Danh sách giftcode game Monster Killer Pro được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Monster Killer Pro thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Monster Killer Pro thôi nào!

Giftcode Monster Killer Pro mới nhất

 • 70979186
 • 334a5340
 • 5fe1a6e0
 • 2e970092
 • 52f4b600
 • 47274f6a
 • 2e44a260

Giftcode Fanpage Monster Killer Pro mới nhất

 • 1f94c4aa
 • 12e5953e
 • 3a4e87f4
 • 2b5ef3c
 • 78bc41fe
 • 39a69a5f
 • e70da99

Hướng dẫn cách nhập code Monster Killer Pro

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Monster Killer Pro
 • Bước 2: Chọn box giftcode Monster Killer Pro ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Monster Killer Pro để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Monster Killer Pro

 • Bước 1: Truy cập fanpage Monster Killer Pro
 • Bước 2: Chọn hashtag Monster Killer Pro code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Monster Killer Pro mới nhất

Mở khóa trang bị, nâng cấp vũ khí, mở rương vô tận với Monster Killer Pro MOD APK (Unlimited Money). Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của trò chơi này miễn phí từ APKMODY.

Gặp gỡ Monster Slayer Pro

Bạn biết Jack the Ripper hay Axlar-Björn? Họ là những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong thời đại Victoria. Tham gia Monster Killer Pro, bạn có cơ hội gặp gỡ họ. Và bạn sẽ là thợ săn hay con mồi?

tổ hợp

Monster Killer Pro lấy bối cảnh ở London vào cuối thế kỷ 19, thời đại Victoria đang dần tàn lụi bởi những thế lực đen tối. Ngày qua ngày, London thể hiện mình là một thành phố phát triển và thịnh vượng. Nhưng khi màn đêm buông xuống, chết chóc bao trùm khắp nơi, từ đường nhỏ đến đường lớn.

Có những người chết khát máu, những kẻ giết người và thợ săn trong sương khói và đêm im lặng. Trong khi đó, bất kỳ ai bước chân ra đường đều trở thành con mồi khó thoát chết. Giúp London thoát khỏi bóng tối này bằng kinh nghiệm, kỹ năng và lòng dũng cảm.

trò chơi phong cách

Khi trải nghiệm Monster Killer Pro, mục tiêu của bạn là tiêu diệt tất cả các mối nguy hiểm trong thành phố. Điều này bao gồm xã hội đen, cướp, quái vật và những kẻ giết người nguy hiểm.

Hệ thống game đã chia nội dung thành các chương, bạn phải hoàn thành đủ cấp độ trong chương để mở khóa chương tiếp theo.

Cụ thể hơn, bạn sẽ được đưa đến một nơi ở đầu cấp độ. Có các chướng ngại vật bao gồm thùng gỗ, chướng ngại vật, bẫy và quái vật. Bạn phải đánh bại tất cả để hoàn thành 100% tiến độ và mở khóa cấp độ tiếp theo.

Trong một số màn chơi đặc biệt, bạn sẽ gặp một bà già (NPC). Điều này sẽ giúp bạn tăng một chút sức mạnh, bao gồm áo giáp, một số vật phẩm giúp tăng sức mạnh hoặc hồi phục sức khỏe. Bạn có thể chọn một trong hai hỗ trợ do NPC cung cấp.

Các hệ thống quái vật khác nhau

Có một số loại quái vật, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, và bạn sẽ cần nghiên cứu chúng để tìm ra phương án chiến đấu phù hợp. Một số loại di chuyển rất nhanh, một số loại khác tấn công từ xa hoặc bắn nhiều đạn hơn.

Theo thời gian, quái vật có xu hướng tấn công nhanh hơn và mạnh hơn. Máu (HP) của họ cũng tiếp tục tăng lên. Do đó, nếu nhân vật của bạn không phát huy được sức mạnh, bạn rất dễ bị tụt lại phía sau và trở thành con mồi của những con quái vật.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm mạnh mẽ. Chúng không chỉ có ngoại hình to lớn mà còn tấn công rất nguy hiểm. Các khối sát thương mà chúng ném ra không biến mất, chúng có xu hướng bật trở lại khi gặp chướng ngại vật. Vì vậy, hãy cố gắng hạ gục chúng trước khi bản đồ ngưng tụ những tia sát thương, không còn chỗ nào để di chuyển và trốn thoát.

Đến lượt mình, nếu tiêu diệt được Boss, bạn sẽ được thưởng một vòng quay của bánh xe tài lộc “Seer”. Vòng quay bao gồm các vật phẩm tăng chỉ số nhân vật và tiền thưởng lớn.

Thiết bị

Trang bị giúp nhân vật của bạn tăng chỉ số sức khỏe và sức mạnh. Monster Killer Pro đã xây dựng tính năng này rất chi tiết và bạn có thể trang bị tới 6 loại bao gồm nhẫn, vũ khí, nhẫn bảo vệ, vật nuôi và áo giáp.

Mỗi loại trang bị đều cho một số điểm chỉ số nhất định hoặc tăng chỉ số chung của nhân vật theo một tỷ lệ nhất định. Ví dụ, chiếc áo choàng Thợ Săn Mũi trên tay tôi cho 250 HP và tăng 10% khả năng phòng thủ.

Bạn cũng có thể nâng cấp tất cả các thiết bị của nhân vật của mình để tăng khả năng mang theo. Quá trình này tiêu tốn hồng ngọc, nguyên liệu và yêu cầu bạn phải đạt được những cấp độ nhất định. Ngoài ra, thiết bị có thể được bảo hiểm. Bạn cần 3 vật phẩm cùng loại để thực hiện chức năng này.

Một số người sẽ tự hỏi họ có thể tìm thấy nó ở đâu. Nó khá đơn giản, quái vật sẽ rơi trang bị khi bạn chiến đấu. Hoặc bạn có thể mua tủ khóa (Case) từ cửa hàng, sau đó sẽ được giao hàng tận nơi. Có ba loại tủ: Sắt, Thép và Tủ cao cấp. Tủ sắt đựng đồ thông thường (Common), còn Tủ sắt và đồ cao cấp chứa đồ quý hiếm và đặc biệt.

Phiên bản APK Monster Killer Pro MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền để mua tủ khóa an toàn. Chúng chứa rất nhiều thiết bị và nguyên liệu quý hiếm để bạn sử dụng trong quá trình nâng cấp. Lưu ý, tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Monster Killer Pro MOD APK dành cho Android

Monster Killer Pro là một trò chơi hành động thú vị. Nội dung bao gồm nhiều quái vật đáng sợ nhưng lại không mang chủ đề giả tưởng hậu tận thế phổ biến mà bạn vẫn quen chơi. Thay vào đó, đó là một viễn cảnh trong thế giới thực về thời đại Victoria, một khung cảnh đen tối của một con phố mù mịt khói tối.

London đang sụp đổ. Hãy tiêu diệt lũ quái vật để lấy lại vẻ đẹp cho thành phố, giúp người dân nơi đây không còn sợ hãi khi phải rời bỏ nhà cửa vào ban đêm.

Bình luận
Chia sẻ