Tổng hợp Giftcode Moon Pioneer mới nhất

  Danh sách giftcode game Moon Pioneer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Moon Pioneer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Moon Pioneer thôi nào!

  Giftcode Moon Pioneer mới nhất

  • 64afe3eb
  • 4def8748
  • 4ea6f46d
  • 70ac0a1b
  • 78e91f90
  • 57a8c92b
  • 43e69789

  Giftcode Fanpage Moon Pioneer mới nhất

  • bf5b30f
  • 5d28da49
  • 7c247ccc
  • 349f2520
  • 43797878
  • 55810d8f
  • 144af91e

  Hướng dẫn cách nhập code Moon Pioneer

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Moon Pioneer
  • Bước 2: Chọn box giftcode Moon Pioneer ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Moon Pioneer để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Moon Pioneer

  • Bước 1: Truy cập fanpage Moon Pioneer
  • Bước 2: Chọn hashtag Moon Pioneer code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Moon Pioneer mới nhất
  Tải về Moon Pioneer APK
  Pioneer Moon dành cho Android
  Moon Pioneer MOD của APKMODY

  Moon Pioneer MOD APK từ nhà phát hành Voodoo, cái tên khá nổi tiếng với nhiều game casual trên di động. Lần này, bạn sẽ đóng vai một người lãnh đạo nhiệm vụ để khám phá thế giới mới. Nhưng đất không nằm trên hành tinh này, nó nằm trên mặt trăng.

  Gặp gỡ Moon Pioneer

  “Những người đi khai quang” trên cung trăng!

  Thức dậy, thức dậy và trò chơi buồn chán

  Có rất nhiều trò chơi thông thường chọn chủ đề khám phá và xây dựng để chọn. Trung tâm của niềm vui trong những trò chơi này là cảm giác chinh phục cách chúng ta làm mọi thứ. Thu thập từ từ để tạo ra một đế chế thực sự, xây dựng bản thân, tiếp tục làm nhiều việc khác nhau, tăng cả số lượng và chất lượng, cả về người và của cải. Sự phấn khích tăng lên khi bạn có cơ hội xem mọi nỗ lực của mình sẽ thành hình sau một thời gian. Nó đã trở thành một thành phố từ sa mạc hay từ một hoang đảo đã trở thành một thành phố buôn bán thịnh vượng nhất cả nước.

  Tôi cũng đã chơi một vài trò chơi kiểu này, và sau đó tôi phải thừa nhận rằng chúng ngày càng giống nhau hơn. Cùng một động cơ, đôi khi cách tiếp cận, lối chơi giống nhau. Các nguồn cho các mặt hàng cũng trùng lặp. Vì vậy, đôi khi thật tốt khi nghĩ rằng những trò chơi như thế cuối cùng sẽ biến mất.

  Cho đến khi một người bạn giới thiệu Moon Pioneer và dùng thử. Đây là một luồng không khí trong lành mà bạn nên thử nếu cảm thấy hơi nhàm chán với thể loại game xây dựng như tôi.

  Một cái gì đó mới là cần thiết và Moon Pioneer đã làm được

  Những vùng đất bạn phải khám phá, khai thác và xây dựng từ đầu trong Moon Pioneer không tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh xanh này. trên mặt trăng.

  Vâng, bạn đã nghe đúng. Nó thực sự xảy ra trên mặt trăng, anh bạn.

  Ở một thời điểm nào đó trong tương lai, Trái đất đang dần tuyệt chủng, loài người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn bao giờ hết. Một loạt các cuộc thám hiểm thăm dò và khai thác đã được thực hiện, và hàng trăm kế hoạch tái định cư loài người đã được thảo luận. Một khả năng vẫn tồn tại trên hành tinh trắng mà chúng ta gọi là Mặt trăng.

  Mặc dù điều hành mọi thứ trên bề mặt Mặt trăng, con người vẫn phải được bảo vệ trong một bộ đồ không gian màu trắng lớn. Nơi đây vẫn chưa có sự sống, vẫn chưa có nơi ở của con người. Tuy nhiên, may mắn đã nổi lên như một yếu tố cơ bản đầu tiên có thể duy trì sự tồn tại của con người. Trái đất đã cử một biệt đội lên Mặt trăng để thực hiện kế hoạch xây dựng và tái định cư loài người trong tương lai.

  Bạn là thủ lĩnh của “biệt đội cảm tử” này. Nhiệm vụ của nhóm là thu thập càng nhiều dầu càng tốt trên hành tinh, xây dựng các hầm trú ẩn, căn cứ, sau đó là các nhà máy lớn nhỏ, khai thác tiềm năng của Mặt Trăng nhiều hơn và tìm ra cách. “Bơm nguồn năng lượng cần thiết cho Trái đất” và tạo ra sự sống cho con người.

  Gameplay

  Trên con đường “kinh doanh” bạn phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau. Và bạn phải làm mọi thứ từ những bước cơ bản, sơ khai và khó nhất.

  Nhưng nó không phức tạp như bạn nghĩ, Moon Pioneer thực sự rất bình thường, rất bình thường. Chỉ cần chạm, kéo và thả. Bạn sẽ làm những điều này theo thứ tự. Đầu tiên, cánh cửa của con tàu vũ trụ mở ra, bạn đi ra ngoài trong một bộ quần áo vũ trụ, bạn đặt bệ xuống và sẵn sàng đưa một ống khoan dầu đến bệ mặt trăng. Sau khi nhận máy khoan, bạn sẽ nhận được túi dầu đầu tiên. Càng thu thập nhiều, bạn càng có thể mang trên lưng như một chiếc ba lô.

  Sau đó, bạn sẽ tách các túi mỡ trên lưng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong khi chờ giàn khoan bắt đầu hoạt động trở lại. Nó giống như chế tạo một chiếc máy trông giống như một chiếc máy chạy bộ tập thể dục. Sau đó anh ta gọi thêm người từ phi thuyền, đứng lên và chạy trên chiếc máy này. Chạy càng nhanh, càng đông người thì giàn khoan càng nhiều dầu. Càng có nhiều dầu, bạn càng có thể làm thêm thiết bị mới, sản xuất gạch, xi măng để tiếp tục xây dựng các nhà máy chức năng khác, xây dựng nhà kính trồng rau, tạo ra Nhà máy Ôxy, phục vụ năng lượng điện. Mục tiêu dài hạn của việc định cư con người…

  Vì vậy, trò chơi tiến triển, việc xây dựng ngày càng trở nên thú vị hơn, có rất nhiều điều để khám phá, tiếp tục, mở rộng và khám phá. Bạn sẽ từng bước làm chủ hành tinh mới này và tiếp tục khám phá vũ trụ bao la xung quanh mình.

  Đánh dấu mọi bước về phía trước

  Mỗi bước bạn thực hiện sẽ thay đổi bộ mặt của hành tinh Mặt trăng. Màu nền chính của trò chơi cũng đã thay đổi. Lúc đầu nó có màu xám vì không có gì xung quanh nó, sau đó nó trở thành màu xám nhạt hơn vì có quá nhiều chuyển động trên bề mặt hành tinh. Sau đó chuyển sang nhạc màu hồng điều này cho thấy sự thay đổi tích cực trong quá trình xây dựng. Màu nền thay đổi theo thời gian thực ra không ảnh hưởng gì cả, nó chỉ giúp game đẹp hơn và tăng thêm hứng thú cho người chơi. Nhưng bất cứ ai chơi loại trò chơi này đều biết rằng ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại một nguồn động lực to lớn.

  Ngoài ra, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng game này khó chơi hơn vì lượng tài nguyên khai thác không phụ thuộc vào mức độ phát triển trên hành tinh, hay việc nhiều người dùng tiền hack game để lấy vô số tài nguyên trong game. trò chơi. sau đó làm những gì bạn muốn làm. Nhưng tôi nghĩ hiện tượng này có ở tất cả các game, không riêng gì Moon Pioneer. Nếu bạn thực sự muốn kiên nhẫn và chơi theo thế mạnh của mình, tận hưởng trò chơi một cách công bằng và minh bạch, thì cứ từ từ mà chơi, không cần phải vội vàng.

  Những trò chơi thông thường như vậy không có yếu tố chiến đấu, ganh đua, ngu ngốc hoặc đối thủ này. Điều quan trọng là cảm giác cá nhân và tâm trạng thoải mái sau khi chơi. Cũng là vô tận, nếu bạn biết cách cân bằng tài nguyên, đo lường sự khác biệt giữa khai thác và chi tiêu, sự phát triển có thể là vô tận, thì bạn có tiền rất lớn.

  Phiên bản APK Moon Pioneer MOD

  Tính năng MOD

  Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK & MOD của Moon Pioneer dành cho Android

  Vài dòng về Moon Pioneer, mình thấy game này giải trí khá nhẹ nhàng, hình ảnh đơn giản nhưng đúng động tác. Có nhiều cấp độ và hình dạng để khám phá, trò chơi này hoàn hảo để giết thời gian.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời