Tổng hợp Giftcode Mini World:CREATA VN mới nhất

Mini World: CREATA, hay còn được biết đến với tên gọi mới của nó là Mini World: Block Art, là một tựa game mô phỏng xây dựng thế giới mở kết hợp với yếu tố phiêu lưu, với đồ họa dễ thương và lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sandbox giống như Minecraft, nhưng mang đến những trải nghiệm mới lạ, hãy thử ngay Mini World: CREATA!

Trong Mini World: CREATA, trí tưởng tượng của bạn sẽ được bay xa và khám phá một thế giới vô tận. Đây là một trò chơi sandbox tương tự như Minecraft, nhưng với hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn có thể bắt đầu trò chơi ở chế độ Sáng tạo cổ điển, trong đó bạn sẽ trở nên bất tử và có thể sáng tạo bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thách bản thân trong chế độ Sinh tồn, với vai trò là một nhân vật dễ bị tổn thương hơn. Cả hai chế độ đều có thể chơi một mình hoặc cùng với những người chơi trực tuyến khác.

Cách chơi trong Mini World: CREATA rất giống với Minecraft. Bạn có thể khai thác các khối từ môi trường xung quanh để thêm chúng vào kho của mình. Bạn có thể tạo ra hàng chục công cụ khác nhau từ các loại vật liệu khác nhau và tương tác với vô số yếu tố trong môi trường của bạn. Bạn có thể chế tạo cuốc, xẻng, kiếm và nhiều công cụ khác như trong Minecraft, nhưng Mini World: CREATA còn mang đến cho bạn những công cụ độc đáo như súng máy, máy khoan, cung tên và nhiều hơn nữa.

Mini-World

Trong Mini World: CREATA, bạn không chỉ có thể xây dựng các công trình phức tạp và sáng tạo theo ý thích, mà còn có thể tham gia vào các hoạt động phiêu lưu đầy thú vị. Bạn có thể khám phá các vùng đất mới, tìm kiếm kho báu, đối đầu với quái vật và tương tác với những nhân vật trong thế giới game. Điểm đặc biệt của Mini World: CREATA

Salenhanh xin giới thiệu danh sách giftcode game Mini World:CREATA VN được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy. Nếu bạn chưa có mã giftcode Mini World:CREATA VN, đừng bỏ qua những mã dưới đây. Salenhanh hy vọng rằng các mã giftcode Mini World:CREATA VN này sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất và đạt được thành tích tuyệt vời.

Giftcode Mini World:CREATA VN mới nhất

SNI796a924e1000 kim cương miễn phí
SVI668f8bb4Nhận kim cương miễn phí
VVI49dad880Random
EVI7e9aeed4Random
TAIb072190Nhận code quà tặng fanpage events
FRI2f6c02ffCode sự kiện fanpage events
BHI2567cebCoins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Mini World:CREATA VN mới nhất

SNI2fa6d2921000 kim cương miễn phí
SVI3b8982b4Nhận nhân vật miễn phí
VVI1edf9af5Nhận JBN miễn phí
EVI13320ef3Random
TAI3728ccc5Nhận code quà tặng fanpage events
FRI7285650aCode sự kiện fanpage events
BHI51e0d2a9Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Mini World:CREATA VN

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mini World:CREATA VN
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mini World:CREATA VN ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mini World:CREATA VN để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mini World:CREATA VN

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mini World:CREATA VN
 • Bước 2: Chọn hashtag Mini World:CREATA VN code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mini World:CREATA VN mới nhất
[Mini World] Việt Nam phiên bản đặc biệt phát hành. Tối ưu hóa và thêm nhiều nội dung bản địa hóa, nhiều quà tặng đặc biệt, hãy đến và trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam ngay thôi!

[Mini World] Đây là một trò chơi 3D Sandbox tuyệt đẹp với sự tự do sáng tạo tuyệt vời.
Không có quy tắc giới hạn, không có lối chơi cố định, bạn có thể tạo, phá hủy, sống sót hoặc mạo hiểm. Vườn, Thư viện, Hội trường chung… và nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

[Comfortable Open Playground] Bạn có thể tự do sáng tạo: bạn có thể xây dựng tòa nhà lý tưởng, thành phố của mình, mở khóa bất kỳ bản đồ nào để trồng trọt, mua và bán cây trồng, mô phỏng kinh doanh buôn bán, đa dạng không giới hạn và rất nhiều sự lựa chọn.
Bạn cũng có thể tự do phá hủy: phá hủy các tòa nhà mà bạn không thích, phá hủy các khu rừng và thảo nguyên, xây dựng núi lửa và tạo ra lũ lụt… bạn có thể đảo lộn thế giới!
Bạn có thể lựa chọn sinh tồn mạo hiểm: chọn bối cảnh phù hợp, xử lý quái vật ẩn nấp cẩn thận, nâng cấp vũ khí và chiến đấu với quái vật, bạn cũng có thể trực tiếp đối mặt với biệt đội cảm tử rất dũng cảm.
Chọn sân chơi Mini World để có nhiều lựa chọn hơn: tạo Mini Game trong Mini World, làm nhạc, quay phim hoạt hình…

[Communicating with Friends, Double Joy] Bạn có thể kết bạn khắp năm châu bốn biển, chơi game trong các sảnh kết nối, cùng nhau đánh quái, trò chuyện, cùng nhau dạo chơi, xây Vườn, trải nghiệm thế giới mới, khám phá bản đồ chưa biết.

[Rich Events, Attractive Rewards] Sự kiện Kho Báu đã chính thức bắt đầu, bộ skin vũ khí mới đã được ra mắt.
Nhiều sự kiện hơn trong dịp lễ: Quà lễ, ưu đãi dịp hè, lễ Tết, sự kiện cuối tuần, giờ vàng, hợp tác với các IP lớn nổi tiếng, skin cực ngầu, vũ khí và nhiều sự kiện bất ngờ bí ẩn khác cũng đang được chuẩn bị.

[Contact us] Facebook: https://www.facebook.com/groups/miniworldVN
Bất hòa: https://discord.gg/miniworldcreatavn
Email CS:miniworldcustomerservice@gmail.com

 

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận