Tổng hợp Giftcode Moments: Choose Your Story mới nhất

  Danh sách giftcode game Moments: Choose Your Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Moments: Choose Your Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Moments: Choose Your Story thôi nào!

  Giftcode Moments: Choose Your Story mới nhất

  • 7ad7a53d
  • 7a223cdb
  • 5add1fc3
  • 6e2b3a34
  • 5abddf5
  • 6b475d10
  • 35d7c72d

  Giftcode Fanpage Moments: Choose Your Story mới nhất

  • 1c2aae09
  • 5e541e1f
  • 27ba608c
  • 243b99f
  • 15a3ae92
  • 31c73c4e
  • 44787c1b

  Hướng dẫn cách nhập code Moments: Choose Your Story

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Moments: Choose Your Story
  • Bước 2: Chọn box giftcode Moments: Choose Your Story ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Moments: Choose Your Story để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Moments: Choose Your Story

  • Bước 1: Truy cập fanpage Moments: Choose Your Story
  • Bước 2: Chọn hashtag Moments: Choose Your Story code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Moments: Choose Your Story mới nhất
  Chọn câu chuyện của bạn cho Android
  Chọn MOD câu chuyện của bạn với APKMODY Moments
  Khoảnh khắc Chọn câu chuyện của bạn Tải xuống APK MOD

  “Chọn bạn mà chơi”, chọn một trò chơi mà bạn sẽ thích. Nhưng khi xem APK Moments: Select Your Story, tôi đã tìm thấy lợi thế thực sự của mình. Trò chơi đọc câu chuyện một cách lỏng lẻo và các tương tác mạnh mẽ, lãng mạn và khá hồi hộp. Trò chơi mới bạn tải về để giết cả cuối tuần trong mùa dịch bệnh này thì đúng là như vậy.

  Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn

  thích phiêu lưu

  Sức hấp dẫn của Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn nằm ở đâu?

  Moments: Select Your Story là một trò chơi kết hợp giữa đọc tiểu thuyết và mô phỏng tương tác. Người chơi sẽ là một phần của hàng trăm cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Đọc tiếp, theo dõi các tình tiết của truyện, bạn cũng sẽ có cơ hội đưa ra lựa chọn cho riêng mình và đưa mình đến một cái kết riêng. Ngay từ đầu, không ai biết mọi thứ sẽ phát triển như thế nào. Đó là của bạn để buộc câu chuyện, để quyết định, và cuối cùng nó là của riêng bạn.

  Mô tả văn học của nhà sản xuất. Tóm lại, theo cách nói của tôi: trò chơi đọc tiểu thuyết, đôi khi lựa chọn quyết định tình huống nào đó. Nhưng sự lựa chọn này sẽ dẫn đến một kết thúc khác. Vì vậy, tôi cảm thấy mình là một phần của câu chuyện. Đơn giản vậy thôi các bạn.

  Nhưng bất cứ ai đã từng chơi loại trò chơi này trước đây đều biết. Sự thú vị nằm ở cốt truyện và việc theo dõi tiến trình chỉ chiếm 50%, chia đều cho các yếu tố còn lại: hãy làm những gì trái tim mách bảo, sống thật với trái tim mình và sống lại niềm vui phiêu lưu trong một câu chuyện tình yêu. Đó là sức hấp dẫn tuyệt vời của các trò chơi tiểu thuyết tương tác như Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn.

  Gameplay

  Khi chơi game này bạn sẽ được lựa chọn hình dáng nhân vật mình muốn hóa thân từ thân hình, màu da, khuôn mặt, tóc, mắt… Sau đó bạn sẽ tiếp tục chọn truyện mà mình muốn đọc. Sau đó hóa thân thành nhân vật chính với tạo hình đã chọn và bắt đầu hòa mình vào trò chơi đầy cảm xúc. Bạn sẽ được gặp gỡ và gặp gỡ nhiều nhân vật trong mỗi câu chuyện. Họ là bạn thân, thành viên trong gia đình, người yêu, tình địch, đối thủ cạnh tranh trên thương trường … Họ có hầu hết mọi mối quan hệ thú vị mà người ta sẽ bắt gặp trong đời.

  Gameplay đơn giản như chọn một nhân vật, sau đó đọc kỹ và rời khỏi câu chuyện. Đối với những dịp quan trọng, trò chơi sẽ cung cấp hai lựa chọn. Bạn chọn một trong hai và sau đó bạn tiếp tục sự kiện. Cho đến cuối cùng. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng kết quả của cuộc bầu cử trước đó. Thông thường bằng cách bước vào hoặc rời khỏi một mối quan hệ lãng mạn, hoặc bởi một bước ngoặt bất ngờ. Nhưng nhờ anh ấy mà bạn nhận ra Ah may mắn là tôi chưa từng sánh đôi với anh chàng này bao giờ hoặc không may anh ấy là một người lý tưởng nhưng tôi ngại thừa nhận điều đó.

  Dù thế nào, Moments: Choose Your Story cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều thăng trầm trong suốt câu chuyện. Kết thúc có thể có hoặc có thể không hài lòng, nhưng đó là kết quả tự nhiên khi bạn ở bên con, lắng nghe cảm xúc của con và sống cuộc sống thứ hai tự do.

  Điểm chung của những câu chuyện này là luôn có những khoảnh khắc tình yêu bất chợt, đôi khi không chỉ giữa một người nam và một người nữ, mà đôi khi là một mối tình tay ba với rất nhiều kịch tính trong đó. Thường thì các lựa chọn sẽ xoay quanh tình huống lãng mạn và đông đúc này. Nên dám nắm bắt hay để cơ hội trôi qua? Và nếu không có tình yêu thì tình bạn sẽ tiếp tục hay sẽ lụi tàn? Hay tôi là một trong những lựa chọn, tôi nên tin?

  Nét vẽ nhân vật gần gũi, truyện hay, hay

  Đồ họa 2D tĩnh của The Moment: Select Your Story không quá tuyệt vời, chúng chỉ sống động trên hình nền, nhân vật và hội thoại liên quan. Khoảnh khắc: Điều quan trọng là nội dung tiểu thuyết trong Choose Your Story khiến tôi khá hài lòng. Không giật gân, không quá màu mè, không quá nhiều câu chuyện rùng rợn để làm người ta sợ hãi. Những câu chuyện tình yêu ở đây là để làm cho bạn sống lại những khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống của mọi người. Rất nhẹ, rõ ràng. Cốt truyện có khúc quanh, có xen kẽ, nhưng cái kết vẫn thiên về cảm xúc.

  Sự lựa chọn của các nhân vật chính từ đầu trò chơi cũng tốt. Tôi là người châu Á, vì vậy tôi không thực sự thích chơi các trò chơi tiểu thuyết tương tác mà những cô gái tóc vàng có má sưng húp hoặc da đen “chơi”. Bù lại, những nhân vật gốc Á tốt thường sẽ được thiện cảm hơn. Khoảnh khắc: Chọn Câu chuyện của bạn có nhiều tùy chọn hình dạng nhân vật. Châu Âu và Châu Á có tất cả, vì vậy cảm thấy rất thoải mái. Thật tuyệt khi bắt đầu như thế này.

  Tải xuống Game Moments: Choose Your Story APK cho Android

  Game tương tác tiểu thuyết nhẹ nhàng nhưng khá hay, tạo cảm giác gần gũi, không choáng ngợp. Chỉ cần nhập vai các nhân vật và đọc câu chuyện để sống lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống. Trò chơi giết thời gian lý tưởng cho tất cả mọi người.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời