Danh sách giftcode game Money Inc. được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Money Inc. thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Money Inc. thôi nào!

Giftcode Money Inc. mới nhất

 • 1c2dad1d
 • 75b4db2b
 • 4c85207a
 • 4f1567df
 • 3f238426
 • 1c3faa32
 • 2281b2b5

Giftcode Fanpage Money Inc. mới nhất

 • eab0697
 • 1f882d6c
 • 42209e3b
 • 106bff81
 • 6b1c137
 • 5015f3fe
 • 3732ab5c

Hướng dẫn cách nhập code Money Inc.

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Money Inc.
 • Bước 2: Chọn box giftcode Money Inc. ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Money Inc. để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Money Inc.

 • Bước 1: Truy cập fanpage Money Inc.
 • Bước 2: Chọn hashtag Money Inc. code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Money Inc. mới nhất

Từ lâu, chúng tôi đã nghi ngờ rằng việc điều hành một công ty nghìn tỷ đô la phải đơn giản. Money Inc. Điều này sẽ chứng tỏ không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị.

Giới thiệu về Money Inc

Điều hành một doanh nghiệp trong môi trường văn phòng có vẻ không phải là một cách thích hợp để chơi một cách nhàn rỗi sáng tạo, phải không? Nhưng Money Inc. Nó làm cho các thao tác chạm đơn điệu trên màn hình trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ bắt đầu kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh và xây dựng một đế chế khổng lồ. Giấc mơ giàu sang này là như thế nào? Chỉ bạn mới có thể tìm ra câu trả lời!

trò chơi phong cách

Đế chế triệu đô của bạn bắt đầu bằng việc thuê một vài nhân viên làm việc trong văn phòng. Money Inc. không thiết lập một khu vực đặc biệt cho các doanh nhân. Và theo cách này, mọi người có thể làm các công việc khác nhau trong cùng một văn phòng. Luật sư, nhân viên bán hàng trực tuyến, đại lý bất động sản, bán vé xem phim đêm hoặc phát triển và hack phần mềm.

Trò chơi Money Inc 1440x874

Cơ chế của Money Inc. rất giống với một số trò chơi nhàn rỗi như Idle Miner Tycoon hoặc Hooked Inc: Fisher Tycoon. Vì vậy, theo thời gian, bạn chơi càng lâu và nhân viên của bạn làm việc càng lâu thì họ càng kiếm được nhiều tiền. Trong quá trình này, các vật phẩm và vật phẩm mới sẽ được mở khóa và nhiều nội dung khác được mở khóa để bạn khám phá!

Tuy nhiên, lối chơi của Money Inc. sẽ rất nhàm chán. đi trước và không cho bạn cơ hội tương tác. Hãy quan tâm đến nhân viên. Khi họ kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần dành số tiền đó để nâng cao kỹ năng và nhân thu nhập lên gấp bội.

Tại các cột mốc quan trọng, bạn sẽ cần trang bị cho họ những thiết bị mới hoặc các vật phẩm nâng cao tinh thần như xúc xích hoặc bánh sô cô la. Nhân viên văn phòng nào không thích thư giãn với một bữa ăn giữa ngày!

Đổi mới và xây dựng sự nghiệp vững chắc hơn

Tiền tiền tiền! Trò chơi này là giấc mơ của một nhà tư bản trung thành. Sau khi xây dựng một thời gian, bạn có thể bán công ty của mình để bắt đầu lại. Nhiều người cảm thấy mất thời gian khi bắt đầu khởi nghiệp phải làm thêm nhiều việc. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Tải xuống Money Inc MOD APK 1440x874

Bạn có kinh nghiệm, nền tảng vững chắc và các chiến lược kiếm tiền tốt nhất, bạn sẽ tạo ra giá trị nhanh chóng và phát triển doanh nghiệp của mình nhanh chóng. Hơn thế nữa, Money Inc. còn khuyến khích mọi người làm như vậy bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thiết bị mới, cung cấp nhân viên tốt hơn và tăng doanh thu sau mỗi lần bán hàng của công ty.

Rất nhiều tính năng thú vị

Money Inc. Có rất nhiều tính năng bổ sung thú vị hơn các trò chơi nhàn rỗi thông thường. Cứ sau nửa giờ bạn sẽ nhận được một rương có thể mở khóa rất nhiều skin cho nhân viên. Tôi đã nhận được skin của rocker với vẻ ngoài bảnh bao, nhân viên giỏi và thậm chí là cả người ngoài hành tinh. Tất nhiên, những yếu tố này khiến văn phòng trở nên độc đáo và bớt nhàm chán hơn bất kỳ môi trường thực tế nào mà bạn từng thấy!

Bạn cũng có thể chơi trò chơi chứng khoán trực tiếp tại văn phòng của CEO để đăng ký kiếm thêm tiền.

Niềm vui vẫn chưa kết thúc, khi tất cả các nhân viên thay mặt họ chơi chữ, từ khủng khiếp đến tuyệt vời. Ví dụ: Sue Preem, Earl Lee Riser hoặc Will B. Riche đầy hy vọng, người sẽ giúp bạn nhận được một triệu USD đầu tiên thật nhanh chóng.

Nâng cấp thiết bị

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận thu được trên một đơn vị thời gian. Nhân sự, chiến dịch hoặc lĩnh vực kinh doanh chỉ là một phần. Phần còn lại là thiết bị sử dụng của nhân viên. Bạn hoạt động tốt hơn, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và bạn cung cấp cho nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. Những yếu tố này là những gì tạo ra lợi nhuận cho toàn bộ công ty.

Biểu đồ tiền Inc 1440x874

Do đó, bạn sẽ cần nâng cấp thiết bị văn phòng của mình và đôi khi mở khóa thiết bị mới. Tất nhiên, giao dịch này tốn khá nhiều chi phí. Nhưng về lâu dài, nó chẳng là gì so với những gì bạn nhận được từ công việc của mình.

Tải xuống APK trò chơi Money Inc. cho Android

Money Inc. Tham gia trò chơi, bạn có thể xây dựng ước mơ trở thành tỷ phú và chiếm lĩnh thị trường việc làm tiềm năng. Mặc dù thuộc thể loại nhàn rỗi nhưng các hoạt động trong game sẽ khiến bạn bận rộn!

Bình luận
Chia sẻ