Tổng hợp Giftcode My City: Grandparents Home mới nhất

  Danh sách giftcode game My City: Grandparents Home được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My City: Grandparents Home thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My City: Grandparents Home thôi nào!

  Giftcode My City: Grandparents Home mới nhất

  • 748abca5
  • 2a3ee69d
  • 72417c38
  • 1fe41a7c
  • 44b306c1
  • 36e78c82
  • 4e7686c

  Giftcode Fanpage My City: Grandparents Home mới nhất

  • 35f2a5dc
  • 2e63b0ab
  • 2a2212d9
  • 420c1970
  • 58b6ff67
  • 63d4d4ac
  • 69fde33b

  Hướng dẫn cách nhập code My City: Grandparents Home

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My City: Grandparents Home
  • Bước 2: Chọn box giftcode My City: Grandparents Home ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My City: Grandparents Home để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My City: Grandparents Home

  • Bước 1: Truy cập fanpage My City: Grandparents Home
  • Bước 2: Chọn hashtag My City: Grandparents Home code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My City: Grandparents Home mới nhất

  Trở về quê hương thân yêu của bạn và thăm ông bà trong Thành phố của tôi: Trang chủ Ông bà APK. Hãy cùng tham gia trò chơi này và chuẩn bị hành trang để đến thăm nó ngay thôi!

  Giới thiệu Thị trấn của tôi: Nhà của Ông bà

  My Town Games là nhà phát triển trò chơi giáo dục nổi tiếng với loạt phim ăn khách như Thành phố của tôi, Thị trấn của tôi và Công chúa nhỏ của tôi. Mới đây, phần tiếp theo của My City mang tên Thành phố của tôi: Quê hương của ông bà đã được ra mắt. Một hành trình mới đã bắt đầu, bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng các nhân vật nhí để khám phá nó chưa?

  Trò chơi Ngôi nhà của Ông bà

  Thành phố của tôi: Quê hương của ông bà có nội dung trong sáng và sáng tạo. Bạn có thể kiểm tra nó một cách dễ dàng với cách chơi của nó. Về cơ bản, trò chơi diễn ra thông qua tương tác. Bạn đóng vai một nhân vật, đến nhà ông bà và tạo ra câu chuyện của riêng bạn trong các kịch bản và môi trường có sẵn.

  Trò chơi Ngôi nhà của ông bà tôi ở thị trấn 1024x576

  Có rất nhiều nhân vật và đối tượng để tương tác. Bạn chỉ cần chạm vào nó và cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu. Họ rất vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì. Nhưng đôi khi họ cũng cần sự giúp đỡ, đó là lúc bạn thể hiện lòng tốt. My Town Games tích hợp công nghệ cảm ứng đa điểm, cho phép bạn tương tác với nhiều đối tượng cùng một lúc. Đôi khi bạn có thể làm việc với ai đó trên một loạt các hoạt động trên một màn hình. Điều này thật tuyệt phải không?

  Viết những câu chuyện ý nghĩa

  Có rất nhiều câu chuyện trong trò chơi này, bạn có thể viết hoặc sáng tác câu chuyện của riêng bạn để hoàn thành với 8 địa điểm khác nhau để khám phá.

  Mùa giáng sinh sắp đến, ông bà nội đang gấp rút tổ chức tiệc thôi nôi để cả nhà quây quần bên nhau. Giúp họ chuẩn bị thức ăn và đồ trang trí ở nhà. Đừng quên cây thông là những chiếc đèn lung linh cùng những món quà nhé vì chắc hẳn ai cũng mong chờ.

  Tải xuống Ngôi nhà của ông bà trong Thị trấn của tôi 1024x576

  Ở sân sau, sau một thời gian dài không được chăm sóc, mọi thứ đã đổ bể. Cây cối khô héo, chiếc xe bụi bặm và chiếc tivi vẫn nằm trong góc. Đem mọi thứ kể lại để khiến anh ấy bất ngờ. Sửa chữa động cơ ô tô của bạn, sơn cho nó một màu mới khi bạn dọn dẹp đống bừa bộn trong chuồng và tưới cây trong chậu.

  Khám phá các địa điểm

  Cũng như các phần trước, có rất nhiều nơi để khám phá tại Thị trấn của tôi: Nhà của Ông bà. Bắt đầu từ phòng khách, sân sau, tiểu cảnh, bể bơi, đến nhà để xe của ông bà. Mỗi nơi có các nhân vật và đối tượng khác nhau để tương tác. Ngoài ra còn có một tầng hầm. Nhiều kỷ niệm của ông bà được lưu trữ tại đây. Bạn có thể tìm kiếm nó và tìm những thứ mới và độc đáo khác. Khi đi qua cổng và lối đi, tôi phát hiện ra rằng nơi đây từng có một ngôi mộ cổ của nữ hoàng được chôn cất cách đây hàng nghìn năm. Ở đó có những kho báu quý giá, nhưng cũng có nhiều bí ẩn và những chiếc đầu lâu đáng sợ.

  Trò chơi được kết nối với các trò chơi khác trong loạt Thành phố của tôi

  Như bạn thấy, dòng My City có phiên bản offline và nhiều phiên bản khác nhau. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán nếu không có mối liên hệ nào giữa chúng? May mắn thay, My Town Games đã nghĩ ra điều đó. Họ có kết nối tích hợp, cho phép bạn tương tác với nhau và chia sẻ các nhân vật.

  Home My Town Dedede apk 1024x576

  đồ họa

  Thành phố của tôi: Quê hương ông bà có nền đồ họa tươi sáng. Mặc dù mọi thứ đều được thiết kế dưới dạng 2D nhưng các nhân vật và bối cảnh được vẽ rất chi tiết nên trải nghiệm rất tuyệt vời. Sự phấn khích, ngạc nhiên hoặc lo lắng có thể được nhìn thấy từ biểu hiện trên khuôn mặt của một người.

  Ngoài ra, âm nhạc rất tốt. Đây là một giai điệu nhẹ nhàng êm đềm trên con đường trở về quê hương thân yêu.

  Tải xuống Thị trấn của tôi: Nhà của Ông bà APK dành cho Android

  Thành phố của tôi: Nhà của ông bà thích hợp cho trẻ em từ ba tuổi trở lên. Nó khuyến khích sự sáng tạo bằng cách cho phép các diễn viên nhập vai và viết câu chuyện của riêng họ. Hàng trăm triệu trẻ em trên khắp thế giới đã tham gia Thành phố của tôi. Tải xuống Thành phố của tôi: Quê hương của Ông bà từ APKMODY miễn phí và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời