Danh sách giftcode game MIR4 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode MIR4 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc MIR4 thôi nào!

Giftcode MIR4 mới nhất

  • 86ef642
  • 840ecea
  • 7287e92a
  • 3f2292a6
  • 5490d5a6
  • 310c9503
  • 4d2882c5

Giftcode Fanpage MIR4 mới nhất

  • 32425bde
  • 5278e0f
  • 75ad834b
  • 5319aaa5
  • 58368d8b
  • 8375fa3
  • 963d7d

Hướng dẫn cách nhập code MIR4

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website MIR4
  • Bước 2: Chọn box giftcode MIR4 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code MIR4 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage MIR4

  • Bước 1: Truy cập fanpage MIR4
  • Bước 2: Chọn hashtag MIR4 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code MIR4 mới nhất
Tải xuống APK MIR4
MIR4 dành cho Android
MIR4 trên APKMODY

MIR4 APK là một game nhập vai chiến đấu với đồ họa theo phong cách lịch sử. Game còn có sự kết hợp giữa cơ chế tự động và khả năng đào tiền ảo nên được rất nhiều người quan tâm. Vui lòng xem chi tiết về MIR4 trong phần tóm tắt bên dưới.

Gặp gỡ MIR4

RPG chiến đấu tự động với cơ chế phát triển nhân vật phong phú!

Chơi game, khai thác tiền là có thật

Ngoài những bạn trẻ đến với MIR4 vì game, vì đồ họa ảo rất đậm chất Trung Quốc (kể cả của nhà sản xuất Hàn Quốc) thì vẫn có rất nhiều người chọn chơi MIR4 vì đây là game dùng để khai thác. tiền ảo. .

Cùng với lối chơi và cơ chế chiến đấu được cải thiện, MIR4 cũng đi kèm với dịch vụ Ví điện tử Wemix chạy trên tiền ảo DRACO tự xuất bản. Đặc biệt trong quá trình chơi game, nhân vật của bạn sẽ thu thập những đồng tiền DarkSteel. Các đồng DarkSteel này có thể đổi lấy DRACO trị giá 3 USD / xu. Chính cơ chế làm giàu, phú quý này đã được lưu truyền rộng rãi và đã mang lại động lực lớn cho rất nhiều người chơi. Bạn có thể thích hoặc không. Về bản chất, đó cũng là một cách để các nhà phát triển làm cho trò chơi của họ trở nên độc đáo. Và về mặt sản xuất game, cá nhân tôi đánh giá cao sự sáng tạo này.

MIR4 cũng có tính năng chơi chéo cho phép game thủ chuyển đổi giữa PC và Mobile song song để đảm bảo quá trình chơi không bị gián đoạn. Đối với những bạn thích khai thác thì đây là một tính năng hỗ trợ rất tốt.

Gameplay

MIR4 là một trò chơi nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh trong một truyền thuyết cổ xưa kể về cuộc hành trình phiêu lưu đến Hidden Valley Capture và khu vực xung quanh. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một lớp nhân vật (một trong 4 lớp: Chiến binh, Pháp sư, Đạo sĩ và Kiếm sĩ. Mỗi lớp có đặc điểm riêng về vũ khí, chỉ số sức mạnh, khả năng chiến đấu, điểm mạnh và điểm yếu. Cùng hệ thống kỹ năng chiến đấu khác nhau).

Toàn bộ trò chơi sẽ là hoạt động chiến đấu, nâng cấp vũ khí, kỹ năng, phát triển nhân vật, đánh boss. Và các hoạt động bên lề khác nhau như thu thập tài nguyên, câu cá, tìm cây và chế tạo thuốc… Có rất nhiều thứ để bạn khám phá và vui chơi trong MIR4.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều NPC khác nhau. Mỗi NPC cung cấp cho bạn một nhiệm vụ và phần thưởng tương ứng. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được tiền, điểm kinh nghiệm và trang bị nâng cấp mới.

Các nhiệm vụ thường xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, chiến đấu với trùm, loại bỏ các mối đe dọa cụ thể đối với thung lũng, hoặc tìm kiếm và thu thập các vật phẩm cần thiết. Khi bạn có đủ điểm, nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp, đồng thời các chỉ số sức mạnh cũng tăng theo.

Không chỉ vậy, nhân vật còn có thể học thêm các kỹ năng mới sau khi lên cấp. Và nó cũng được nâng cao bởi điểm kinh nghiệm tích lũy. Mỗi kỹ năng mới học này sẽ có phạm vi tấn công và hiệu ứng tương ứng.

Có nhiều cách để cải thiện nhân vật của bạn khi chơi MIR4.

Nhân vật của bạn không chỉ phát triển bằng cách chiến đấu với quái vật mà nhân vật có thể lựa chọn nhiều phương pháp phát triển khác nhau để tăng kinh nghiệm và cấp độ của mình.

4 phương pháp khác nhau bao gồm:

  • Săn bắn: nhân vật sẽ tham gia săn quái vật, mỗi khi tiêu diệt được quái vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, nhận thêm trang bị và nâng cấp vật phẩm.
  • Thu thập: Bằng cách thu thập các loại thảo mộc ở thung lũng và các loại thảo mộc hữu ích, bạn cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng thu thập của nhân vật.
  • Thiền: Thông qua các buổi luyện thiền như luyện võ trong các bộ phim kiếm hiệp, nhân vật của bạn cũng sẽ được tăng điểm kinh nghiệm, tăng chỉ số sức mạnh tâm linh và thậm chí là cấp kỹ năng.
  • Khai thác: Có rất nhiều tài nguyên khoáng sản trong thung lũng, đào chúng sẽ mang lại cho bạn điểm kinh nghiệm, nhận được nhiều vật phẩm hơn và cải thiện kỹ năng khai thác của nhân vật.

Thu thập quái vật được triệu hồi

Mỗi nhân vật sẽ có một quái vật triệu hồi đồng hành để hỗ trợ quá trình chiến đấu. Mỗi loại quái vật được triệu hồi sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau. Chúng cũng có thể được tăng sức mạnh sau trận chiến và cũng mang lại nhiều hiệu ứng chiến đấu hữu ích cho người chơi.

Đồ họa và âm thanh

Sử dụng phong cách đồ họa đậm chất kiếm hiệp, MIR4 xây dựng một thế giới cổ đại 3D đầy màu sắc với những nét tính cách, ngoại hình cuốn hút và nhiều kỹ năng đáng nể. Hiệu ứng chiến đấu trong các trận đánh quái, đấu trùm cũng khá ấn tượng. Cá nhân tôi đánh giá biểu đồ MIR4 ở mức trung bình cao. Tôi không thực sự thích chơi các trò chơi cũ một phần vì có nhiều trò chơi có loại màn hình này tốt hơn nhiều so với MIR4.

Điều tuyệt vời hơn vai trò của cô ấy trong trò chơi là giọng nói của cô ấy. Nhạc nền đầy kịch tính và u sầu, du dương và hoàn hảo cho một cuộc phiêu lưu hành động. Các nhân vật cũng được lồng tiếng tốt và sống động. Hiệu ứng âm thanh trong trận đấu cũng khá lớn, các chuyển động, động tác ném, đối thoại của NPC cũng được tổ chức tốt.

Hạn chế lớn nhất của MIR4 với những người chơi có kinh nghiệm là ở Auto Mechanics. Bạn hầu hết là người ra quyết định khi nâng cấp, chọn lớp, chọn hoạt động để phát triển nhân vật. Hầu hết các nhân vật đều “tự xử lý” trong khi những người còn lại tham gia vào trò chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi xem lại màn hình và tận hưởng thành quả. Không thể tự tay chiến đấu là điều rất bực bội đối với những anh chị em chơi game chăm chỉ. Tuy nhiên, những cơ chế này giống như một món quà dành cho những ai mới chơi game lần đầu. Đặc biệt nếu bạn muốn chơi trò chơi này chỉ để kiếm tiền ảo.

Tải xuống trò chơi APK MIR4 cho Android

Cũng có một số ưu điểm đi kèm với nhược điểm của nó, nhưng nhìn chung MIR4 khá dễ tích hợp, dễ chơi và một trò chơi hấp dẫn. Chơi game này cũng được nếu bạn không có yêu cầu quá cao, thích thể loại auto không phải cố gắng lắm mới đánh được cái này cái kia,

Bình luận
Chia sẻ