Danh sách giftcode game My City: Cops and Robbers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My City: Cops and Robbers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My City: Cops and Robbers thôi nào!

Giftcode My City: Cops and Robbers mới nhất

 • 66129511
 • 30976d88
 • fd701c2
 • 5b819a01
 • 64056c1
 • 510e3f36
 • 420a815e

Giftcode Fanpage My City: Cops and Robbers mới nhất

 • 24b92bfe
 • 39fae1d7
 • 83235d3
 • 6752c30d
 • 66ba1330
 • 4c00e8a3
 • 42987cf0

Hướng dẫn cách nhập code My City: Cops and Robbers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My City: Cops and Robbers
 • Bước 2: Chọn box giftcode My City: Cops and Robbers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code My City: Cops and Robbers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage My City: Cops and Robbers

 • Bước 1: Truy cập fanpage My City: Cops and Robbers
 • Bước 2: Chọn hashtag My City: Cops and Robbers code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My City: Cops and Robbers mới nhất

My City: Cops and Robbers APK là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi My City Games rất nổi tiếng dành cho trẻ em. Để cài đặt trò chơi này miễn phí, bạn có thể tải game về từ link cuối bài viết.

Về Thị trấn của tôi: Cảnh sát và Kẻ trộm

Gần 100 triệu trẻ em trên khắp thế giới chơi trò chơi sáng tạo Thành phố của tôi. Mỗi trò chơi My City đều mô phỏng một thế giới hình ảnh rõ nét và gần gũi. Ở đó, trẻ em được tự do khám phá và học hỏi những điều mới mẻ về thế giới xung quanh. Hàng triệu lượt tải xuống cho thấy dòng game My City hoàn toàn an toàn và phù hợp với trẻ em.

trò chơi phong cách

Đến với My City: Cops & Robbers, các bạn nhỏ sẽ vào vai cảnh sát và được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố khỏi những tên trộm. Các bạn nhỏ phải lục tung, tìm ra nơi ẩn nấp của bọn tội phạm và bao vây chúng. Tất nhiên, đây là trò chơi dành cho trẻ em nên hoàn toàn không có chuyện bạo lực. Tất cả chỉ là những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu mà trẻ em là những nhân vật anh hùng.

Gameplay của My City Police and Robber

My Town: Cops and Robbers không chỉ đưa các bé vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú mà còn là một cuốn sách giáo dục bổ ích dành cho các bé. Trẻ sẽ hiểu đầy đủ về công việc và nhiệm vụ của cảnh sát. Ngoài bắt trộm, họ còn có những hoạt động thường xuyên khác như tuần tra khu phố, huấn luyện chó nghiệp vụ, giúp đỡ người già. Trẻ em cũng học cách phân biệt những việc làm tốt và xấu, chúng biết phải làm gì để mọi người hạnh phúc và tất nhiên chúng không nên làm những điều xấu.

Tham gia nhiều vai trò

Ngoài nhập vai một cảnh sát tốt bụng hay giúp đỡ mọi người, người chơi có thể nhập vai nhiều nhân vật khác để tránh nhàm chán. Trẻ em có thể đóng vai chánh án để có hành động kiên quyết chống lại bọn tội phạm. Hoặc những đứa trẻ có thể đóng vai một thám tử tài ba, họ phải giải quyết các câu đố phức tạp về hình ảnh cũng như truy tìm một tên trộm.

Nhưng Thành phố của tôi: Cảnh sát và Kẻ cướp không chỉ về những điều tốt, những người tốt. Game cũng cho bạn vào vai một nhân vật trộm cắp để lấy trộm đồ trong cửa hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến đứa trẻ. Đây chỉ là một bài học cảnh giác: Nếu bạn là người xấu và làm điều xấu, bạn đều phải đối mặt với pháp luật. Có thể nói, mọi thứ trong My Town: Cops and Robbers đều hướng các em nhỏ trở thành những người tốt, những công dân có ích cho xã hội.

tương tác

Thị trấn của tôi: Cảnh sát và tên cướp, giống như các trò chơi Thị trấn của tôi khác, hướng đến trẻ em từ 3-10 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu có những nhận thức đầu tiên về cuộc sống. Do đó, mọi thứ trong game đều có ý nghĩa riêng của nó. Việc chạm và tương tác với những đồ vật mà chúng nhìn thấy sẽ giúp chúng hiểu rõ hơn về mọi thứ xung quanh. My City: Cops and Robbers nói riêng có các nhân vật vui nhộn khác và địa điểm mô phỏng chi tiết, vì vậy mỗi nhân vật và mỗi địa điểm là một câu chuyện thú vị để trẻ khám phá. .

Cảnh sát thị trấn của tôi & Ảnh chụp màn hình tên cướp

Các đồn cảnh sát, tòa án, cửa hàng trang sức, tiệm bánh, nhà tù, v.v. trong Thành phố của tôi. Có nhiều nơi như Cảnh sát và Kẻ cướp. Mỗi nơi đều có một câu chuyện với một nhân vật nhất định. Ví dụ, trẻ em trước tòa án, cách xử lý tội phạm của thẩm phán và luật sư, hoặc mua bán trong các cửa hàng trang sức, đồ ăn cắp, v.v. với những câu chuyện của chúng. Trò chơi này là thế giới. Hình ảnh sinh động, sống động vui nhộn cũng như mang đến những bài học sâu sắc cho các bé.

Sự lựa chọn tốt cho trẻ em

Nhiều game ngày nay chứa đựng yếu tố bạo lực, kinh dị nên việc tìm kiếm game an toàn cho trẻ không phải là điều dễ dàng. Why My City: Cops and Robbers là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em vì nó an toàn và rất giáo dục. Trở thành một cảnh sát tốt không chỉ dạy trẻ cách giúp đỡ người khác mà còn giúp trẻ học cách làm việc đúng giờ, nhanh chóng theo lệnh và chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Cảnh sát thị trấn của tôi & Đồ họa tên cướp

Ngoài ra, My City: Cops and Robbers là nơi vui chơi kết bạn với hệ thống kết nối internet và cảm ứng đa điểm. Bằng cách này, trẻ em có thể chơi trò chơi cùng nhau và kết nối với nhau trên cùng một màn hình. Không có gì tuyệt vời hơn khi xem con bạn học và chơi cùng nhau một cách an toàn và lành mạnh.

Tải xuống My Town: Police and Robbers APK dành cho Android

Nhìn chung, My City: Cops and Robbers là một game nhẹ nhàng, tươi sáng và mang tính giáo dục rất cao. Có thể trò chơi này phù hợp và được trẻ em thích hơn là người lớn. Tuy nhiên, cha mẹ nên chơi cùng con và dạy con những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Giá của trò chơi là $ 2,99, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ