Danh sách giftcode game Mighty Party được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mighty Party thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mighty Party thôi nào!

Giftcode Mighty Party mới nhất

 • 2f4257d8
 • 6ebbe822
 • 19ebd9a0
 • 48dcf537
 • 57bc827
 • 18e4f555
 • 66ee4dd9

Giftcode Fanpage Mighty Party mới nhất

 • 6d585670
 • 6ecd02cc
 • 1f6117b7
 • 411ac6ab
 • 149759af
 • 395b0dca
 • 33727c66

Hướng dẫn cách nhập code Mighty Party

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mighty Party
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mighty Party ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mighty Party để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mighty Party

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mighty Party
 • Bước 2: Chọn hashtag Mighty Party code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mighty Party mới nhất
Mighty Party là một game nhập vai chiến lược theo lượt là một ví dụ tuyệt vời của việc kết hợp hành động, chiến lược, rpg chiến đấu và nhập vai theo lượt. Chúng tôi đã chọn lọc những điều tốt nhất từ ​​các thể loại khác nhau để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong thế giới Nhập vai Trực tuyến rộng lớn. Thách thức người chơi di động từ khắp nơi trên thế giới, đè bẹp kẻ thù của bạn trên chiến trường và vươn lên dẫn đầu! Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về trò chơi RPG cờ vua chiến tranh!

Nhiều chiến trường với các chướng ngại vật ngẫu nhiên và các anh hùng khác nhau với phần thưởng độc đáo
để cải thiện kỹ năng chiến lược của bạn. Khám phá bản đồ, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và những sinh vật huyền bí mạnh mẽ, xây dựng câu chuyện của bạn, chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu một cuộc hành trình!
Thu thập sức mạnh của bạn và dẫn dắt Đảng hùng mạnh của bạn đến Chiến thắng!

Thu thập và phát triển hàng trăm anh hùng và quái vật với khả năng độc đáo và sự kết hợp sử thi của phép thuật và kỹ năng chiến đấu. Nâng cấp thiết bị và kỹ năng của họ, chiêm ngưỡng trang phục và khả năng mới của họ, tăng cường sức mạnh cho đội của bạn! Chiến binh, Hiệp sĩ, Vị thần, Pháp sư, Yêu tinh, Rồng, Orc – có hàng trăm sinh vật huyền bí và vô số nhân vật để bạn lựa chọn!

Lập kế hoạch cho các chiến lược tấn công và phòng thủ theo lượt của riêng bạn với hàng nghìn cách kết hợp thẻ bài, vì một mình những anh hùng dũng mãnh có thể đưa bạn đi xa. Sử dụng trí óc của bạn, tìm chiến thuật và chiến lược, sử dụng bạo lực và giết kẻ thù của bạn!

Tham gia cùng những người chơi khác trong các bang hội và gia tộc để tiêu diệt các đối thủ và ông chủ để có được chiến lợi phẩm giá trị nhất và giành lấy vương miện của những người chiến thắng trong game RPG cờ vua chiến tranh!

Nâng cấp các lãnh chúa của bạn để có ngoại hình và khả năng tốt hơn, đồng thời kết hợp chúng với các anh hùng và quái vật trên sàn cờ của bạn.

Tải xuống trò chơi này miễn phí để trải nghiệm trò chơi cờ chiến thuật theo lượt Idle RPG chiến lược theo lượt hoành tráng và bắt tay vào cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi cờ chiến chiến lược theo lượt này!

Một số tính năng:
Thách thức những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến cờ vua!
Tham gia cùng những người chơi khác trong các bang hội và gia tộc để chinh phục tất cả!
Nâng cấp anh hùng của bạn!
Hãy đưa ra chiến lược hoàn hảo của bạn!
Đồ họa đẹp và nhiều địa điểm!
Trận chiến PVP trong thời gian thực!
Bạn có thể cố gắng trở thành afk bất cứ lúc nào – không thành vấn đề! Bạn thậm chí có thể cố gắng trở thành Anh hùng AFK trong đấu trường chiến đấu! Nhưng liệu bạn có trở thành một người chơi afk thành công? Chúng tôi không biết.

Các tính năng khác:
Hệ thống chiến đấu theo lượt sáng tạo và nhịp độ nhanh. Chiến lược và chiến thuật thực sự!
Hàng chục anh hùng chiến tranh cho sự kết hợp chiến đấu vô tận.
Epic Warlords với các kỹ năng chiến đấu độc đáo.
PVP thú vị (Trận đấu xếp hạng, Trận đấu, Trận đấu trường, Giải đấu, Sinh tồn, Đột kích, Sự kiện, v.v.) với phần thưởng lớn!
Chiến dịch chơi đơn với một câu chuyện quốc gia hoành tráng. Một cuộc hành trình của một anh hùng thực sự!
Turf Wars là một chế độ chơi trong đó các liên minh bang hội của bạn chiến đấu bằng cách sử dụng quân đội của họ chống lại đối thủ của họ để giành được những lãnh thổ có giá trị nhất. Chuẩn bị cho guild chiến thắng!
Nhiều cách để phát triển các anh hùng mạnh mẽ: nâng cấp họ, kết hợp họ với những người khác, biến họ thành anh hùng Huyền thoại hoặc cải thiện kỹ năng Turf War của họ!

Nhận Rương Ma thuật và Huyền thoại. Thu thập và phát triển các anh hùng chiến tranh mới. Tập hợp Đảng hùng mạnh của bạn. Đụng độ với những người chơi khác trong các trận chiến PVP. Tham gia Liên minh Bang hội hoặc Bang hội mạnh nhất. Trở thành đối thủ mạnh nhất của tất cả!

Ghi chú:
Mighty Party miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho các giao dịch mua trong cài đặt ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn.

Yêu cầu kết nối mạng.

Ủng hộ:
Bạn đang gặp khó khăn? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Mightyparty@panoramikgames.com hoặc trong trò chơi bằng cách đi tới Cài đặt> Hỗ trợ.

Ghé thăm trang Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/mightyparty.game
Tham gia Máy chủ Discord của chúng tôi: discord.com/mightyparty