Danh sách giftcode game Miners Settlement: Idle RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Miners Settlement: Idle RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Miners Settlement: Idle RPG thôi nào!

Giftcode Miners Settlement: Idle RPG mới nhất

 • 1ed01b9d
 • 621c6723
 • 3ab6e59d
 • 19968554
 • 6ad480f5
 • 212bec18
 • 7c3e6f56

Giftcode Fanpage Miners Settlement: Idle RPG mới nhất

 • e0ace0c
 • 70d43cf5
 • 42371a43
 • 20e0df4f
 • 6ade834
 • 2d7f7c6e
 • 41c2a9eb

Hướng dẫn cách nhập code Miners Settlement: Idle RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Miners Settlement: Idle RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Miners Settlement: Idle RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Miners Settlement: Idle RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Miners Settlement: Idle RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Miners Settlement: Idle RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Miners Settlement: Idle RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Miners Settlement: Idle RPG mới nhất

Miner Completion: Idle RPG MOD APK là một trò chơi nhấp chuột nhập vai nhàn rỗi, nơi bạn làm rất nhiều việc để xây dựng lại một ngôi làng khai thác nhỏ từng rất thịnh vượng.

Gặp gỡ sự hoàn thành của Miner: Idle RPG

Người thợ mỏ này có gì khó mà lo lắng!

Tiểu sử

Có biết bao nhiêu tài nguyên, khoáng sản trên mảnh đất nơi bạn sinh ra và lớn lên. Mọi người cùng chung sống hòa bình, hạnh phúc dưới một mái nhà. Nó được gọi là một ngôi làng khai thác mỏ nhỏ. Nhưng cũng bởi vì sự phong phú, hạnh phúc và dồi dào thu hút các thế lực của cái ác. Họ muốn đến đây, chiếm giữ và tiếp quản mọi thứ, từ tài nguyên, con người đến mảnh đất xinh đẹp. Dưới sự tàn phá và xâm lược của binh đoàn quái vật, ngôi làng giờ đây trở nên hoang tàn và hoang tàn.

Khai thác không hoạt động RPG MOD APKMODY bởi 1440x810

Bạn là một thợ mỏ trẻ tuổi với một trái tim dũng cảm và một tài năng cứng rắn hiếm có. Bạn lên đường chiến đấu với kẻ thù, tìm cách khôi phục lại ngôi làng của mình và mang lại hòa bình cho tất cả cư dân.

Hoạt động chính trong trò chơi

Bạn có thể tìm thấy vô số tài nguyên và nguyên liệu quý giá trên con đường phiêu lưu nơi ngục tối. Với kỹ năng khéo léo của bạn, bạn sẽ chế tạo được nhiều vũ khí hơn với sức công phá tăng lên. Bạn cũng tìm thấy những đồ tạo tác quan trọng. Đôi khi chúng mang lại cho bạn những sức mạnh hiếm có hoặc những lợi thế to lớn trong trận chiến, những lúc khác chúng lại là những con tốt giúp bạn tìm đường đến với trùm cuối nhanh hơn. Bạn cũng có được những người bạn động vật dễ thương. Mỗi đứa trẻ đều có những đặc điểm và khả năng riêng biệt. Khi có nó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những trận chiến quan trọng.

Tóm lại, tất cả các công việc trong Miners Set Payment: Idle RPG là: khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, thu thập kho báu để tăng sức mạnh, thuần hóa thú cưng, xây dựng lại mọi thứ. Ngôi nhà bị phá hủy, chiến đấu chống lại kẻ thù nguy hiểm. Mục tiêu của bạn là làm sáng tỏ tất cả sự tàn phá mà ngôi làng phải gánh chịu, tìm ra tên trùm cuối cùng và tiêu diệt nó hoàn toàn, khôi phục lại hòa bình cho ngôi làng.

Miner Hoàn thành Idle RPG cho Android 1440x810

Tất cả các hoạt động trong trò chơi xác định mục tiêu trò chơi chính xác với sự hỗ trợ tự động trong các giai đoạn hợp lý. Ví dụ, chỉ cần chọn một chiếc xe và gõ vào tảng đá trước mặt nhân vật, nhân vật sẽ tự động sử dụng công cụ này để vạch đá liên tục để xuyên thủng và sử dụng tài nguyên. Khi có đủ tài nguyên, nó sẽ tự động tạo ra một phương tiện hoặc vũ khí mới. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, người khai thác vẫn liên tục khai thác mọi thứ cả ngày lẫn đêm, chờ bạn quay lại.

Các nhiệm vụ và trận chiến thú vị

Miner’s Completion: Idle RPG cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ. Có thể lớn, có thể nhỏ, có thể liên quan trực tiếp đến cốt truyện, có thể không. Nhưng tất cả đều tràn đầy hứng khởi và tận dụng triệt để các phân cảnh nhân vật nói trên. Người chơi sẽ không bao giờ nản lòng hoặc có cảm giác lặp lại.

Battle in Miner’s Completion: Idle RPG theo cơ chế của một game nhập vai đánh theo lượt cổ điển. Nhân vật thợ mỏ của bạn cũng có một câu chuyện, sử dụng các vật phẩm, tài nguyên, công cụ chế tạo, kết hợp mọi thứ để tạo ra vũ khí mới, nâng cấp thiết bị, kỹ năng cá nhân, nuôi thú cưng và tất cả cho những trận chiến ngục tối tuyệt vời. Miner’s Completion: Idle RPG, cơ chế chiến đấu cổ điển kết hợp với đồ họa cổ điển sẽ mang đến một bữa tiệc đầy màu sắc với hàng tấn nhiệm vụ và trận chiến hấp dẫn.

Tải xuống game nhập vai nhàn rỗi của thợ mỏ APK 1440x810

Miner’s Completion: Idle RPG khá giỏi trong việc xây dựng các dungeon thế giới mở. Nơi có nhiều bí mật, kho báu, nguy hiểm và nỗi kinh hoàng của những con quái vật to lớn. Để hoàn thành trò chơi, bạn phải vượt qua 60 tầng của tòa tháp, mỗi tầng của tòa tháp là một mê cung tối tăm dưới lòng đất. Cách duy nhất là thực sự tập trung vào việc tiêu diệt tất cả những điều xấu xa và xây dựng lại ngôi làng của bạn bằng cả trái tim.

Đồ họa và âm thanh

Miners Overlay: Idle RPG sử dụng đồ họa pixel 2D cổ điển. Nhưng mọi chi tiết đều tỉ mỉ và công phu. Bạn có thể xác định rõ ràng nhân vật của mình đang bị ảnh hưởng bởi những con quái vật khủng khiếp trong ngục tối. Tuy hiệu quả không nhiều nhưng đủ để mang lại niềm vui trên đường đi.

Miner Completion: Mọi thứ trong RPG Idle là đủ. Bao cuộc phiêu lưu dài là một chút hoài niệm. Từ hình ảnh đến âm thanh và hiệu ứng lớn nhỏ. Chơi game thoải mái ngay cả trong các cuộc phiêu lưu trong ngục tối.

Miner Completion: Idle RPG MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

 • Tòa nhà miễn phí (ngay cả khi bạn không có đủ nguyên liệu)
 • Nâng cấp miễn phí

Tải xuống Miner Completion: RPG Game & Idle MOD cho Android

Trò chơi pixel đơn giản, khá thoải mái, vô số nhiệm vụ để giải thích. Nếu bạn thích cảm giác hoài cổ một chút, bận rộn một chút để rồi chiến đấu trong những trận đánh theo lượt cổ điển này, đừng quên tải Miners Settlement: Idle RPG để chơi. Vui vẻ và hài hước.

Bình luận
Chia sẻ