Tổng hợp Giftcode My Cafe mới nhất

  Danh sách giftcode game My Cafe được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode My Cafe thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc My Cafe thôi nào!

  Giftcode My Cafe mới nhất

  • 31f448a1
  • 10452af7
  • 15cf3733
  • 3e9b1b22
  • 5bb13451
  • 625d39e5
  • 1a724918

  Giftcode Fanpage My Cafe mới nhất

  • 47089491
  • 76937457
  • 76cffd73
  • 24ee9cbd
  • 7d56c50f
  • 2182da06
  • 6708e5c3

  Hướng dẫn cách nhập code My Cafe

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website My Cafe
  • Bước 2: Chọn box giftcode My Cafe ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code My Cafe để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage My Cafe

  • Bước 1: Truy cập fanpage My Cafe
  • Bước 2: Chọn hashtag My Cafe code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code My Cafe mới nhất

  Phiên bản APK của My Cafe MOD là trò chơi mô phỏng nhà hàng vui nhộn nhất mà bạn từng biết. Nếu bạn bỏ lỡ bài viết này và không tải xuống phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ sớm hối hận.

  Về quán cà phê của tôi

  Điều hành quán cà phê của riêng bạn là ước mơ của hầu hết chúng ta. Ước mơ này chỉ đứng sau ước muốn một ngày nào đó được viết tiểu thuyết. Nhưng thay vì từ bỏ công việc và mua máy pha cà phê và hàng tỷ thứ với số tiền khổng lồ, hãy truy cập vào trò chơi My Cafe Restaurant để xem bạn có đủ tiêu chuẩn trở thành chủ nhà hàng hay không.

  Trò chơi mô phỏng quán cà phê hay nhất

  Trong trò chơi này, bạn sẽ có một quán cà phê phong cách nhưng chuẩn bị cho mình, nó không phải là dễ dàng. Bạn sẽ trải qua tất cả những thử thách mà một chủ quán cà phê ngoài đời thực phải đối mặt (hãy coi đó như một bài học miễn phí).

  Trò chơi quán cà phê của tôi 1024x576

  My Cafe cho phép bạn làm mọi thứ theo cách của mình: mở khóa tiềm năng thiết kế nội thất của bạn và xây dựng một quán cà phê đẹp, sau đó đóng vai chủ sở hữu và quyết định giá cả, các mặt hàng trên, thực đơn, người bạn nên thuê và cách đào tạo nhân viên.

  Niềm vui thực sự bắt đầu khi quyết định công thức. Bạn có thể tự pha cà phê và trà. Trông chúng hấp dẫn đến mức bạn sẽ phải hối hận vì công nghệ của trò chơi này đã không cho phép bạn thực sự nếm chúng. Tất cả nên phụ thuộc vào khẩu vị của khách ảo. Vì vậy, hãy giao tiếp với họ nhiều hơn. Mục tiêu không chỉ là để biết họ cảm thấy thế nào mà còn để hiểu họ muốn gì. Nếu bạn làm như vậy, quán cà phê của bạn sẽ sớm phát đạt!

  Có thể bạn chưa biết, Moe Girl Cafe 2 cũng là một game quản lý quán cà phê cực kỳ vui nhộn.

  Tăng trưởng và phát triển để có được nhiều khách hàng hơn!

  Ban đầu bạn có một quán cà phê nhỏ với vài bộ bàn ghế! Nếu bạn có một chiến lược kinh doanh đủ tốt, lượng khách hàng sẽ tăng lên trong thời gian ngắn và bạn sẽ cần phải mở rộng quán cà phê của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  Quán cà phê của tôi được thiết kế đẹp và bạn có thể tìm thấy các dụng cụ cần thiết để pha thêm đồ uống và đồ ăn. Nhưng để kiếm được điểm kinh nghiệm, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, phục vụ khách hàng và giao tiếp với họ. Thông thường, các thiết bị như máy bán cà phê, quầy bánh ngọt, máy bán hàng tự động và đồ trang trí nội thất sẽ chỉ được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

  Đào tạo nhân viên của bạn

  Chất lượng nhà hàng của bạn thực sự phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên. Nếu anh ấy phục vụ chậm, giao tiếp không tốt hoặc không có kinh nghiệm pha một số loại đồ uống, hãy dạy anh ấy. Quá trình này có thể mất thời gian và tiền bạc, nhưng đổi lại bạn sẽ có được nhiều khách hàng hơn và nhiều lợi nhuận hơn.

  my cafe mod apk 1024x767

  Mặt khác, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, giao tiếp cũng cần được cải thiện. Làm hài lòng khách hàng là yếu tố quyết định có đến đây lần nữa hay không.

  Lập chiến lược kinh doanh

  Lợi nhuận là yếu tố mà một nhà kinh doanh quan tâm. Nhưng trong khi danh tiếng và sự nổi tiếng chưa được rộng rãi, bạn phải làm gì đó để cải thiện nó.

  Làm thế nào để giảm giá của sản phẩm một chút so với các quán cà phê khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Điều đó khá tốt, vì tôi đã gặp và gặp những khách hàng phàn nàn rằng chiếc Americano 2,33 quá đắt. Họ không chấp nhận và cảm thấy không hài lòng.

  Ảnh chụp màn hình quán cà phê của tôi 1024x576

  Bạn cũng nên kết hợp các sản phẩm để giảm giá và khuyến mãi. Nó không chỉ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, tăng doanh thu mà khách hàng còn rất vui vì có thể mua được thứ họ muốn với giá tốt hơn.

  Bạn cũng phải trang trí lại căn phòng để nó đẹp và hữu ích hơn. Ví dụ như lắp thêm điều hòa, ti vi, mua những chậu cây, lọ hoa, thay rèm cửa sổ cũ kỹ!

  Chia sẻ câu chuyện với khách hàng

  Quan trọng hơn, bạn sẽ được nghe nhiều câu chuyện. Bạn có nhớ mình đã từng điều hành một doanh nghiệp chuyên nghiệp khi nào không? Khách hàng của bạn đến từ mọi tầng lớp xã hội, vì vậy họ sẽ có một câu chuyện thú vị để chia sẻ. Bạn sẽ được tiếp xúc với mọi người và ai biết được nó sẽ đưa bạn đến đâu? Một cuộc dạo chơi lãng mạn nên thơ thì sao… hay quá!

  Tất nhiên, bán hàng trong nhà hàng không phải là một công việc nhàm chán. Khi bạn hoặc nhân viên của bạn mỉm cười và chào hỏi ai đó, họ sẽ đáp lại với cùng một cảm xúc. Bạn có thể tạo một chiến lược tập trung vào khách hàng hơn. Họ sẽ nhớ nhà hàng này vì lòng hiếu khách, sự quan tâm và hương vị tuyệt vời!

  Phiên bản APK MOD của My Cafe

  Tính năng MOD

  • Lên cấp nhanh
  • Riêng tư nhanh
  • Khách truy cập nhanh

  Sử dụng MENU để bật / tắt tính năng MOD.

  Tải xuống My Cafe MOD APK dành cho Android

  Nếu có một quán cà phê ngoài đời thực, bạn sẽ muốn bạn bè của mình ghé thăm, phải không? Cả quán cà phê của tôi nữa! Bạn có thể mời bạn bè của mình đến các cửa hàng khác của họ hoặc ghé thăm họ. Và với tính năng nhiều người chơi này, bạn sẽ có thể cạnh tranh với họ. Khá nhiều phải không? Đúng vậy, ít hơn một chút so với việc mở một quán cà phê thực sự. Hãy chào đón vị khách đầu tiên của bạn ngay bây giờ!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời