Tổng hợp Giftcode Mow Zombies mới nhất

  Danh sách giftcode game Mow Zombies được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mow Zombies thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mow Zombies thôi nào!

  Giftcode Mow Zombies mới nhất

  • 57c1e10
  • 77a2dabd
  • 64647b96
  • 15ec74ca
  • 447db36e
  • 3b18430f
  • 5d733457

  Giftcode Fanpage Mow Zombies mới nhất

  • 16bfc06
  • 44a1be5e
  • 14c75aae
  • 7a1cc841
  • e0cc7f6
  • 2acce86b
  • 70a8b8be

  Hướng dẫn cách nhập code Mow Zombies

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mow Zombies
  • Bước 2: Chọn box giftcode Mow Zombies ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Mow Zombies để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Mow Zombies

  • Bước 1: Truy cập fanpage Mow Zombies
  • Bước 2: Chọn hashtag Mow Zombies code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mow Zombies mới nhất

  Sử dụng phiên bản MOD APK (Unlimited Money) của Mow Zombies, bạn có thể hoán đổi vũ khí và áo giáp để có thêm lợi thế khi chiến đấu với zombie!

  Gặp gỡ Mow Zombies

  Mow Zombies hiện đang miễn phí trên Google Play, nhưng bạn cũng có thể cài đặt phiên bản MOD APK của trò chơi từ trang web của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn!

  tổ hợp

  Giống như các trò chơi lấy chủ đề zombie khác, Mow Zombies mở ra trong một thế giới hỗn loạn do một cuộc tấn công của virus lạ. Loại virus này biến con người thành những sinh vật ghê tởm và bất tỉnh. Chúng ăn thịt đồng loại và cũng lây bệnh rất nhanh cho nạn nhân của chúng.

  Bạn là một trong những người may mắn sống sót. Bạn khám phá vũ khí của bang khi đối mặt với nỗi sợ hãi. Một suy nghĩ thoáng qua trong đầu anh về hành trình tiêu diệt thây ma và tìm ra phương pháp chữa bệnh đặc biệt. Có thể hay không?

  trò chơi phong cách

  Mow Zombies có lối chơi rất đơn giản. Nó cũng dễ dàng cho những người lần đầu tiên tiếp cận.

  Ban đầu, hệ thống sẽ đưa ra hướng dẫn cho người chơi. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím điều khiển trong khi cố gắng bắn nguy hiểm.

  Trong quá trình này, độ khó tăng lên liên tục. Số lượng zombie tăng lên và di chuyển nhanh hơn. Người chơi phải khéo léo né tránh các đòn tấn công của chúng và hướng đến chiến thắng trong một khoảng thời gian giới hạn.

  Thời lượng của mỗi thử thách trong Mow Zombies khá ngắn, khoảng một đến hai phút. Ở mỗi màn chơi, người chơi phải hoàn thành các mục tiêu mà hệ thống gợi ý. Đôi khi việc kích hoạt một công tắc chỉ đơn giản như giải cứu một người sống sót hoặc đánh bại một con trùm.

  Tương tự, bối cảnh ở mỗi cấp độ được thay đổi. Bạn không chỉ cần chú ý đến yếu tố môi trường mà còn cả loại thây ma. Các loại zombie trong Mow Zombies rất đa dạng. Không chỉ có thể chạy và ăn thịt, chúng còn có những khả năng đặc biệt như kích nổ, bắn laze, thậm chí sử dụng vũ khí.

  Bạn cũng phải cẩn thận khi đối phó với các con trùm ở các cấp độ chuyển đổi giữa các màn chơi. Chúng là một mối nguy hiểm thực sự đáng lo ngại. Mặc dù sát thương của họ cực kỳ cao, nhưng họ lại sở hữu những kỹ năng chiến đấu nguy hiểm. Một mẹo nhỏ để kết liễu chúng nhanh hơn là bạn cần dồn các đòn tấn công liên tục để không cho chúng có cơ hội phản công.

  Vũ khí

  Như bạn có thể thấy, chiến trường không ngừng này là không công bằng về mặt số lượng. Do đó, bạn cần trang bị những vũ khí tối tân nếu muốn giành chiến thắng. Nhưng đáng buồn là chúng không có sẵn. Để mở khóa, bạn cần thu thập vàng.

  Bạn cũng cần thu thập tiền vàng để sử dụng trong quá trình nâng cấp. Vũ khí nâng cấp sẽ có tốc độ đường đạn nhanh hơn, đồng thời hỏa lực cũng tăng lên đáng kể.

  Tuy nhiên, không phải vũ khí nào cũng có thể được nâng cấp ngay từ đầu. Một số danh mục yêu cầu bạn phải đủ điều kiện cho các cấp độ hoặc thành tích đặc biệt. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và hộp tiếp tế trong trận chiến. Chúng rất hữu ích trong việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật và bổ sung năng lượng trong thời gian ngắn.

  Ý nghĩa của sự hỗ trợ

  Trong Mow Zombies, xe cộ là một trong những trang bị tốt nhất mà bạn nên có. Chúng có hình dạng của những con rô bốt hoặc máy móc khổng lồ bảo vệ bạn và giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

  Đồ họa và âm thanh

  Mow Zombies được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D. Nhưng theo tôi, bối cảnh và nhân vật cũng được thiết kế kỹ lưỡng và dù có hơi mới nhưng không thực sự nổi bật khi so sánh với các game cùng thể loại.

  Các bài hát và giai điệu thú vị làm cho trận chiến trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, số lượng bài hát không nhiều bằng số lượng bài hát. Hi vọng nhà phát hành sẽ cập nhật nhiều hơn trong các phiên bản sau.

  Phiên bản APK Mow Zombies MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Trò chơi đã được sửa đổi thành tiền không giới hạn.

  Cách kiếm tiền khi sử dụng phiên bản MOD

  Bạn càng chi tiêu nhiều, tiền sẽ càng nhiều.

  Tải xuống Mow Zombies MOD APK dành cho Android

  Trở thành một trong những người sống sót cuối cùng và gánh trên vai trọng trách giải cứu nhân loại khỏi bờ vực diệt vong, Mow Zombies là tựa game bắn zombie hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Tải game từ link cuối bài viết.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời