Danh sách giftcode game Mr Love: Queen’s Choice được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mr Love: Queen’s Choice thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mr Love: Queen’s Choice thôi nào!

Giftcode Mr Love: Queen’s Choice mới nhất

 • 3a4b89c8
 • 2e80031a
 • 28166577
 • 2bda941
 • 74a306ff
 • 67adc018
 • 6e6187ce

Giftcode Fanpage Mr Love: Queen’s Choice mới nhất

 • e30e64c
 • 1682d03f
 • 48353985
 • 6817da73
 • 3754d279
 • 5e8463dd
 • 5dab1709

Hướng dẫn cách nhập code Mr Love: Queen’s Choice

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mr Love: Queen’s Choice
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mr Love: Queen’s Choice ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mr Love: Queen’s Choice để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mr Love: Queen’s Choice

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mr Love: Queen’s Choice
 • Bước 2: Chọn hashtag Mr Love: Queen’s Choice code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mr Love: Queen’s Choice mới nhất
Mr tình yêu tương tác
Mr. Tình yêu Seiyuu
Đồ họa tình yêu của Mr.
Công ty Xây dựng Tình yêu Mr.

Mr Love: Queen’s Choice APK là một trò chơi mô phỏng câu chuyện của nhà phát hành Elex. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội gửi tin nhắn, trò chuyện và thậm chí gọi điện cho nhân vật chính. Bạn sẽ vào vai một nhà sản xuất truyền thông xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Gặp gỡ những người đàn ông đẹp trai và trải nghiệm một câu chuyện rất lãng mạn.

Chúa tể tình yêu: Đáp ứng sự lựa chọn của Nữ hoàng

Câu chuyện rất thú vị

Mr Love: Queen’s Choice có một cốt truyện rất hấp dẫn và chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Khi tham gia game, bạn sẽ vào vai một nhân vật nữ sống trong thế giới giả tưởng với những siêu năng lực vô cùng thú vị. Có bốn người đàn ông đẹp trai với bạn. Mỗi người đều có một cá tính riêng.

Không chỉ vậy, nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác trong thế giới của những siêu năng lực huyền bí. Bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa tình yêu lãng mạn và tưởng tượng điên rồ không tồn tại trong thực tế. Khi bước vào thế giới đó, bạn sẽ khám phá tính cách của bốn người đàn ông gợi cảm, tìm hiểu những bí ẩn của họ thông qua những câu chuyện được dựng sẵn. Thưởng thức một cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc và sự lãng mạn được mô phỏng như một bộ phim kinh dị Hàn Quốc.

Điện thoại và SMS

Mr. Love: Queen’s Choice cho phép bạn làm những điều mà các mô phỏng khác không làm được. Bạn có thể chủ động nhắn tin cho những người bí ẩn xung quanh mình để tìm hiểu thêm về họ. Thay vì theo dõi chủ đề, đọc dòng và chọn câu trả lời, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Nó giống như một câu chuyện tình yêu trong phim Hàn Quốc, nhưng lại là một trò chơi của Nhật Bản.

Không những vậy, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho người mình muốn. Đó là lý do tại sao bạn không chỉ có thể nghe thấy những tin nhắn dài và nhàm chán, mà còn có thể nghe thấy giọng nói của các nhân vật. Để tăng sự thân mật với chàng trai mà bạn muốn làm quen, bạn có thể nghe trực tiếp giọng nói của anh ấy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giọng nói của nhân vật giữa tiếng Anh và tiếng Nhật. Trò chơi sẽ cho bạn nghe giọng nói của nhân vật trên thiết bị di động, mang đến cho bạn trải nghiệm lãng mạn tuyệt vời. Đây là một điểm mới trong game mô phỏng mà nhà phát hành Elex mang đến cho người chơi.

Diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng

Giọng nhân vật có thể chuyển đổi giữa tiếng Nhật và tiếng Anh tùy thuộc vào bạn. Một số người sẽ thích nghe tiếng Nhật, một số sẽ thích tiếng Anh, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn. Họ đã đầu tư rất nhiều, đặc biệt là với Nhật Bản, thuê các diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng để lồng tiếng cho các nhân vật của họ. Và Daisuke Hirakawa đã được thuê để lồng tiếng cho các nhân vật trong trò chơi này. Họ cũng thuê các diễn viên lồng tiếng khác. Hãy cùng tìm hiểu!

điều hành công ty

Nhưng trong chuyện tình cảm lãng mạn, bạn vẫn phải bận rộn với công việc của mình. Trong Mr Love: Queen’s Choice, bạn phải điều hành nhà máy của riêng mình. Các yếu tố giống như đời thực là cần thiết để tạo ra một chương trình. Bạn phải trả tiền để thuê nhân viên, sau đó là đóng kịch, phỏng vấn, v.v. ở đó. Và đặc biệt một yếu tố không thể thiếu là thường xuyên cập nhật tin tức, nắm bắt xu hướng và thông tin đại chúng.

Có rất nhiều điều trong cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bạn phải chú ý đến từng chi tiết và xử lý các trường hợp khẩn cấp. Và những đứa trẻ xung quanh bạn sẽ giúp đỡ bạn trong công việc. Tóm lại, công việc duy nhất của bạn là làm cho công ty trở nên thịnh vượng và vững mạnh.

đồ họa dễ thương

Mr. Love: Queen’s Choice sở hữu đồ họa ấn tượng theo phong cách anime. Các chi tiết trong game được thiết kế rất chăm chút và chú ý. Bạn sẽ không tìm thấy một sai sót nào trong thiết kế đồ họa của họ. Đặc biệt game hỗ trợ hình ảnh Ultra HD (độ phân giải rất cao) và cho bạn cảm giác chân thực đến từng chi tiết.

Tải xuống APK Mr. Love: The Queen’s Choice cho Android

Mr Love: Queen’s Choice là một trò chơi tuyệt vời. Nhờ trò chơi này, bạn sẽ trải qua một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Chơi trò chơi này nếu bạn chưa có bạn trai / bạn gái. Bạn có người yêu? Trò chơi này thậm chí còn quan trọng hơn. Trò chơi đã cung cấp cho tôi những thông tin vô cùng hữu ích và giúp tôi hiểu hơn về tâm lý cũng như suy nghĩ của nửa kia.

Ai sẽ là tri kỷ của bạn? Những người đàn ông xung quanh bạn có bí ẩn gì? Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ biết, bạn sẽ tự đưa ra quyết định, lựa chọn đối tác và quản lý công ty trở nên lớn mạnh hơn.

Bình luận
Chia sẻ