngựa của mình để tham gia các cuộc thi chạy hấp dẫn nhất khu vực. Chính anh là người đã chọn và huấn luyện ngay những chú ngựa này với hàng loạt kỹ năng hài hước như chạy, nhảy qua chướng ngại vật …

  My City Star ổn định trên APKMODY 1440x810

  Con bạn sẽ có một trải nghiệm rất khác biệt và đầy tính cạnh tranh khi xem các cuộc đua ngựa tiếp tục được tổ chức tại đây khi đến đường chạy bộ. Trẻ em cũng có thể tham gia với con ngựa tốt của riêng mình, cạnh tranh với những con ngựa khác và giành được thứ hạng cao nhất. Đó là một quá trình đòi hỏi nhiều kỹ năng tổng hợp ở trẻ và do đó đồng thời phát triển khả năng quan sát, suy luận tốt, nhạy bén và linh hoạt khi gặp thử thách trên đường đua.

  Nếu bé thích nhẹ nhàng, bạn có thể làm các hoạt động đơn giản như chải lông cho ngựa, cho nó ăn, dọn chuồng, đưa ngựa về chuồng, chải lông, xịt nước tắm, “trang điểm” cho ngựa.

  Ngoài ra còn có rất nhiều mini game thú vị trong My City: Star Stable dành cho các bé chơi một mình trước máy tính hoặc cho cả gia đình quây quần bên nhau cùng thảo luận và chơi sau bữa tối. Như giải các câu đố nhỏ, tìm đồ vật ẩn trong các cánh đồng nông trại…

  My City Star ổn định cho Android 1440x810

  Các khu vực trong Thành phố của tôi: Ổn định Ngôi sao là các khu vực để khám phá miễn phí. Từ nhỏ đến lớn, mỗi con ngựa, mỗi người trong đó, bé của bạn có thể tương tác và nhận được phản hồi nhanh chóng. Những niềm vui về cuộc sống tươi đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời xung quanh tăng lên và mang lại nhiều niềm vui cho tâm hồn bé nhỏ.

  Nuôi dưỡng tình yêu đối với động vật, hòa hợp với thiên nhiên và hòa thuận với gia đình bạn

  Bằng cách tiếp xúc với các hoạt động, đồ vật và con người dễ thương, đặc biệt là những chú ngựa con rất dễ thương đang chơi đùa, bé sẽ dần nhận ra: chúng đều cần được quan tâm và chăm sóc. Muốn ngựa khỏe, đẹp thì phải chăm sóc hàng ngày, dành tình cảm yêu thương cho từng người bạn bốn chân thì chúng mới phát triển tốt, lớn mạnh và trưởng thành qua thi đấu. Nếu muốn nuôi ngựa, bạn cần học hỏi kinh nghiệm của bạn bè trong vùng và học cách tiếp xúc với các công cụ, đồ vật.

  Đó là một quá trình mà trẻ sơ sinh được vui chơi, học hỏi và phát triển.

  Tải xuống My Town: Stable Star APK dành cho Android

  Trò chơi này rất đẹp, vui nhộn và phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Vừa học vừa chơi, từ đó khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ. Bố mẹ chơi với nhau còn vui hơn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời