Tổng hợp Giftcode My City: Jail House mới nhất

  Danh sách giftcode game My City: Jail House được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My City: Jail House thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My City: Jail House thôi nào!

  Giftcode My City: Jail House mới nhất

  • 10c44ab5
  • 1851c217
  • 3751866d
  • 1da9a955
  • 542d41ad
  • 19c29310
  • 563098a1

  Giftcode Fanpage My City: Jail House mới nhất

  • 19422a58
  • 44244247
  • 2fe2d8e1
  • 1d1f0058
  • 6b694e32
  • 66f5690b
  • 7d0830a4

  Hướng dẫn cách nhập code My City: Jail House

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My City: Jail House
  • Bước 2: Chọn box giftcode My City: Jail House ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My City: Jail House để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My City: Jail House

  • Bước 1: Truy cập fanpage My City: Jail House
  • Bước 2: Chọn hashtag My City: Jail House code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My City: Jail House mới nhất

  Tải xuống phiên bản APK của trò chơi My Town: Prison House. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật phiên bản mới nhất và cung cấp miễn phí cho mọi người!

  Giới thiệu Thị trấn của tôi: Nhà tù

  Thị trấn của tôi: Nhà tù là một trong những trò chơi Thị trấn của tôi từ Trò chơi Thị trấn của tôi. Lần này bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị trong nhà tù thành phố.

  Nó là gì?

  Khi bạn nghe về nhà tù, bạn có thể nghĩ rằng đó là một nơi rất đáng sợ. Đây là nhà tù dành cho những tội phạm từng lầm lỗi trong cuộc đời. Thậm chí một trong số họ là một người rất nguy hiểm.

  My Town: Prison House sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó. Trong game bạn không chỉ phải kiểm soát và hạn chế các hành vi của tù nhân mà còn phải nghĩ ra nhiều cách để cải thiện kinh tế của trại giam. Giúp những người bạn tù dễ thương trong tù có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Mô phỏng 3D độc đáo

  Bạn đã bao giờ muốn biết nhà tù là như thế nào chưa? My Town: Prison House là một sân chơi mô phỏng để bạn khám phá tất cả những điều này.

  Tải xuống My City Jail 1024x576

  Bạn sẽ đóng vai một người bảo vệ, một cảnh sát và thậm chí là một tù nhân. Trong khu vực mô phỏng 3D, sự hài hòa giữa hình ảnh và màu sắc tạo nên một bầu không khí hoạt hình dễ chịu. Thường được mô phỏng với màu sắc tối và kỳ quái, bạn có thể không nghĩ rằng nơi này là một nhà tù.

  Trò chơi cũng đưa bạn đến các địa điểm khác nhau trong nhà tù, sân trong, phòng ăn, sân bay trực thăng, v.v. Có tổng cộng 8 địa điểm mà bạn có thể tự do khám phá.

  Cuộc hành trình thú vị!

  Giống như tất cả các phiên bản khác của Thành phố của tôi, bạn có thể chạm và tương tác với hầu hết mọi đối tượng mà bạn nhìn thấy. Với các nhân vật vui nhộn và địa điểm chi tiết, bạn có thể đắm mình trong việc sáng tạo và thể hiện câu chuyện của riêng mình.

  Ví dụ, là một người bảo vệ, bạn có nhiệm vụ chăm sóc các tù nhân để giúp họ khỏi bệnh. Mở khóa các cánh cửa, điều hướng các khu vườn của nhà tù và giải các câu đố. Hãy chắc chắn rằng bạn không để một tù nhân nào bỏ trốn.

  Kết nối với bạn bè của bạn

  Nhà phát hành My Town Games đã phát hành nhiều trò chơi có nội dung thân thiện với trẻ nhỏ. Với rất nhiều cuộc phiêu lưu và câu chuyện vui nhộn, trẻ em có thể nhận được rất nhiều bài học thực tế thông qua trò chơi này.

  May mắn thay, các sản phẩm Trò chơi Thị trấn của Tôi đều được kết nối với nhau. Điều này giúp bạn có thể chia sẻ các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi này với các trò chơi khác. Bạn cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và ít gặp lỗi hơn khi chuyển sang phiên bản khác. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè của mình. Điều này thật thú vị phải không?

  khám phá

  My Town: Prison House có một khóa bí mật được phân phối khắp thành phố. Tìm kiếm họ để mở khóa nội dung mới.

  Ảnh chụp màn hình My Town Prison House 1024x576

  Hãy thử tắt đèn, bạn sẽ không ngạc nhiên, một sàn nhảy disco nổi bật. Nơi với ánh sáng đầy màu sắc, nhạc sống với bạn bè. Điều này khác với môi trường nhà tù mà bạn đang điều tra.

  chơi cùng nhau

  My Town: Prison House là một trò chơi lành mạnh và giúp kích thích khả năng tư duy của trẻ nhỏ. Trẻ em có thể tự do sáng tạo theo ý muốn dù bố mẹ không ở bên.

  My Town: Prison House được đánh giá là mang tính giải trí và mang tính giáo dục cao. Độ tuổi tốt nhất để chơi trò chơi này là từ 4 đến 12 tuổi.

  Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm, vì vậy bạn có thể chơi với gia đình hoặc bạn bè của mình trên cùng một màn hình. Tính năng này giúp bạn quen với việc tương tác với những người xung quanh.

  Tải xuống My Town: Prison House cho Android.

  Thành Phố Của Tôi tự hào là một trong những dòng game giáo dục phổ biến nhất trên di động. Kích thích khả năng sáng tạo và tìm tòi của trẻ, thích hợp để bố mẹ chơi cùng con.

  Các bài viết trước, Nếu Thị trấn của tôi: Biệt thự mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời trong một biệt thự, Thị trấn của tôi: Nhà ông bà sẽ đưa bạn đến nhà ông bà để trải nghiệm kỳ nghỉ, Thị trấn của tôi: Nhà tù mang đến cho bạn cơ hội này. tù nhân bị giam giữ.

  Nghe có vẻ khá đáng sợ, nhưng bạn sẽ sớm thấy hứng thú với nó. Hãy cài đặt My Town: Prison House ngay bây giờ và cùng con bạn trải nghiệm trò chơi thú vị này.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời