Tổng hợp Giftcode My Child Lebensborn mới nhất

  Danh sách giftcode game My Child Lebensborn được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Child Lebensborn thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Child Lebensborn thôi nào!

  Giftcode My Child Lebensborn mới nhất

  • 3727e898
  • 4b460402
  • 1af8d12f
  • 4085ecc5
  • 56fbb9e7
  • 3b6ff922
  • 7dde47eb

  Giftcode Fanpage My Child Lebensborn mới nhất

  • 6ad78fe
  • 45314dfa
  • 439a6777
  • 5f552e3d
  • 606dedf8
  • 614646a8
  • 2651f5b1

  Hướng dẫn cách nhập code My Child Lebensborn

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Child Lebensborn
  • Bước 2: Chọn box giftcode My Child Lebensborn ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My Child Lebensborn để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My Child Lebensborn

  • Bước 1: Truy cập fanpage My Child Lebensborn
  • Bước 2: Chọn hashtag My Child Lebensborn code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Child Lebensborn mới nhất

  Nuôi dạy một đứa trẻ bị chấn thương tâm lý không hề đơn giản. Họ nhạy cảm, mong manh và nồng nàn như thế nào, và bạn cần đối phó với tình huống phức tạp này như thế nào. Mọi thứ sẽ được kể lại thông qua một trò chơi dành cho con người có tên My Child Lebensborn MOD APK.

  Về con tôi Lebensborn

  Những đứa trẻ và nỗi đau thời hậu chiến phải được chia sẻ!

  My Child Lebensborn là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Sarepta Studio. Trò chơi đạt điểm 15+ mặc dù nó thiếu các tình huống nhảy điển hình và các cảnh giết người ghê rợn. Chỉ là lý do nào khiến chúng ta khó có một nhận thức thực sự trưởng thành và rõ ràng về việc phải chơi?

  tổ hợp

  Lebensborn con trai tôi lấy bối cảnh sau chiến tranh thế giới thứ hai. Chiến tranh đã qua đi nhưng dư âm còn mãi Hàng triệu trẻ em vô tội không gia đình, không người thân, không nơi nương tựa. Là một phụ nữ độc thân (hoặc người đàn ông không rõ danh tính) không có con. Bạn quyết định nhận con nuôi nhưng chỉ cần nhìn thấy thông tin trên báo là bạn đã xúc động.

  Thời gian đã trôi qua. Đứa trẻ ba tuổi mà bạn nhận nuôi vào ngày bạn nhận nuôi là bảy tuổi và sắp vào lớp một. Những vết sẹo của chiến tranh vẫn còn ở khắp mọi nơi. Có phải quá khứ đã bị anh ta coi thường và bắt nạt ở trường không? Tôi sẽ phản ứng như thế nào? Và bạn sẽ đáp lại tình yêu và sự tha thứ như thế nào?

  Đó là câu chuyện của con trai tôi Lebensborn. Xem trailer và đọc các phần của câu chuyện khiến tôi nổi da gà. Trận chiến tâm lý, chiến trường trí nhớ sẽ diễn ra. Bản thân những tình huống được giới thiệu trong game đã là những câu chuyện quá xúc động đối với những ai đã từng nghe hay biết về chiến tranh. Và càng cảm động hơn nếu bạn là cha mẹ.

  Mô phỏng mọi thứ và luôn đặt bạn giữa các dòng

  Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Hạnh phúc không dễ nắm bắt nếu bạn không biết bằng lòng với những gì mình đang có. Ngay từ những lời đầu tiên, bạn có thể hình dung chuỗi ngày khó khăn trước mắt mà bạn sẽ phải đối mặt. Con trai tôi, Lebensborn tiết lộ ba yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của mọi người và đứa trẻ bên cạnh bạn:

  • Tiền bạc
  • Thời gian
  • và tình cảm

  Bạn cần ba điều này, và con bạn cần ba điều này. Hầu hết vở kịch xoay quanh việc làm thế nào để cân bằng ba điều quan trọng này trong cuộc sống và giúp đứa trẻ đối phó với những tổn thương về tình cảm.

  Con trai tôi, Lebensborn thể hiện nhiều mâu thuẫn giữa mong muốn và nhu cầu, những gì có thể và nên làm, hy vọng và mong muốn. Ví dụ, bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho con mình. Nhưng nếu anh ở bên em, ôm, ôm, nói với em đêm, quanh quẩn cả ngày. Đâu là thời gian để kiếm tiền? Nếu không có tiền, anh ta sẽ chết đói. Em bé sẽ bị suy dinh dưỡng và bạn sẽ bị khó thở.

  Ở trường, tình hình phức tạp hơn. Con bạn đã bị tẩy chay và bắt nạt vì lý lịch và xuất thân không tốt với quân đội Đức. Người bảo mẫu mà bạn cần dành nhiều thời gian và chia sẻ để giúp cô ấy vượt qua những cảm giác bực bội và cô đơn này. Thời gian, một lần nữa, là một yếu tố không thể xem thường trong trận đấu này. Cũng như trong cuộc sống thực, đôi khi chất lượng thời gian của bạn chính là lượng thời gian bạn dành cho con cái. Có những lúc một đứa trẻ thực sự cần nó; đây là thời của cha mẹ chúng, rất tốn kém cho những bậc cha mẹ phải chạy ăn từng bữa để nuôi gia đình.

  Vào đầu game, việc chọn đầu óc khá dễ dàng. Và bạn gần như có thể giải quyết vấn đề cân bằng. Tuy nhiên khi cậu ấy đi học, chính thức va chạm với sự từ chối của mọi người xung quanh, mọi chuyện trở nên phức tạp. Bạn rất khó biết câu trả lời chính xác là gì, phải làm gì mỗi lần. Dẫu biết rằng thời gian dành cho con cái là điều quan trọng nhất lúc này. Nửa sau trận đấu chú trọng nhiều vào những tình huống mất thời gian như vậy nên khó có thể không bị run.

  Mỗi quyết định nhỏ của bạn có thể dẫn đến hậu quả hoặc hậu quả. Con trai tôi Lebensborn chỉ có hai đầu. Đầu tiên là bạn và con bạn chuyển đến một vùng khác của Na Uy để bắt đầu cuộc sống mới. Thứ hai, đứa trẻ cảm thấy không an toàn khi ở bên bạn và bỏ chạy khỏi nhà.

  Điều gì thực sự đã xảy ra với em bé và bạn?

  Đứa bé mà bạn nhận nuôi là một trong hai nhân vật: một cô gái Karin và một cậu bé Klaus. Nhìn chung, cậu ấy vẫn là một cậu bé ngoan, ngoan ngoãn và hiểu chuyện, dù là con trai hay con gái. Có rất nhiều kỷ niệm vui buồn giữa bạn và bé. Nhưng tất cả chỉ là màn khởi động để bạn “hâm nóng”.

  Thật tuyệt khi con bạn bắt đầu nói với bạn điều gì đó ở trường. Anh ấy đã bị lạm dụng rất nhiều. Thời gian đầu, bị đuổi ra khỏi lớp là một vài sự cố nhỏ như tuyết rơi của một bạn trong lớp. Nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu leo ​​thang, vụ bắt nạt dường như đã đi qua ranh giới: cậu bé giờ đã bị trói trong rừng, thậm chí còn đi tiểu. Có những cảnh buồn khiến bạn muốn khóc: như một đứa trẻ kể rằng mình tìm cách sưởi ấm cho mình một cách say mê khi bị bạn bè ném tuyết. Bạn đã bao giờ cảm thấy mắt mình chìm xuống chưa?

  Bạn biết tất cả những câu chuyện này là một phần của những câu chuyện của trẻ em của bạn. Một phần thông qua các trang nhật ký trong trò chơi của chính anh ấy. Mọi thứ đang dần đi vào bế tắc và đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai của bé. Các quyết định xuất phát từ sự đe dọa rất có thể sẽ đi đến hồi kết.

  Đó là về những gì một đứa trẻ phải chịu đựng. Phản ứng của bạn sẽ như thế nào? Thật không may, trong My Child Lebensborn, bạn chỉ có thể thể hiện phản ứng của mình với ba lựa chọn: Lạc quan, Thận trọng hoặc Nghiêm khắc. Tùy thuộc vào tình huống hoặc cách bạn phản ứng với lời nói của trẻ, tâm trạng của trẻ sẽ dần thay đổi.

  Ví dụ, nó mô tả việc bị bắt nạt lần đầu tiên. Bạn cho rằng đó là một trò đùa nên mang tính răn đe mạnh mẽ. Lần sau nếu nói ra, anh sẽ nghiêm khắc. Vì vậy, không giải thích. Bạn chỉ có thể đọc Nhật ký. Và nếu anh ta tiếp tục hành động như vậy, nếu anh ta bỏ nhà đi thì sớm muộn gì.

  đồ họa âm thanh

  Một bộ truyện tranh thực sự. Đây cũng là một phần giúp cải thiện tiết tấu, đưa cảm xúc của người chơi lên cao độ, ngay cả khi có những tình huống tưởng chừng như không đáng kể hàng ngày. My Child Lebensborn Live sử dụng đồ họa 2D nên chuyển động của nhân vật trẻ rất rõ ràng. Mọi vui buồn, chán nản hay vui sướng đều hiện rõ trên từng khuôn mặt. Trái tim của bạn rung động trước sự bày tỏ chân thành này.

  Câu chuyện diễn ra trên nền nhạc du dương nhẹ nhàng. Tất nhiên, có rất nhiều nút thắt mà bạn không thể di chuyển nếu không biết độ chính xác của phía đông và phía tây, nhưng dù thế nào đi nữa, âm nhạc trong game vẫn bị tắt tiếng. Làm dịu và chữa lành vết thương tâm hồn là thông điệp mà nhà làm game muốn gửi gắm đến người chơi của mình.

  Phiên bản APK MOD của My Son Lebensborn

  Tính năng MOD

  Mở khóa

  Tải xuống My Son Lebensborn APK & MOD cho Android

  “Chạm vào trái tim”. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói về con trai Lebensborn của tôi. Nước mắt là có thật sau khi chơi, các bạn ạ. Một trò chơi mô phỏng xuất sắc đầy tính nhân văn và vô số lựa chọn mong manh. Hãy dành thời gian trong ngày để chơi My Child Lebensborn, đừng lãng phí thời gian.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời