Danh sách giftcode game Minecraft được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Minecraft thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Minecraft thôi nào!

Giftcode Minecraft mới nhất

 • 2852c4d2
 • 3fbac7cd
 • 6db17f96
 • 3dcdf893
 • 1396accf
 • 651e393c
 • 72d3c920

Giftcode Fanpage Minecraft mới nhất

 • 7cd38c16
 • 4493f448
 • 3fb05ed8
 • 5c38294a
 • 5bdcc3f1
 • 3173d16e
 • 83d8727

Hướng dẫn cách nhập code Minecraft

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Minecraft
 • Bước 2: Chọn box giftcode Minecraft ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Minecraft để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Minecraft

 • Bước 1: Truy cập fanpage Minecraft
 • Bước 2: Chọn hashtag Minecraft code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Minecraft mới nhất
trò chơi minecraft
Đồ họa Minecraft
mod minecraft
Minecraft

Phiên bản MOD và APK mới nhất của Minecraft sẽ giúp bạn trải nghiệm hình ảnh đẹp nhất trong trò chơi thế giới mở này! Bạn đã sẵn sàng tải xuống chưa?

Giới thiệu Minecraft

Minecraft là game phiêu lưu sinh tồn do nhà phát hành Mojang sản xuất. Trò chơi này ban đầu được gọi là Cave Game, sau đó được đổi tên thành Minecraft Order The Stone, và cuối cùng được đổi tên thành Minecraft. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ một số trò chơi như Dwarf Fortress, Infiniminer và Roller Coaster Tycoon.

lối chơi thú vị

Trong Minecraft, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật trong một thế giới mở không có mục tiêu cụ thể, những người chơi hàng đầu sẽ có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong thế giới đó. Mở đầu, người chơi sẽ ở trên bề mặt của một thế giới hoang sơ với nhiều địa hình khác nhau như đồng bằng, đồi núi, hang động, đầm lầy, sa mạc, rừng và nhiều vùng nước khác nhau. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ bắt gặp nhiều sinh vật xuất hiện vào ban ngày, chẳng hạn như dân làng, động vật ăn được hoặc bò, cừu, gà, cá, v.v.

Trong game, thời gian được chia thành ngày và đêm theo một chu kỳ nhất định, một chu kỳ nhất định thường kéo dài 20 phút ngoài đời thực. Vào ban đêm, những con quái vật rất nguy hiểm sẽ xuất hiện có thể tấn công người chơi, ví dụ như: nhện, thây ma hay bộ xương … ngoài ra, thường xuân là một sinh vật rất nguy hiểm, có thể phát nổ và có thể xuất hiện cả ban ngày và ban đêm. .

Trong Minecraft, bạn có thể sử dụng các công cụ thích hợp có thể đào các khối vật liệu khác nhau, thu thập và xếp chồng lên nhau bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể tạo ra những sáng tạo của riêng mình từ bất cứ thứ gì, đó là một trong những điểm nổi bật của trò chơi đã thu hút hàng triệu người chơi.

xây dựng một nơi cư trú

Trước khi màn đêm buông xuống, người chơi cần tìm nơi trú ẩn vì ban đêm sẽ có rất nhiều quái vật và chúng sẽ tấn công bạn, vì vậy bạn phải đào hang trước để trú ẩn. Sau đó vào buổi sáng, sử dụng một số vật liệu để xây nhà và làm một hạng mục hoàn chỉnh.

Thế giới trong Minecraft được mô phỏng giống như ngoài đời thực, vì vậy bạn có thể bị đói và phải tìm kiếm thức ăn như gà, lợn, bò … Ngoài thức ăn tự nhiên, người chơi còn có thể trở thành nông dân, con người, đất đai, hạt giống, và có được diện tích rộng nên bạn có thể trồng trọt, thu hoạch để làm lương thực và bạn cũng có thể tạo ra những trang trại để chăn nuôi như bò, cừu, lợn, gà, ăn thịt và nguyên liệu để làm áo sơ mi, quần tây.

Chế độ chơi thú vị

Có các chế độ chơi trong Minecraft như chế độ sinh tồn, chế độ chơi sáng tạo và chế độ chơi siêu khó.

chế độ chơi sinh tồn: Người chơi phải tìm kiếm tài nguyên, chế tạo, xây dựng, mua thức ăn. Ở chế độ này người chơi có thanh máu nên người chơi có thể bị đói vì vậy chúng ta cần mua thức ăn để tồn tại. Ngoài ra nếu chúng ta bị quái vật tấn công chúng ta sẽ mất máu, vì vậy chúng ta trú ẩn trong hang động, nhà cửa vào ban đêm, tránh xa quái vật vì chúng sẽ tấn công bạn, khiến bạn chảy máu và chết. Chúng ta cũng có thể chế tạo vũ khí để tấn công và tiêu diệt quái vật. Khi giết động vật hoặc quái vật, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm càng cao thì vũ khí và áo giáp giúp người chơi chế tạo càng mạnh. Người chơi có thể mang theo một số lượng vật phẩm giới hạn, khi chết người chơi sẽ đánh rơi tất cả các vật phẩm đó và trở về thời điểm ban đầu hoặc nằm trên giường nếu người chơi đã có sẵn giường.

Chế độ chơi sáng tạo: Ở chế độ này người chơi có đầy đủ tài nguyên và công cụ, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra thế giới cổ vật tuyệt đẹp của riêng mình, chu du khắp thế giới mà không bị tấn công và chết chóc. .

Chế độ chơi siêu khó: Ở chế độ này khá giống với chế độ chơi sinh tồn, người chơi sống như ngoài đời thực, chỉ còn một kiếp nữa nếu chết thì trò chơi kết thúc, không thể quay lại thế giới trước. Để chúng tôi chơi cẩn thận trong chế độ này, chúng tôi cảm thấy căng thẳng, giống như cuộc sống thực.

đồ họa

Mọi thứ trong thế giới Minecraft đều bao gồm các hình vuông 3D với nhiều vật liệu khác nhau như đất, nước, đá, gỗ, vàng. Người ta ước tính rằng có khoảng 36 triệu khối vuông trong trò chơi. Nếu chỉ nhìn những hình ảnh trong Minecraft, bạn có thể nghĩ rằng trò chơi này có chất lượng thấp, chủ yếu làm để giải trí, vì đồ họa trông khá cổ điển trong thời đại đồ họa phát triển phức tạp ngày nay. Nhưng khác với vẻ bề ngoài, trò chơi với những trải nghiệm và sáng tạo thú vị này ngày càng được nhiều người chơi yêu thích.

Phiên bản APK Minecraft và APK MOD

Các tính năng của phiên bản APK

Đây là phiên bản đã được sửa đổi nên bạn có thể tải và vào game mà không gặp bất kỳ thông báo lỗi nào. Trò chơi sẽ vẫn giống như trò chơi gốc.

Các tính năng của phiên bản MOD

Mở khóa: Khi bạn tải xuống phiên bản MOD APK của Minecraft, bạn sẽ cảm thấy trò chơi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa.

Một số câu hỏi thường gặp

Phiên bản APK MOD của Minecraft có an toàn không?

Tất nhiên bạn có thể sử dụng nó một cách tự tin.

Làm thế nào để trải nghiệm các tính năng mới nhất?

Khi tạo thế giới hoặc chỉnh sửa thế giới cũ của bạn, hãy chuyển đến phần Trò chơi dưới nút tạo trong menu bên và bật tính năng này trong phần “Beta”.

Tôi có thể chơi với bạn bè bằng PC hoặc Xbox không?

Bạn có thể làm. Bạn chỉ cần là bạn bè.

Thư mục minecraftWorlds trên điện thoại là gì?

Không xóa thư mục MinecraftWorlds nếu không tất cả vũ trụ Minecraft bạn đã tạo sẽ bị mất.

Tôi muốn chơi nhiều game sinh tồn hơn, bạn có thể giới thiệu cho tôi không?

Nếu thích thể loại này, bạn có thể thử thêm ROBLOX và Last Day on Earth.

Tôi đang gặp sự cố khi chơi Minecraft, làm cách nào để nhận trợ giúp?

Bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp Mojang, nơi khắc phục các sự cố với trò chơi, tài khoản và các lỗi khác.

Sự khác biệt giữa phiên bản thông thường và phiên bản BETA là gì?

BETA chỉ nên được sử dụng để trải nghiệm các tính năng mới đang được thử nghiệm. Dữ liệu BETA chưa được lưu sau khi thoát khỏi trò chơi.

Tải xuống Minecraft MOD APK dành cho Android

Nếu bạn là một người thích sáng tạo, nếu bạn thích phiêu lưu mạo hiểm thì tôi nghĩ Minecraft sinh ra là để dành cho bạn. Tải ngay để trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo ngay thôi. Nếu bạn muốn có nhiều lợi thế trong trò chơi, hãy thử Minecraft MOD APK. Mặt khác, nếu bạn tôn trọng công lý, hãy tải xuống phiên bản APK!

Bình luận
Chia sẻ