Tổng hợp Giftcode Mimicry mới nhất

  Danh sách giftcode game Mimicry được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mimicry thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mimicry thôi nào!

  Giftcode Mimicry mới nhất

  • 25298694
  • 1f5db83a
  • 7d7da2db
  • 308def2a
  • 638540a7
  • 108c8c67
  • 5556ed1f

  Giftcode Fanpage Mimicry mới nhất

  • 7c4bf7fe
  • 7137105f
  • 4f1a8946
  • 13d00bae
  • 76b0573
  • 3aa6d42b
  • 731944e8

  Hướng dẫn cách nhập code Mimicry

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mimicry
  • Bước 2: Chọn box giftcode Mimicry ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Mimicry để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Mimicry

  • Bước 1: Truy cập fanpage Mimicry
  • Bước 2: Chọn hashtag Mimicry code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mimicry mới nhất
  APK hành động kinh dị bắt chước trực tuyến
  APK của Mimicry Online Horror Action 2
  APK của Mimicry Online Horror Action 3
  APK Mimicry Online Horror Action 4
  APK Mimicry Online Horror Action 5

  Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi hành động mà mọi thứ đều bất định, không thể đoán trước và bạn không biết đồng đội của mình là ai và quái vật là ai? Đây là một trò chơi trí óc cấp cao. Nó nói rằng mời bạn chơi Mimicry APK.

  Về sự bắt chước

  Vấn đề về sự tự tin khi quái vật có khả năng cải trang thành người

  Gameplay

  Trong trò chơi, bạn sẽ có thể chọn nhân vật của mình: bạn có thể chọn nam hoặc nữ, tùy chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc và quốc tịch của bạn. Sau khi chọn xong, hãy đợi một lúc để tham gia cùng những người chơi khác. Khi kết thúc, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các đội với ID và tên của từng người. Bắt chước có thể chơi theo đội lên đến 9 người.

  Tiểu sử

  Điều thú vị ở Mimicry là cảm giác thật và giả. Bạn không biết họ thực sự là ai và là ai. Chủ yếu là do nguyên tắc của trò chơi khá lạ: bạn và nhóm của bạn đang thực hiện một nhiệm vụ khám phá hành tinh trong khu vực căn cứ được bao quanh bởi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Thật không may, một con quái vật ngoài hành tinh bằng cách nào đó đã vào được căn cứ này.

  Con quái vật này có khả năng bắt mọi con người mà nó nhìn thấy và sau đó biến thành nạn nhân của nó. Và năng lực đó không ngừng thay đổi. Điều này có nghĩa là nó có thể xuất hiện như một con quái vật thật gớm ghiếc, nhầy nhụa với đôi mắt lồi to trên lưng và chiếc đầu đầy máu đầy răng nanh theo phong cách Người ngoài hành tinh. Hoặc cũng có thể là nạn nhân mà anh ta đã giết trước đó và đang đi lại bình thường như anh ta. Bất kể bạn chơi với ai, dù có bao nhiêu người trong nhóm, hãy chuẩn bị tinh thần, bất cứ ai cũng có thể là quái vật ngụy trang và trong tương lai, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân mới của nó, kể cả bạn.

  Điều này có nghĩa là bạn và những người chơi khác có thể trở thành quái vật. Bây giờ chia nó thành hai trường hợp. Giá như anh còn sống mà đã bị con thú đó đánh chết.

  Vụ án vẫn còn sống

  Bạn phải làm 3 việc cùng một lúc: một là làm các nhiệm vụ mà game luôn giao cho bạn: tìm chìa khóa, khởi động lại máy sưởi, nhặt hộp, xếp cái này cái kia… Các nhiệm vụ cần hoàn thành được hiển thị. . hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình, sẽ tự động biến mất khi hoàn tất. Đôi khi nhiệm vụ quá sức khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đôi khi khá dễ dàng để từ bỏ một nhiệm vụ cho một nhiệm vụ đầy thử thách khác. Mục tiêu cuối cùng của nhiệm vụ này là đưa bạn trở về căn cứ an toàn trước khi con quái vật ăn hết và chiếm lấy vùng đất.

  Nhiệm vụ chỉ là một phần của nó. Điều thứ hai bạn cần làm là giữ liên lạc và giao tiếp với những người chơi khác khi cần thông qua các công cụ giao tiếp bằng giọng nói thời gian thực mà trò chơi cung cấp. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ và có thể xác định được con quái vật ngụy trang thực sự là ai.

  Công việc thứ ba cần làm là thu thập vũ khí sẽ chiến đấu với con quái vật bất cứ khi nào nó xuất hiện và tấn công. Con quái vật này có nỗi sợ hãi về lửa, vì vậy bạn có thể giết nó bằng cách thiêu sống nó bằng ngọn lửa cực mạnh của vũ khí Fire Launcher mà bạn thu thập được trên đường đi.

  Vụ án bị quái vật giết chết

  Nếu không may mắn, bạn sẽ bị tấn công. Sau đó là hai tình huống, một người có thể chống trả, trốn thoát và tìm cách lấy lại số máu đã mất. Lúc này, bạn chỉ có thể nhìn thấy quái vật hoặc sự xuất hiện của đồng đội trong lớp ngụy trang. Nếu bạn có thể nhìn thấy người đó, may mắn là bạn đã giải tỏa được nghi ngờ của mình. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy anh ta trong hình dạng của một con quái vật. Những con quái vật này tuy ghê tởm nhưng sẽ “đồng hành” cùng bạn trong suốt trò chơi. Sau đó là thời gian để làm quen với nó.

  Nếu bạn không thể thoát ra ngoài và không hồi phục kịp thời, thì tất nhiên bạn sẽ ngủ quên mất. Lúc này con quái vật sẽ là bạn, bạn sẽ là con quái vật. Nhiệm vụ bây giờ đã thay đổi 180 độ. Bạn không còn phải tìm đường thoát mà nhiệm vụ của bạn là truy tìm và giết tất cả mọi người trong căn cứ này, loại bỏ tất cả người chơi trước khi chúng bốc cháy.

  Để làm được điều này, bạn phải sống như một con thú mạnh mẽ, đủ dũng cảm để lừa tất cả mọi người không xuất hiện, và tiêu diệt từng người một theo nhóm. Giết tất cả giết tất cả là chiến thắng.

  Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu thủ đoạn bất ngờ của Mimicry. Khi chơi, bạn có thể trở thành một con người, một con quái vật hoặc biến thành một người chơi đã bị giết.

  Nếu bạn vẫn còn sống, công việc của bạn là rời khỏi căn cứ trước khi lũ quái vật giết hết.

  Nếu bạn trở thành một con quái vật, nhiệm vụ của bạn là giết tất cả những người chơi trong nhóm và không bị bỏng.

  Mỗi trận đấu đều khác nhau. Một phần vì những người chơi trong nhóm khác nhau, phần của trận chiến sẽ khác nhau, và cách phản ứng và tấn công của quái vật cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, dù bạn có chơi hàng chục lần thì trải nghiệm vẫn như mới.

  Đánh giá chung

  Mimicry có nhiều bản đồ và địa điểm. Mỗi nơi đều có nhiệm vụ riêng và không khí u ám. Không quá màu mè, các bối cảnh trong Mimicry khá đơn giản, thậm chí có những nơi bối cảnh hơi đơn điệu (như gò tuyết bên ngoài căn cứ và phòng điều khiển). Nhưng nhìn chung, những cuộc chạm trán bất ngờ và nhiều tình huống phải xử lý với các nhiệm vụ và những việc khủng khiếp đã khiến bạn khá bận rộn. Dù sao thì đây cũng không phải là game AAA hay gì nên nếu bạn không quá kén chọn thì nơi này cũng có thể chấp nhận được.

  Làm cho con quái vật trông thực sự đáng sợ. Mặc dù anh ấy vẫn luôn ở đó, không có gì thay đổi, nhưng tôi nổi da gà mỗi khi nhìn thấy anh ấy bắt gặp đồng đội của mình trên sân khấu. Tưởng tượng con thú này trốn ra ngoài, không dám nhìn lại.

  Nhân vật của những người lính cũng khá tốt, họ cũng có thể tùy biến tốt, điều này tạo cho mỗi người chơi một bản sắc riêng mà không bị trùng lặp. Di chuyển của nhân vật tốt, linh hoạt, có nhiều kỹ năng, có thể đi bộ, chạy, cúi mình và tấn công quái vật. Nhưng hãy nhớ đừng giết đồng đội của mình vì những nghi ngờ vô căn cứ. Vì mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra bạn và đuổi bạn ra khỏi cuộc chơi.

  Tải xuống APK Mimicry cho Android

  Tóm lại, một game di động khá hay. Bắt chước là kinh nghiệm đáng giá. Hoặc là chủ nghĩa giật gân, hoặc sợ hãi khi nhảy, hoặc quá nhiều máu. Nhưng nỗi sợ hãi là có thật. Chính khả năng biến nạn nhân của con vật và cảm giác không tin tưởng vào đồng đội sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái lo lắng bất ổn. Bạn phải thử bạn bè.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời