Danh sách giftcode game Mini DayZ 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mini DayZ 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mini DayZ 2 thôi nào!

Giftcode Mini DayZ 2 mới nhất

 • 18da01dc
 • 6f92eef
 • 28926773
 • d4ec7a
 • 6213a455
 • 6dc64af7
 • 26d4d4c1

Giftcode Fanpage Mini DayZ 2 mới nhất

 • 64bbbcf3
 • 41dd0d10
 • 6a3828b3
 • 2d9841f6
 • 7effae69
 • 71e585e1
 • 6a2b1720

Hướng dẫn cách nhập code Mini DayZ 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mini DayZ 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mini DayZ 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mini DayZ 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mini DayZ 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mini DayZ 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Mini DayZ 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mini DayZ 2 mới nhất

Mini DayZ 2 MOD APK là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng DayZ. Một lần nữa trong trò chơi, bạn phải sống sót giữa những thây ma đói khát.

Mini DayZ 2

Những thây ma có thực sự bị ruồng rẫy bởi tình yêu giữa sự sống và cái chết của con người?

Lưu ý rằng khi DayZ xuất hiện trên PC, thế giới game đã toát lên hàng núi lời khen ngợi về lối chơi và tính nhân văn nhập vai hiếm có của trò chơi. Bối cảnh vẫn là đại dịch zombie, nhưng DayZ tập trung vào sự tương tác và đối thoại giữa những người sống sót hơn là vào những trận chiến không ngừng nghỉ với xác sống. Như vậy bạn sẽ thấy rõ sự biến chất của loài người và những hành động biến chất của những con người đang đứng giữa sự sống và cái chết vì nhau.

Bạn vẫn chưa chơi Mini DayZ?

Nhưng đó là câu chuyện của DayZ ban đầu. Còn về Mini DayZ 2 thì sao?

Phần tiếp theo của Mini DayZ 2 kỳ quặc cũng thú vị như phần gốc

Cùng một nhà sản xuất với DayZ, vì vậy trước tiên bạn có thể xem Mini DayZ 2 như một bản sao đơn giản và nhỏ gọn của trò chơi kinh điển này trên nền tảng di động. Khi chúng tôi chuyển từ các trò chơi nặng trên PC và bảng điều khiển chồng chéo sang các thao tác kéo và chạm tối giản, và cũng để phù hợp hơn với màn hình di động đơn giản, các nhà sản xuất đã thu nhỏ và thay đổi rất ít.

Điểm khác biệt đầu tiên là Mini DayZ 2 sử dụng đồ họa pixel retro tối giản thay vì đồ họa 3D phức tạp như bản gốc. Nhưng nó vẫn buộc bạn phải nhảy trên sàn vì những tình tiết thú vị trong game. Đó cũng là một cách giúp trò chơi nhẹ nhàng hơn, cả về dung lượng lẫn bối cảnh, đồng thời khắc họa một khung cảnh ảm đạm.

Điểm khác biệt thứ hai là cốt truyện đơn giản, ít tương tác hơn so với game gốc. Trò chơi mở ra với những khung cảnh chết chóc của thế giới sau đại dịch thây ma. Bạn là một trong số ít may mắn vẫn còn sống. Và họ đang tìm mọi cách để tồn tại: tìm kiếm thức ăn, thu thập nguồn cung cấp quan trọng, chiến đấu với lũ xác sống để tìm đường trốn thoát … Mặc dù “con người” hạn chế tối đa các cuộc đối thoại và tương tác trực tiếp giữa các nhân vật, nhưng điều quan trọng nhất là rằng nó tạo ra sự khác biệt lâu dài trong các bộ phim. Trò chơi ban đầu vẫn được giữ nguyên.

Đúng với cốt cách của “gã đàn ông thối tha” trong game gốc. Khi chơi Mini DayZ 2, mối nguy hiểm đến từ việc chết đói hoặc chỉ có 50% zombie. Nửa còn lại là một loạt các mối đe dọa không thể đoán trước và bất ngờ hơn từ những người sống sót nhưng không còn con người lang thang xung quanh. Tất nhiên, những kẻ xấu này đều là trí tuệ nhân tạo. Và quan trọng hơn, họ có thể là kẻ thù hoặc bạn bè, bạn cần mở to mắt, nhìn kỹ mới có thể phân biệt được. Cũng có trường hợp giả danh bạn bè, lợi dụng điều gì đó từ bạn rồi quay ngoắt 180 độ và dùng dao giết bạn. Hãy cẩn thận, rất cẩn thận.

Bạn không chỉ chiến đấu mà còn tìm cách tồn tại lâu dài.

Bạn còn có nhiệm vụ tạo ra con đường sống của mình chủ động và dài hơi hơn thay vì đứng trong cuộc chiến bất tận với thây ma khắp nơi, hai phe tàn nhẫn của những kẻ sống sót.

Mini DayZ 2 kéo dài thời gian sống sót của người chơi bằng cách cho bạn khả năng xây dựng và củng cố nơi trú ẩn của riêng mình. Để có công việc ổn định này, bạn cần có nhiều tài nguyên, thực phẩm và sức khỏe. Tìm cách đơn giản nhất để xây dựng, sau đó từ từ củng cố và sau đó xây dựng một hệ thống phòng thủ để trú ẩn. Trồng cây, đặt bẫy, thiết lập hệ thống cung cấp thức ăn và nước uống… Bạn sẽ từng bước biến nơi ở tạm thời của mình thành nơi trú ẩn vững chắc có tiềm năng phát triển bền vững.

Tất nhiên, bạn có thể để thêm một vài người cùng cảnh ngộ ẩn náu, nhưng như chúng tôi đã nói ở trên, địch không rõ nên bạn phải hết sức cẩn thận. Một lựa chọn sai lầm có thể nuốt chửng cả boong-ke của bạn.

Tăng cường và ngẫu nhiên trong trò chơi

Mini DayZ 2 về cơ bản là một trò chơi chiến thuật sinh tồn, vì vậy bạn luôn phải bắt đầu từ những việc nhỏ như thu thập vật phẩm trên đường, thu thập đạn từ vũ khí, để làm cho mọi thứ lớn hơn. boongke… Bạn càng sống lâu, bạn càng chiến đấu, bạn càng đạt được nhiều kỹ năng, vật liệu, công cụ và cơ hội. Mở khóa sức mạnh, vũ khí và nhân vật mới. Xác suất sống sót và tồn tại lâu dài sẽ rộng mở hơn.

Một điểm hay nữa được lưu giữ ở phiên bản di động này là tính ngẫu nhiên của hệ thống. Các cảnh và tình huống của tất cả các hoạt động bạn phải làm để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt và chết chóc này là ngẫu nhiên, vì vậy việc tìm kiếm thức ăn, nguồn cung cấp và vũ khí là rất thú vị. , mỗi lần lặp lại có một sự khác biệt đáng kể khiến nó trở thành một cuộc hành trình sinh tồn. luôn thú vị và mới mẻ.

Đồ họa và âm thanh Mini DayZ 2 Grafik

Đồ họa pixel retro đơn giản nhưng kết cấu và chi tiết rất độc đáo, không có cảm giác lộn xộn, rời rạc thường thấy ở các game thuộc thể loại này. Loại hình nghệ thuật này thể hiện đầy đủ tác dụng của nó ở chỗ không nặng nề, mệt mỏi như bản gốc mà nhẹ nhàng, nhẹ nhàng. Bạn có thể thích hoặc không, nhưng không thể phủ nhận rằng hình ảnh và chi tiết của Mini DayZ 2 rất đặc biệt trong dòng game pixel.

Giọng hát của cô ấy chỉ có thể nói là rất thu hút. Trái ngược với hình ảnh không được to như bản gốc, âm thanh giúp truyền tải tất cả sự căng thẳng, căng thẳng và không khí u ám bao trùm xung quanh. Bất cứ khi nào kẻ thù đến gần (đặc biệt là những người sống sót khác), nhạc nền đột ngột thay đổi, đôi khi khiến bạn nổi da gà và do đó khiến bạn cảnh giác. Tiếng súng nổ, tiếng đục đẽo, tiếng dọn dẹp hầm trú ẩn, tiếng bước chân của người dân khắp nơi tranh nhau sinh tồn … Âm thanh đó có thể nói là vũ khí bí mật được nhà sản xuất “chế” ra một cách bí mật. . phiên bản di động.

Và nó thực sự rất hiệu quả.

Phiên bản APK MOD Mini DayZ 2

Tính năng MOD

 • Thiệt hại cao
 • không đói

Tải xuống APK & MOD Mini DayZ 2 dành cho Android

Một game zombie pixel đa năng, cốt truyện không phức tạp lắm nhưng lại có rất nhiều tình tiết rùng rợn về loài người và bản năng sinh tồn. Nếu bạn không chơi thì thật lãng phí tiền bạc! Tải Mini DayZ 2 tại đây các bạn nhé.

Bình luận
Chia sẻ