Danh sách giftcode game Mission Zero được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mission Zero thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mission Zero thôi nào!

Giftcode Mission Zero mới nhất

 • 1b9d734b
 • 2495e6af
 • 37add1bf
 • 4d2820e
 • 2b42a441
 • 6d920250
 • 46a6ca53

Giftcode Fanpage Mission Zero mới nhất

 • 1c581526
 • 25d8c2e0
 • 431360d8
 • 22154111
 • 55ef9e28
 • 5486b187
 • 1a24da36

Hướng dẫn cách nhập code Mission Zero

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mission Zero
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mission Zero ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mission Zero để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mission Zero

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mission Zero
 • Bước 2: Chọn hashtag Mission Zero code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mission Zero mới nhất

Gameplay hành động lén lút, chủ đề điệp viên, Mission Zero APK từ NetEase thú vị không kém loạt Mission Impossible. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới ngầm này chưa?

Gặp gỡ Mission Zero

Trò chơi theo chủ đề gián điệp, các phe phái phân chia không đồng đều nhưng công bằng và thú vị một cách kỳ lạ

Tiểu sử

Mission Zero lấy chủ đề Spy. Chế độ không phải là một ý tưởng mới, nhưng chúng hiếm khi được sử dụng trong trò chơi, đặc biệt là trên thiết bị di động, do yếu tố chiều sâu phức tạp. Mission Zero có những biến thể gameplay kỳ lạ, nhưng cốt lõi của nó vẫn là một game nhập vai hành động. Bạn sẽ là một điệp viên và một kẻ giết người. Khi không cần thiết, có thể chỉ là thám hiểm tàng hình, thăm dò ngục tối và làm nhiệm vụ, nhưng khi bị phát hiện hoặc bị tấn công bất ngờ, bạn cũng có thể buông tay đối thủ trong nháy mắt. Cả yếu tố tĩnh và động, yếu tố chiến thuật và hành động vui nhộn. Đây là sự tò mò lớn đầu tiên mà Mission Zero dành cho game thủ.

Tải về Mission Zero APK

Gameplay

Ba yếu tố hành động đặc sắc của Mission Zero xoay quanh ba lĩnh vực: giám sát, tàng hình và ám sát kẻ thù. Bằng cách xoay quanh hành động này, bạn sẽ dần dần trải nghiệm những hành động khác lạ trong game di động. Nhiều người nghĩ rằng Mission Zero giống như Hitman trên PC, nhưng theo các tác giả của nó, nó rất khác. Ít nhất đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cơ chế của một trò chơi 2v4.

Đặc biệt khi vào game, bạn phải chọn bên nào giữa Mobius hay Sirius. Nhóm của Sirius có 4 điệp viên cùng chung nhiệm vụ thâm nhập vào các cơ sở của đối phương, tìm kiếm thông tin mật và rút lui an toàn. Nhóm Mobius sẽ có 2 thành viên sẽ nhận nhiệm vụ truy tìm kẻ đột nhập từ Sirius và phanh phui sự thật.

Nhiệm vụ số 0 dành cho Android

Mặc dù hai nhóm điệp viên trên khác nhau về nhiệm vụ của họ, nhưng phương pháp thực hiện lại rất giống nhau. Không quan trọng bạn chơi ai hoặc trong Tổ chức nào, bạn vẫn sẽ cần phải di chuyển đến các khu vực khác nhau để tìm kiếm mục tiêu. Mục tiêu chính của các thành viên Sirius là các tài liệu bí mật, các chỉ dẫn quan trọng mà họ cần để thu thập cho tổ chức của mình. Với các thành viên Mobius, mục tiêu chính là “những người bạn” của Sirius, những người có thể đang trốn ở đâu đó. Khi đã xác định được mục tiêu, phải nhanh chóng rút lui trong hòa bình hoặc hạ gục kẻ địch trong vòng một giây để tránh hậu quả về sau.

Chỉ có 2 phe đối lập, nhưng Mission Zero hào phóng cung cấp cho người chơi hơn 100 nhân vật. Tất nhiên, mỗi nhân vật đều có hình dáng, tính cách và kỹ năng riêng. Việc chọn ai đi với tổ chức nào sẽ phần nào định hình con đường phát triển trong game trong tương lai của bạn. Bao gồm các chiến thuật để hoàn thành nhiệm vụ, cách thức và “thủ thuật” để đạt được mục tiêu. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ tham gia vào một cách chơi 2v4 hiếm có và độc đáo.

Sự “bất ổn” này ở Mission Zero dẫn đến nhiều tình huống hấp dẫn và kịch tính. Điều này đòi hỏi người chơi phải liên tục di chuyển và tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những “mánh khóe” mà các mật vụ này sử dụng để có được thứ họ muốn gần như là vô tận. Bạn có thể chọn lẻn, đánh lạc hướng, hóa trang và trà trộn vào hàng ngũ kẻ thù, đặt bẫy, hack hệ thống, sử dụng sức mạnh hoặc sử dụng các thủ thuật làm đẹp bất cứ khi nào có thể.

Mỗi phái đều có sức hấp dẫn riêng

Một trong những kỹ năng thú vị nhất đối với người chơi Mission Zero là khả năng Ngụy trang của nhân vật (trong nhóm Sirius). Bạn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình hoặc mang theo các thiết bị và phụ kiện đặc biệt để ẩn náu. Tất cả đều nhằm mục đích đánh lừa thị giác của tập đoàn Mobius. Từ đó, có nhiều cơ hội để đào sâu hơn vào hàng ngũ của đối phương và khám phá thông tin ẩn.

Nhiệm vụ số 0 trong APKMODY

Đối với Tổ chức Mobius, trọng tâm là làm việc theo nhóm. Bạn sẽ cần theo dõi, thống nhất các quy tắc và phân chia khu vực kiểm soát phối hợp với các thành viên khác trong nhóm của mình để nhanh chóng tìm ra, phát hiện và tiêu diệt kẻ thù của Sirius. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm đấu đội, chơi như Mobius là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, mỗi sát thủ trong Mobius đều có những kỹ năng độc đáo và chiêu thức đặc biệt. Bạn có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng này với vũ khí mình có để chặn tất cả và tìm ra kẻ thù một cách nhanh chóng.

Tải xuống APK Mission Zero cho Android

Đồ họa 3D tiêu chuẩn, nâng cao, nền tối, nguy hiểm tiềm ẩn, cơ chế chơi 2v4 kỳ lạ nhưng thú vị và bộ kỹ năng hoàn hảo. Nếu bạn hứng thú với những điệp viên sát thủ thì phải đến Mission Zero chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ