Tổng hợp Giftcode Modern Age 2 mới nhất

  Danh sách giftcode game Modern Age 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Modern Age 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Modern Age 2 thôi nào!

  Giftcode Modern Age 2 mới nhất

  • 12b22463
  • 6eedb2ad
  • 545b4518
  • 2a37cacd
  • 1f0f1191
  • 3c08a158
  • 3e58b666

  Giftcode Fanpage Modern Age 2 mới nhất

  • 5cd47e74
  • 5c47cdf1
  • 6ce419f0
  • bb352eb
  • 4a43eadc
  • 209238d2
  • 34d094d8

  Hướng dẫn cách nhập code Modern Age 2

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Modern Age 2
  • Bước 2: Chọn box giftcode Modern Age 2 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Modern Age 2 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Modern Age 2

  • Bước 1: Truy cập fanpage Modern Age 2
  • Bước 2: Chọn hashtag Modern Age 2 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Modern Age 2 mới nhất
  Modern Age 2 dành cho Android
  Modern Age 2 trên APKMODY
  Tải xuống Modern Age 2 APK

  Làm tổng thống của một quốc gia là công việc đau đầu và hại não nhất. Niềm đam mê chính trị còn phải đi kèm với trách nhiệm, khả năng quản lý, sự phối hợp hợp lý và tư duy nhạy bén. Nếu bạn muốn thử vai này, vui lòng chơi Modern Age 2 APK.

  Giới thiệu về Thời đại hiện đại 2

  Bạn sẽ phát triển đất nước và con người của mình như thế nào bằng cách mô phỏng chiến lược với tư cách là tổng thống của một quốc gia?

  Trò chơi Thời đại hiện đại 2 là gì?

  Đây là một trò chơi mô phỏng việc trở thành tổng thống của một quốc gia. Không chỉ là chủ tịch nước mà là người có quyền quyết định mọi việc, là người trên tất cả các phương tiện truyền thông quốc tế, người đại diện cho tiếng nói của người dân cả nước. Hậu trường của nhiệm kỳ tổng thống cũng là một núi công việc đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo và quản lý đặc biệt.

  Tương tự, khi chơi Modern Age 2, bạn cai trị một quốc gia, bạn cai trị một quốc gia theo các chỉ dẫn, hướng đi và quy tắc mà bạn đặt ra. Modern Age 2 cung cấp nhiều quốc gia để bạn tiếp cận: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Philippines và nhiều quốc gia khác.

  Và đây mới chỉ là bước khởi đầu, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

  Gameplay

  Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu xác định trách nhiệm của tổng thống “sau khi nhậm chức”. Các yếu tố cần được quản lý trong nước là: Thương mại, Sản xuất, Thuế, Ngân hàng Trung ương, Luật, Bộ Quốc gia Giáo dục, Cơ sở hạ tầng, Bộ Khoa học và Nghiên cứu.

  Về quân sự: Tiếp quản các đội quân, rà soát chính sách quân sự với các lực lượng đồng minh, địch quốc trong và ngoài nước, tăng quân, cải tiến huấn luyện, mở rộng doanh trại. Về kinh tế, cần rà soát lại các chính sách thuế, định hướng dịch vụ nông nghiệp, nông nghiệp của Nhà nước, chia sẻ sức mạnh kinh tế vùng và cung cấp thu nhập cho ngân sách nhà nước từ xuất khẩu / nhập khẩu …

  Đặc biệt quan tâm đến hệ thống ngân hàng trong và ngoài nước, Luật pháp, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo, Chính sách tôn giáo và Cơ sở hạ tầng để phát triển bền vững. Chúng ta không được quên một phần rất quan trọng của ảnh hưởng chi phối tất cả những điều trên: Chính sách Khoa học và Nghiên cứu Chất lượng Cao.

  Các vai trò lớn nhỏ mà Tổng thống của một quốc gia phải đảm nhận và quyết định sẽ không kết thúc trong một ngày. Chỉ bằng cách trực tiếp bước vào trò chơi mô phỏng Modern Age 2 này, bạn có thể hiểu từng bước chi tiết của công việc và sống động từng bước một.

  Quản lý một quốc gia không bao giờ là dễ dàng. Modern Age 2 sẽ cho bạn biết nhiều khía cạnh khác nhau mà một người có vai trò lớn nhất trong đất nước này phải đảm nhận. Đầy rẫy công việc, hết thử thách này đến thử thách khác. Tất cả những gì bạn cần làm là bình tĩnh và nghiên cứu, đưa ra quyết định cẩn thận và quyết đoán khi cần thiết. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể giúp các nước đang phát triển phát triển bền vững và từng bước củng cố vị thế của mình trong tương lai.

  chiến tranh

  Trong Modern Age 2, bạn có thể ra lệnh cho các trận chiến đặc biệt để giành giật hoặc chống lại cuộc xâm lược của nước khác. Các chiến dịch chiến tranh quy mô lớn, cách triển khai quân và chiến thuật khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của chúng.

  Các chiến dịch đặc biệt như: Tấn công đất nước, Gián điệp, Phá hoại, Lãnh thổ bị chiếm đóng, Chương trình hạt nhân. Chiến đấu với nhiều trận đấu súng mạnh mẽ khác nhau như Bộ binh, Pháo, Thiết giáp, Xe tăng, Trực thăng, Máy bay ném bom, Tàu ngầm, Tàu chiến… Bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

  Có rất nhiều trận chiến diễn ra trong cảnh bản đồ. Mỗi đơn vị quân được đánh dấu bằng một biểu tượng tượng trưng, ​​bạn có thể dễ dàng chiến thắng khi làm chủ cuộc chơi, bằng cách di chuyển, dàn trải đội hình, số lượng và đơn vị quân theo các hướng khác nhau. . Nhờ đó mà dẹp loạn hoặc mở rộng lãnh thổ quốc gia.

  Giải quyết các vấn đề lớn của quốc gia

  Là một nhà lãnh đạo cao nhất, bạn phải đối mặt với nhiều thách thức mà biểu hiện là các vấn đề quốc gia: đói kém, lạm phát, dịch bệnh, biểu tình, cướp biển, khủng bố, xung đột sắc tộc, tôn giáo, thao túng hệ thống giáo dục và đào tạo, độc quyền kinh tế. .. Còn rất nhiều câu chuyện nhỏ buộc bạn phải đưa ra những quyết định sáng suốt, Làm thế nào để bạn có lợi cho mảnh đất trên đất nước này về lâu dài.

  Vẻ đẹp của Thời đại hiện đại 2 về mặt giải quyết các vấn đề quốc gia là nó minh họa cho tình thế tiến thoái lưỡng nan của nhà lãnh đạo. Ý kiến ​​của chủ tịch phải khác với ý kiến ​​của người thường. Bạn phải nghĩ lớn, nhìn xa trông rộng, nghĩ về hàng tá thứ và những viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai và quyết định điều gì đó. Đôi khi bạn phải hy sinh lợi nhuận tức thì để đảm bảo một thứ gì đó có giá trị hơn. Chỉ có như vậy, đất nước ta mới có thể vươn lên mạnh mẽ và an toàn.

  Tải xuống APK Modern Age 2 cho Android

  Modern Age 2 là một trò chơi rất mở rộng và mang tính chiến thuật cao. Nó đòi hỏi người chơi phải thực sự tập trung, theo dõi trong thời gian dài và suy nghĩ trước mọi quyết định. Nếu bạn muốn biết những đứa trẻ lớn hơn suy nghĩ và nghĩ khác như thế nào, cách tốt nhất là chơi trò chơi này.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời