Danh sách giftcode game Moncage được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Moncage thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Moncage thôi nào!

Giftcode Moncage mới nhất

 • 6819eb87
 • 51f56242
 • 7e73da08
 • 1eb0a251
 • 5c00b802
 • 75faeb99
 • f15ecc4

Giftcode Fanpage Moncage mới nhất

 • 5134e01f
 • 2c20ab51
 • 553243dd
 • 1dc4356a
 • 29f27751
 • 4f7a445
 • 2095b6c2

Hướng dẫn cách nhập code Moncage

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Moncage
 • Bước 2: Chọn box giftcode Moncage ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Moncage để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Moncage

 • Bước 1: Truy cập fanpage Moncage
 • Bước 2: Chọn hashtag Moncage code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Moncage mới nhất

Moncage APK là một trường hợp đặc biệt, một game di động giải đố mà khi chơi xong, bạn có thể cảm thấy tâm hồn mình quay cuồng mà không biết mình đang ở trong khoảnh khắc hay một giấc mơ.

Về Moncage

Những kỷ niệm trong một chiếc hộp nhỏ!

Ai đó đã gọi Moncage là “một trò chơi mà bạn có thể đánh mất chính mình”. Tôi đã xem qua bài đánh giá này khi đang tìm kiếm một trò chơi giải đố phù hợp để chơi. Và câu nói thực sự đã chiếm trọn trí tưởng tượng của cậu bé. Vì vậy, tôi đã vào trang chính của trò chơi để xem những gì ở đó, và một lần nữa tôi bị hấp dẫn bởi đồ họa kỳ quặc. Có một chút gì đó khó lý giải, hoài niệm, một chút đau đớn và sâu lắng. Vì vậy, tải về và chơi ngay bây giờ mà không cần suy nghĩ.

Gameplay

Moncage là một game giải đố thay đổi góc nhìn nghệ thuật. Trong trò chơi, thành tựu giải đố sẽ đạt được bằng cách điều khiển một khối lập phương gồm một đỉnh và bốn cạnh. Nhiệm vụ của bạn là xoay, phóng to, thu nhỏ và di chuyển khối lập phương theo nhiều hướng khác nhau bằng cách dùng ngón tay chạm vào màn hình tương tác. Mỗi hình vuông trong khối sẽ cho phép người chơi nhìn thấy một cảnh khác nhau xuất hiện với một màu sắc khác nhau. Từ những mảnh ghép này, câu chuyện của hiện tại và giấc mơ dần mờ nhạt: những tòa nhà cao tầng bị phá hủy, ký ức về những gia đình hạnh phúc, tất cả đều bị tàn phá bởi chiến tranh.

Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật được “mời” vào trong mớ ký ức hỗn độn siêu thực và đẹp như mơ này, trong những khoảng thời gian khác nhau bị vướng vào trật tự sai lầm. Mục đích là giúp nhân vật chính kết nối các dấu chấm đại diện cho các địa điểm và thời gian khác nhau giữa thực và mơ để người bạn nhỏ tìm đường trở về thực tại.

Bằng cách xoay khối không-thời gian kỳ diệu này, bạn sẽ thu thập các cảnh liên quan để tạo ra các câu đố hoàn chỉnh. Ví dụ, nhìn thấy một khuôn mặt hình bông hoa đang nằm trong cuốn sổ trên bàn, chúng tôi kết hợp nó với một phần nhô ra của bia mộ. Điều này sẽ tạo ra một cảnh mới khi bông hoa hồng trên bia đầu tiên rơi xuống đất và biến thành một con đường với chiếc xe đâm vào nó.

Một ví dụ để bạn thấy đó là Moncage rất kỳ lạ và huyền thoại. Chỉ với 5 cảnh phụ chi tiết, bạn có thể sử dụng rất nhiều giải pháp khác nhau và tạo ra câu chuyện kỳ ​​lạ của riêng mình để tìm ra những cách mới để giải quyết các câu đố.

Tôi xin đưa ra một ví dụ khác rõ ràng hơn về mức độ “khủng” mà bạn nghĩ đến khi chơi Moncage.

Ví dụ, tại một thời điểm trò chơi yêu cầu bạn bật đèn trên bàn thờ trong nhà thờ. Giờ đây, khung cảnh trên mặt của khối lập phương cho thấy một nhà thờ đổ nát với một mái mở, được phủ đầy ánh sáng từ mặt trăng. Để giải quyết tình huống này, trước tiên bạn phải xoay khối lập phương sao cho góc nhìn che khuất mặt trăng để ban thờ tối như mực, sau đó tìm mặt hình đèn để soi. Hoặc bạn có thể chọn cách phóng to bàn thờ rồi bật đèn để không còn nhìn thấy ánh trăng. Và đây chỉ là một ví dụ nhỏ về sự sáng tạo của Moncage cũng như tính mở của một câu đố thú vị. Rất thú vị và khiêu khích.

Sẽ có lúc bạn gặp khó khăn, nhưng đừng lo lắng.

Càng chơi, cảnh càng trở nên phức tạp. Làm cho mọi thứ trở nên logic và có ý nghĩa trong từng giải pháp với những phát triển trước đó. Nói chung là khó.

Nhưng may mắn là Moncage có một hệ thống gợi ý được tích hợp ngay trong game, bạn có thể tìm thấy nó trong menu chung của game mỗi khi tạm dừng. Cách kiếm tiền của Moncage là cung cấp ba mẹo cụ thể và trong những trường hợp cực đoan là hướng dẫn bằng video. Mẹo này có thể không cần thiết đối với những người chơi câu đố khó, nhưng đối với kích thước trung bình của tôi, đó thực sự là một lối thoát để không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chơi trò chơi cân não này.

Bạn cảm thấy thế nào khi chơi Moncage?

Bạn phải kiểm soát khối lập phương nhỏ. Mỗi sự hợp nhất thành công và thành công sẽ mở khóa các cánh cửa, đòn bẩy và mở khóa bí mật tiếp theo trong một khối mới. Nhưng mọi thứ thực sự phức tạp hơn nhiều.

Như ai đó đã nói trong khi xem lại, càng chơi lâu, bạn sẽ càng thấy rằng mình bị “mất điểm”. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ luôn có cảm giác như đang đứng trước một bức tượng trực quan tưởng tượng. Tôi không để ý trong khi chơi nhưng khi tôi thấy người khác chơi tôi cảm thấy như mình đang ở trong đó, rất lạ các bạn ạ. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào màn hình, vào khối lập phương trước mặt, mắt liên tục di chuyển qua lại, gõ tay lên bàn để nghĩ ra giải pháp, rồi vò đầu bứt tai để tìm ra mối liên hệ với tình huống. Đó là từ ký ức của một người cha đáng kính, đôi khi vì họ không biết ai đã nói điều đó, hay từ ký ức của một người con đã có một tuổi thơ tươi sáng và giờ đang phải đối mặt với quá nhiều mất mát?

Moncage thử thách bạn không chỉ ở trí nhớ, cách kết nối mọi thứ một cách logic mà còn cả sự kiên nhẫn, bạn có thể nghĩ ra một khối lập phương, một bức tranh đẹp trước mắt mình trong bao lâu?

Đồ họa và âm thanh

Bất cứ ai nói rằng chơi game không quan trọng thì nên thay đổi cách suy nghĩ của họ sau khi chơi trò chơi này. Ngay cả khi bạn đang buồn và đau lòng bởi sự bí ẩn, mắc kẹt ở đâu đó trong trò chơi và không thể thoát ra, thì đồ họa quá đẹp nó luôn giúp tôi cảm thấy thoải mái trở lại, để tiếp tục hành trình dài phía trước.

Chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong Moncage luôn đẹp như tranh vẽ trong mơ. Màu sắc nhẹ nhàng hoài cổ, giống như trò chơi indie mà bạn yêu thích trong ký ức. Mọi thứ trở nên sống động nhẹ nhàng và sâu lắng.

Âm thanh mềm mại, mượt mà, không sử dụng nhiều nhạc cụ nhưng từng phím đàn tạo nên âm thanh chạm đến những rung động sâu thẳm nhất của trái tim con người.

Tải xuống APK miễn phí Moncage cho Android

Moncage là một trò chơi mà mọi người yêu thích câu đố nên chơi. Hoặc ai yêu thích nghệ thuật sắp xếp và muốn đấu tranh cảm xúc thì cũng nên tải Moncage về chơi. Một kiệt tác mà bạn không thể cưỡng lại trong lần đầu tiên bắt đầu thử thách.

Bình luận
Chia sẻ