Danh sách giftcode game Mr Ninja được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mr Ninja thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mr Ninja thôi nào!

Giftcode Mr Ninja mới nhất

 • 6fec545e
 • 33a513ef
 • 79a5c4a
 • 62aaa1ce
 • 371adedb
 • 4a5bd60f
 • 5d00b07d

Giftcode Fanpage Mr Ninja mới nhất

 • 3f43f714
 • 547d331e
 • 3bacf08f
 • 3bd14e28
 • 5b602770
 • 3513b8ba
 • 2d7b97e8

Hướng dẫn cách nhập code Mr Ninja

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mr Ninja
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mr Ninja ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mr Ninja để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mr Ninja

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mr Ninja
 • Bước 2: Chọn hashtag Mr Ninja code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mr Ninja mới nhất

Mr Ninja MOD APK (Unlocked Costumes) là một trò chơi giải đố với lối chơi sáng tạo và nó có thể mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ.

Gặp gỡ Mr Ninja

Ngay sau khi phát hành, Happy Glass đã nhận được hàng trăm triệu lượt tải xuống từ Google Play. Và đó là những gì nhà phát hành Lion Studios đã công bố. Như một sự thúc đẩy sáng tạo, sau đó họ đã phát hành một trò chơi khác có tên là Mr. Ninjas. Cách chơi như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ở phía dưới bài viết nhé!

Chống lại cái ác!

Mister Ninja lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi những điều tồi tệ do hoạt động phi pháp của các tổ chức xã hội đen. Trên thực tế, họ thường xuyên gây ra những cuộc cãi vã và khiến mọi người sống trong sợ hãi. Như một tia sáng của hy vọng, bạn tiêu diệt những tên xã hội đen này, bao gồm cả sát thủ và ninja, và giải phóng chúng.

trò chơi thú vị

Bạn phải là một ninja để giết một ninja. Kẻ thù của bạn rất tốt, trên thực tế, anh ta có khả năng phòng thủ tốt đến mức không thể nào bạn có thể chạm vào cơ thể của anh ta chỉ bằng một thanh kiếm. Do yếu tố này, bạn phải tìm cách khác để trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến.

Xem các thanh gỗ? Chúng rất dễ tách rời. Nếu anh ta có thể làm rơi nó vào kẻ thù hoặc khiến kẻ thù rơi từ trên cao xuống, anh ta sẽ chết. Còn về thùng phuy sắt thì sao? Thanh kiếm của bạn hoàn toàn vô dụng trong tình huống này. Khi đến đó, hãy tìm quả bom và kích nổ nó. Thuốc nổ có nhiều tác dụng khác nhau. Tất cả đều được đặt vào vị trí nguy hiểm để có thể kết liễu đối phương. Đôi khi được đặt bên cạnh nó. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể bị khóa và bạn phải cắt dây để bom rơi xuống nơi nó muốn.

Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Các ninja xấu xa xuất hiện ở những vị trí khó giết hơn, trong khi các bản ghi và bom ít được nhìn thấy hơn. Con tin bị bắt cóc cũng được bao gồm trong cấp độ này. Hãy nhớ rằng, mục tiêu quan trọng nhất của bạn là cứu chúng. Thật không may nếu bạn khiến họ bị thương, bạn sẽ phải phát lại tập phim.

Để nhận được những đánh giá tuyệt vời!

Khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ, Chúa tể Ninja sẽ đánh giá mức độ thành công của bạn với xếp hạng tương đương một, hai hoặc ba sao. Thứ hạng càng cao, quá trình mở khóa nhân vật mới càng nhanh và tiền thưởng càng nhiều. Đôi khi bạn cũng sẽ nhận được một vật phẩm đặc biệt Golden Katana, một thanh kiếm đủ mạnh để cắt qua bất kỳ thanh kiếm ninja nào và kết liễu cuộc đời của họ.

Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được giá trị Đánh giá cao? Nó phụ thuộc vào số lần bạn sử dụng thanh kiếm và cách bạn giết kẻ thù. Nếu nó hoạt động và hệ thống cho rằng bạn xứng đáng, bạn sẽ nhận được cả ba sao.

Trở thành một nhà ảo thuật

Trong vai một ninja, bạn không chỉ phải khéo léo sử dụng thanh kiếm của mình mà còn phải kết hợp nó với shurikens để sống sót trong trận chiến.

Hãy đến với bản mod Ninja Stars. Tại đây bạn sẽ sử dụng mũi tên thay vì kiếm để chiến đấu với kẻ thù. Cách điều khiển cũng khá đơn giản, bạn chạm vào màn hình, sau đó kéo để nhắm, thả để bắn và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Các mũi tên hơi khác nhau có thể bật ngược trở lại khi chúng tiếp xúc với bề mặt (đất hoặc vật thể kim loại).

Mở khóa da

Bạn có thể thay đổi ngoại hình và vũ khí của nhân vật bằng cách sử dụng da. Theo mặc định, khi bắt đầu Mr. Ninja, bạn sẽ nhận được Mr.Katana cùng với một bộ vũ khí Katana bao gồm một thanh kiếm sắt và mũi tên.

Da sẽ được mở khóa trong trận chiến. Một trong số đó là miễn phí nhưng buộc bạn phải xem video quảng cáo. Sau cấp 10, tôi nhận được Tiến sĩ R. Hochet, Cô Katana và Ông Speedo. Chúng dường như có một số hình dạng và biểu cảm khá thú vị. Đối với bộ vũ khí, tôi đã sử dụng tiền của mình để mua nó từ cửa hàng. Đó là một Ranbow Wand, rất giống với một chiếc đũa thần với một ngôi sao vàng trên đó. Tuy nhiên, hiệu ứng màu sắc xuất hiện khi vũ khí này va chạm với kẻ thù trông rất đẹp. Ngoài ra trong trò chơi còn có bộ đồ và bộ thiết bị và rìu dính máu Pois độc Sting, Trident của Poseidon hoặc Bloody Hax.

Phiên bản APK MOD Mr. Ninja

Tính năng MOD

Mở khóa quần áo: Với phiên bản MOD, bạn có thể thoải mái lựa chọn skin cho Ninja. Tất cả đều mở khóa miễn phí.

Tải xuống Mr Ninja MOD APK dành cho Android

Tôi thích những trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn như Mr. Ninja hay Happy Glass. Nó mang lại cho con người sự thư thái và làm cho khoảng thời gian nhàm chán trở nên ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự, Mr Ninja chính là câu trả lời!

Bình luận
Chia sẻ