Danh sách giftcode game Modern Warships được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Modern Warships thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Modern Warships thôi nào!

Giftcode Modern Warships mới nhất

 • 65d53dda
 • 4f1cdb35
 • 6fc58907
 • 6700d49a
 • 188b5a09
 • 29a52264
 • 17beb3fe

Giftcode Fanpage Modern Warships mới nhất

 • 16c67d1e
 • 4995a31e
 • 7fc9c47e
 • 77e56fe8
 • 73501dee
 • 26b23d74
 • 5517b213

Hướng dẫn cách nhập code Modern Warships

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Modern Warships
 • Bước 2: Chọn box giftcode Modern Warships ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Modern Warships để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Modern Warships

 • Bước 1: Truy cập fanpage Modern Warships
 • Bước 2: Chọn hashtag Modern Warships code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Modern Warships mới nhất

Modern Warships MOD APK là một trò chơi hành động chiến lược để tải xuống các cuộc chiến hải quân nhiều người chơi. Bạn không chỉ có cơ hội điều động các tàu chiến đồ sộ mà còn có cơ hội tận mắt chứng kiến ​​những màn thủy chiến hoành tráng.

Giới thiệu tàu chiến hiện đại

Game chiến thuật hải quân với đồ họa cực đẹp!

Gameplay

Được khai thác theo nhiều thể loại khác nhau, từ chiến thuật thẻ tướng đến nhập vai, đề tài thủy chiến không phải là hiếm. Nhưng không có nhiều điều trò chơi phải làm như làm chủ PVP, chiến đấu với những người chơi khác trong cùng một chiến trường lớn, phong cảnh đẹp, rất chân thực, Tàu chiến hiện đại.

Tải xuống Modern Warships APK 1440x810

Modern Warships cho phép bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến bằng cách tham gia vào các trận chiến khốc liệt với những người chơi khác (thuyền trưởng). Tự chọn chiến thuật chiến đấu, thả đồ để tập trung sức mạnh, thể hiện khả năng chỉ huy, điều động và linh hoạt tùy theo tình hình trận chiến.

Khi chơi, bạn sẽ lập nhóm với 4 người để tạo thành một đội 5 người chống lại các đội khác. Mỗi trận đấu đều có thời hạn nhất định, kết thúc trận đấu nếu đội nào còn sống hoặc có số điểm cao hơn thì đội đó thắng cuộc.

Khi chiến đấu, hãy nhớ rằng những con tàu dù hiện đại đến đâu cũng cần một khoảng thời gian nhất định để phục hồi vỏ. Bạn phải kết hợp nhiều loại tàu, nhiều loại vũ khí, vì vậy khi một chiếc dừng chờ đạn, hãy sử dụng một chiếc khác thay thế. Điều này sẽ đảm bảo rằng giai đoạn chiến đấu không bị lộ.

mô phỏng cao

Gọi Modern Warships là game mô phỏng hải chiến cũng đúng. Mỗi chiến hạm trong Modern Warships đều được xây dựng trên quy mô thực và dựa trên phiên bản đời thực. Nó cung cấp kết quả đồ họa rất chi tiết, mượt mà và chân thực. Cách di chuyển của các thiết giáp hạm này, tốc độ bắn, cách chúng tung ra các đòn tấn công bằng hỏa lực, cách chúng phóng vũ khí vào kẻ thù cũng được mô phỏng chính xác những gì đang xảy ra, vì vậy về mặt mô phỏng, Modern Warships làm rất tốt các chi tiết nhỏ. . thành những mảnh lớn hơn. Chỉ tính riêng số lượng tàu chiến, trong game đã có hơn 30 loại tàu chiến khác nhau, từ tàu vận tải đến tàu chiến đặc biệt của từng quốc gia (như IJN Yamato), tàu ngầm, tàu hộ tống, tàu khu trục, tàu sân bay… sử dụng kỹ năng và chiến lược lãnh đạo bạn.

Modern Warships dành cho Android 1440x810

Khi chọn loại tàu để chiến đấu, hoặc chọn một mảnh sẽ tăng sức mạnh cho tàu, bạn cần xem xét kỹ các thống kê mô tả. Ví dụ, chiến hạm IJN Yamato với tốc độ tối đa 12,1 hải lý / giờ, khá nhỏ bé, nhưng ngược lại, sức bền của nó đạt 38.000 chiếc so với các tàu chiến khác trong danh sách. Tùy thuộc vào chiến lược và lối chơi, mỗi người chơi sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình.

Hay một con tàu đơn giản như USS Hurricane PC3, tuy cho phép người chơi trang bị tới 3 vũ khí nhưng nó cũng là một trong những con tàu có tốc độ di chuyển nhanh nhất, đạt 19,4 điểm.

Khi bạn chơi đến một cấp độ nhất định và có một Tàu sân bay hoành tráng. Bạn có thể quyết định dùng tiền để mua thêm Máy bay phản lực. Máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, máy bay ném bom … chỉ cần giữ chúng ở đó, bạn có thể sử dụng chúng khi có việc phải làm.

Hơn nữa, trong tàu chiến hiện đại, chúng ta không chỉ có tàu chiến mà còn có trực thăng, tàu khu trục, tàu tuần dương… Mỗi loại tàu chiến đều có những đặc điểm và khả năng tác chiến riêng. Bạn càng hiểu rõ về nó, bạn càng có thể làm chủ cuộc chơi.

Để chiến đấu, bạn cần một vũ khí lợi hại ngoài một con tàu chiến tốt. Tàu chiến hiện đại mang hơn 200 loại vũ khí từ tên lửa, súng, máy bay, tên lửa tuần dương hạm …

Mỗi tàu chiến có nhiều loại vũ khí: tên lửa, súng, ống phóng ngư lôi, tên lửa đạn đạo… Sau khi mở khóa vũ khí mới, bạn có quyền tự do sử dụng ngay lập tức và di chuyển qua lại trong trận chiến. Sự tự do này đã tạo ra một cấp độ chiến thuật linh hoạt tùy theo định hướng của mỗi người.

Bạn có thể sử dụng tên lửa tầm xa để “làm choáng” kẻ thù, sau đó kết hợp với tàu ngầm bên dưới để tấn công nghĩa quân. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tàu chiến để tấn công trực diện kẻ thù. Hoặc nếu bạn muốn giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng trong tình huống bị bao vây, bạn có thể sử dụng máy bay để kết hợp tác chiến trên không và trên biển cùng một lúc.

Nâng cấp hệ thống

Trong Modern Warships, bạn có thể nâng cấp hai thứ: Thứ nhất, tăng sức mạnh của tàu chiến bằng cách nâng cấp bộ chiến đấu, đặc điểm của tàu, một phần thông qua nâng cấp. Bạn có thể kiếm tiền để mua các bộ phận này bằng cách thực hiện các trận chiến lớn nhỏ trong trò chơi.

Tàu chiến hiện đại trong APKMODY 1440x810

Hướng thứ hai là nâng cấp vũ khí mới. Cho dù bạn có vũ khí nào, bạn có thể hiện đại hóa và tùy chỉnh nó để phù hợp với các tình huống mới.

Bằng cách kết hợp hai hệ thống nâng cấp này với sự kết hợp của các lệnh chiến thuật, đội hình, tính linh hoạt để ứng phó với các tình huống và tận dụng hết khả năng và sức mạnh chiến đấu của bất kỳ loại vũ khí nào theo ý của bạn, bạn sẽ có khả năng tạo ra và phá hủy chiến tranh mạnh mẽ theo ý của bạn. các thuyền trưởng khác để chiến thắng trên chiến trường.

Phiên bản APK Modern Warships MOD

Tính năng MOD

 • Đạn không giới hạn
 • chế độ thần thánh

Tải xuống APK & MOD của Modern Warships dành cho Android

Trò chơi hành động nhiều người chơi PvP thời gian thực mang tên Modern Warships này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người xem khó tính. Bạn có thể tự do thể hiện phong cách và lựa chọn phong cách chiến đấu của mình.

Bình luận
Chia sẻ